รีวิว สายต่อถุงให้อาหาร Nutri Line B ( 10 เส้น ) แบบไม่มีกระเปาะ

ราคาสินค้า

฿137.00
฿150.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

J P S MAX

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ สายต่อถุงให้อาหาร Nutri Line B ( 10 เส้น ) แบบไม่มีกระเปาะ ลดราคาถึง 9 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 150.00 บาท เหลือเพียง ฿137.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 9%

สายต่อถุงให้อาหาร Nutri Line B ( 10 เส้น ) แบบไม่มีกระเปาะ ส่งของทุกวัน ตัดรอบ 14.00 น. หลังจากเวลานี้ส่งของวันถัดไป ถ้าลูกค้าต้องการใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ กรุณาแจ้งให้ร้านทราบทางช่องแชท พร้อมแจ้งรายละเอียดให้ครบถ้วนในการออกใบกำกับภาษี ‼️เฉพาะลูกค้าที่ต้องการและแจ้งความจำนงทางแชทเท่านั้น‼️ ทางร้านส่งใบกำกับภาษีพร้อมกับสินค้าเท่านั้น -ผลิตด้วยพลาสติกประเภท PVC (Medical grade) -มีความยาวรวมตลอดทั้งชุด ประมาณ 100 ซม. -ปลายสายมีข้อต่อพร้อมฝาปิดสำหรับใช้กับข้อต่อชนิดเดือย ของถุงให้อาหาร -มีรางรอกควบคุมการไหลของอาหารได้ -ปลายสายมีข้อต่อชนิดเดือย ใช้ต่อกับ NG ได้ -ฆ่าเชื้อด้วยเอทธิลีนออกไซด์ (ETO)

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ สายต่อถุงให้อาหาร Nutri Line B ( 10 เส้น ) แบบไม่มีกระเปาะ แบรนด์ No Brand SKU 1439760930_TH-3736542880 การรับประกัน No ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้าจำนวน 10 เส้น

รีวิวสินค้า:

ร้านค้าให้บริการดีมาก สินค้าคุณภาพดี จัดส่งรวดเร็ว ขนส่งสุภาพ โทร.แจ้งก่อนส่ง
เจ้าของตอบคำถามดี รวดเร็ว สินค้ายี่ห้อ M.E แบบที่ โรงพยาบาลใช้ อยู่ในห่อ สภาพสมบูรณ์ สินค้าผลิตปี กันยา 22 หมออายุ กันยา 26
คุ้มค่าราคา เป็นของใหม่

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ