รีวิว ประกันเครื่อง 3 ปี เครื่องวัดน้ำตาล เครื่องตรวจน้ำตาล Sinocare Safe-Accu2 มีคู่มือการใช้ภาษาไทย

ราคาสินค้า

฿80.00
฿120.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

sis_sukhothai

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกัน 3 ปี”]

แนะนำ ประกันเครื่อง 3 ปี เครื่องวัดน้ำตาล เครื่องตรวจน้ำตาล Sinocare Safe-Accu2 มีคู่มือการใช้ภาษาไทย ลดราคาถึง 33 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 120.00 บาท เหลือเพียง ฿80.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 33%

❤ เครื่องวัดน้ำตาล Sinocare รุ่น Safe-Accu2 ❤SINOCARE Glucose blood monitoring system สินค้าพร้อมส่งจากไทย ‼️ ส่งเร็ว ไม่ต้องรอนาน อุปกรณ์ครบชุดพร้อมใช้งานได้ทันที แอดมินคอยบริการ สอบถามได้ ไม่ต้องกังวล❤ รายละเอียดสินค้า▶ ช่วงการวัดของตัวเครื่อง : 20-600 mg / dL ▶ ปริมาณเลือด: 0.6μl (ใช้เลือดเพียงนิดเดียว) ▶ ระยะเวลาในการอ่านค่า : 10 วินาที ▶ อุณหภูมิในการทำงานของเครื่อง: 10 ℃ถึง 35 ℃ ▶ มีหน่วยความจำภายใน บันทึกผลอัตโนมัติ 200 ชุดข้อมูล พร้อมด้วยวันที่และเวลา ▶ แหล่งจ่ายไฟ: ถ่านอัลคาไลน์ AAA จำนวน 2 ก้อน▶ เครื่องปิดอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งาน▶ มีสัญญาณไฟแดงแจ้งเตือนหากค่าน้ำตาลสูง-ต่ำเกินไป▶ มีประกันตัวเครื่อง 3 ปี มีปัญหาสอบถามได้ตลอด❤ มาตรฐานสากล ❤❤ รับรองมาตรฐานอย. มั่นใจได้ คุณภาพเดียวกับโรงพยาบาล❤ อุปกรณ์ครบชุด พร้อมใช้งาน▶ ตัวเครื่องวัดน้ำตาล รุ่น Safe-Accu2▶ ปากกาเจาะ สามารถปรับได้ 5 ระดับ ตามความต้องการ รูปทรงกะทัดรัด ▶ ถ่านอัลคาไลน์ AAA จำนวน 2 ก้อน ▶ กระเป๋าพกพาใส่ตัวเครื่อง ▶ อุปกรณ์เสริม ; แผ่นตรวจ 50 ชิ้น และ อุปกรณ์สำหรับใช้กับปากกาเจาะ จำนวน 50 ชิ้น ▶ คู่มือการใช้งาน มีทั้งภาษาอังกฤษและ ภาษาไทย พร้อมรูปประกอบ เข้าใจง่าย แนะนำวัดค่าตอนเช้าก่อนทานอาหารและน้ำ จะได้ค่าที่แม่นยำค่ะ หากใช้อุปกรณ์เสริมหมด ทางร้านมีจำหน่ายแยกอยู่นะคะ ไม่ต้องกังวลเรื่องการหาซื้อค่ะ ทางร้านมีของสต็อกตลอด❤ มีข้อสงสัยด้านการใช้งาน สามารถทักมาสอบถามทางร้านได้ตลอดค่ะ บริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน❤

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ประกันเครื่อง 3 ปี เครื่องวัดน้ำตาล เครื่องตรวจน้ำตาล Sinocare Safe-Accu2 มีคู่มือการใช้ภาษาไทย แบรนด์ Sinocare SKU 3954807593_TH-15273125103 การรับประกัน Yes รุ่น Safe-accu2 ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 3 ปีภายในกล่องสินค้าเครื่องวัดน้ำตาล Sinocare รุ่น Safe-Accu2

รีวิวสินค้า:

ได้รับ​สินค้า​วันนี้​ค่ะ​แพ๊ค​มา​อย่างดี​ พนักงาน​ขนส่ง​สุภาพ​ ของ​ตรง​ปกค่ะได้รับของครบถ้วน​ เข็ม+แผ่นตรวจ​ อย่างละ50​ จำนวน2ชุด
สินค้าดีได้ครบส่งเร็วหมดแล้วต้องสั่งใหม่แน่นอนรับรองว่าจะเป๋็นลูกค้าประจำขอแค่ดูแลดีแบบนี้สม่ำเสมอไม่เปลียนใจไปร้านอื่นแน่นอน
จัดส่งรวดเร็ว แพ๋คสินค้าดี คุณภาพโอเค โดยรวมพอใจมาก จัดส่งรวดเร็ว แพ๋คสินค้าดี คุณภาพโอเค โดยรวมพอใจมาก ง

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ