รีวิว Solhitech พร้อมส่ง!! เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดไข้ gp100 ทีวัดไข้ Thermometer ติดผนัง ไม่ต้องสัมผัส แสดงผลด้วยเสียงและตัวเลข

ราคาสินค้า

฿238.00
฿999.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Sol Hitech

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ Solhitech พร้อมส่ง!! เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดไข้ gp100 ทีวัดไข้ Thermometer ติดผนัง ไม่ต้องสัมผัส แสดงผลด้วยเสียงและตัวเลข ลดราคาถึง 76 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 999.00 บาท เหลือเพียง ฿238.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 76%

โปรดอ่านรายละเอียดก่อนสั่งซื้อ *** สินค้าพร้อมส่ง!!!!**** ส่งจริงส่งไวมีของในไทยจร้า มีขาตั้งขายแยกด้วยค่ะเครื่องวัดอุณหภูมิ ทำงานได้ทั้งใส่ถ่านหรือเสียบปลั๊กสายUSBได้ (สายUSBไม่ได้เป็นแบบชาร์จถ่านหรือตัวเครื่องนะคะ เพราะเครื่องไม่มีแบตค่ะ ใช้เสียบปลั๊กในการทำงานเหมือนทั่วไปค่ะ)-เครื่องวัดอุณหภูมิแบบติดผนัง-ชนิดของไม่สัมผัส -ช่วงการวัด 1-15 ซม-ความแม่นยำในการวัด 0.1 ℃-ขนาด 130x112x168 (มม.)-น้ำหนัก 400gวงการวัดอุณหภูมิ 32 ℃ -42. ℃ / 89.6 ℉ -108.5 ℉-การกำหนดค่ามาตรฐาน เทอร์โมมิเตอร์ / คำแนะนำ / กล่องบรรจุ / เทปสองหน้า / สกรู-อุณหภูมิจอแสดงผล: LED-วิธีการวัด:สแกนอุณหภูมิด้วยอินฟราเรด-ประเภทของแบตเตอรี่ ปลั๊ก USB / ถ่าน AA 3ก้อน -วัสดุ ABS-เวลาตอบสนอง 0.1 วินาที-น้ำหนักสุทธิ 263.5 ก-วัดอุณหภูมิได้ทั้งฝามือ และ หน้าผาก-ใช้ติดกับผนังหรือติดตั้งกับตัวขาตั้งได้>>>วิธีการใช้งาน ใช้ได้ทั้ง2แบบดังนี้-เสียบสาย USB ข้ากับตัวเครื่องวัดอุณหภูมิเสียบตลอดการใช้งาน หรือสามารถใส่ถ่าน ถ่าน AA 3ก้อน -ใช้ถ่านชาร์จได้ โดยใส่ถ่านตามแนวนอน>>วิธีการตั้งค่า-กดปุ่ม c/f กด1ครั้ง =เปลี่ยนเป็น องศาเซลเซียส /ฟาเรนไฮต์ ☎️เมื่อได้รับของ ให้อัดคลิปตั้งแต่ตอนเปิดกล่องเลยนะคะ เพื่อที่ลูกค้าจะได้รักษาสิทธ์ของตัวเอง 1. เคลมสินค้าได้ในกรณีรับสินค้าผิด 2. ในกรณีที่ได้สินค้าไม่ครบตามที่สั่งไว้ หากไม่มีคลิปเป็นหลักฐานยืนยัน ตอนเปิดกล่อง ทางร้านขอสงวนสิทธ์ในการรับผิดชอบทุกกรณีนะคะ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Solhitech พร้อมส่ง!! เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดไข้ gp100 ทีวัดไข้ Thermometer ติดผนัง ไม่ต้องสัมผัส แสดงผลด้วยเสียงและตัวเลข แบรนด์ No Brand SKU 1651344746_TH-6274372107 การรับประกัน Yes รุ่น GP-100ภายในกล่องสินค้าเครื่องวัดอุณหภูมิ

รีวิวสินค้า:

ได้รับแล้ว สั่ง 2 แบบ ได้แบบขาตั้งอย่างเดียวหรือว่าแยกส่ง
คุ้มค่า สินค้าดีใช้ได้ ส่งเร็วมาก
แจ่มแมวจริงๆ สมการรอคอย วัดอุณหภูมิได้ดีได้ทั้งฝ่ามือและหน้าผาก ถ้าจะให้แม่นยำจริงๆหน้าผากคือดีเลย ขาตั้งราคา229บาทไม่แพงมากนะ ความยาวก้ได้ประมาณ2.1เมตร สูงดี แข็งแรง ดีย์

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว ความนิยม TOP 1,ยอดขาย TOP 2 เครื่องพ่นแอลก เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ ความจุใหญ่ 400 ml รองรับการชาร์จ USB เครื่องพ่นแอลกอฮอล์อัตโนมัติ เครื่องจ่ายแอลกอฮอล ที่พ่นแอลกอฮอล ฉีดแอลกอฮอล์ เครื่องฉีดแอลก พ่นแอลกอฮอล์ เครื่องจ่าย alcohol