รีวิว [ถูกที่สุด] K9 Max, K9 Pro ใหม่ล่าสุด เครื่องวัดอุณหภูมิ จ่ายเจลแอลกอฮอล์อัตโนมัติ เครื่องวัดไข้ติดผนัง

ราคาสินค้า

฿698.00
฿829.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Reviveshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 เดือน”]

แนะนำ [ถูกที่สุด] K9 Max, K9 Pro ใหม่ล่าสุด เครื่องวัดอุณหภูมิ จ่ายเจลแอลกอฮอล์อัตโนมัติ เครื่องวัดไข้ติดผนัง ลดราคาถึง 16 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 829.00 บาท เหลือเพียง ฿698.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 16%

❤️รุ่นใหม่ K9 Max รองรับการใช้งานแบบชาร์จ (ใส่ถ่านชาร์จได้) ขนาดบรรจุถังใหญ่ขึ้น อัพเกรดใหม่ เพิ่มคุณภาพไม่เพิ่มราคาK9 Max รุ่นใหม่ล่าสุด 2022 อัพเกรดจากรุ่น K9 Pro Plus ธรรมดา #รุ่นใหม่ชาร์จได้ ถังบรรจุใหญ่ขึ้น ไม่ต้องเติมบ่อย ใช้ได้ทั้งเจล แบบน้ำและแบบโฟมอุปกรณ์ที่มีในกล่องตัวเครื่อง K9 Pro Max 1 ชุดชุดน็อตติดผนัง 1 ชุดตัวล็อคขาตั้ง 1 ชุดถาดรองน้ำ 1 ชุดทีใส่ถาดรองน้ำและK9 Max *1สายเสียบ Type-C วัดอุณหภูมิ และจ่ายเจลหรือแอลกอฮอลน้ำฆ่าเชื้ออัตโนมัติ K9 Maxมีสัญญาณเตือนอุณหภูมิสูง เป็นภาษาไทยเซ็นเซอร์แม่นยำกว่ารุ่นเก่า2เท่าความจุขนาด 1500ML ใหญ่สุดในทุกรุ่นรองรับภาษาทั้งหมดถึง 18 ภาษา มีภาษาไทยคุณสมบัติ:1. การวัดอุณหภูมิอัตโนมัติและการฆ่าเชื้อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อข้ามอย่างมีประสิทธิภาพจัดตำแหน่งหัววัดวัดอุณหภูมิและช่องจ่ายของเหลวด้วยฝ่ามือเพื่อตรวจจับอุณหภูมิและฆ่าเชื้อของเหลวโดยอัตโนมัติ2. ฟังก์ชั่นปลุกอัตโนมัติเมื่ออุณหภูมิของร่างกายที่วัดได้สูงกว่าอุณหภูมิการเตือนที่ตั้งไว้อุปกรณ์จะส่งเสียงเตือนเพื่อเตือนคนรอบข้าง3. เซ็นเซอร์ความไว การวัดที่แม่นยำรวดเร็วและมีประสิทธิภาพการปรับตัวด้านสิ่งแวดล้อมที่แข็งแกร่งขึ้นขนาด: 124x132x312 มมน้ำหนัก: 1000 กรัม**รับประกันสินค้า 1 เดือน** ***สำหรับท่านที่ต้องการสั่งจำนวนมาก แอดมินแนะนำสั่งทีละ 2 ชิ้นนะคะ ค่าส่งจะถูกมากครับ*****เงื่อนไขการรับประกัน**. – สินค้ามีปัญหาที่เกิดจากตัวสินค้าเอง- หากได้รับสินค้าแล้วสินค้ามีปัญหา ทางร้านเป็นผู้ออกค่าส่งให้ครับ- หากได้รับสินค้าเกิน 7 วัน ทางลูกค้าจะต้องเป็นผู้ออกค่าส่งเอง

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ [ถูกที่สุด] K9 Max, K9 Pro ใหม่ล่าสุด เครื่องวัดอุณหภูมิ จ่ายเจลแอลกอฮอล์อัตโนมัติ เครื่องวัดไข้ติดผนัง แบรนด์ K9 SKU 2567058353_TH-10043286203 การรับประกัน Yes รุ่น k9 max ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 เดือน

รีวิวสินค้า:

สินค้าแยกชิ้นส่วนมา ต้องมาประกอบเอง แต่สามารถประเองได้ไม่ยาก สินค้าใช้งานได้ดี แอบสงสัยตอนต่อไฟacแล้วไฟมันกระพริบ เลยถามแอดมิน แอนมินให้คำแนะนำสินค้าดีค่ะ
ได้รับสินค้าครบถ้วน คุณภาพดี ใช้สะดวกไม่มีอะไรเสียหาย ราคาไม่แพง รอไม่นาน ถูกกว่าร้านอื่นๆ ใช้การได้ดีจริง มีการโทรแจ้งล่วงหน้า
สินค้าตรงตามที่สั่งครับ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว wheelchair รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา วีลแชร์ รุ่น รถวินแชร์ รถวิลแชร์สำหรับผู้สูงอายุ รถวิวแชผู้ป่วย รถเข็นผู้ป่วย อลูมิเนียม รถเข็นผู้ป่วยท่องเที่ยวพับได้น้ำหนักเบา รถเข็นผู้ใหญ่

รีวิว 【มีขาตั้ง ของแท้100% K3X】เครื่อวัดไข้ เครื่องวัดไข้ดิจิตอล เครื่องวัดไข้ เครื่องวัดอุณห เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิหน้าผาก เครื่องวัดอุณหภูมิฝ่ามือ เครื่องวัดอุณหภูมิอัตโนมัติ ที่วัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย