รีวิว [ถูกที่สุด] K9 Max, K9 Pro ใหม่ล่าสุด เครื่องวัดอุณหภูมิ จ่ายเจลแอลกอฮอล์อัตโนมัติ เครื่องวัดไข้ติดผนัง

ราคาสินค้า

฿698.00
฿829.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Reviveshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 เดือน”]

แนะนำ [ถูกที่สุด] K9 Max, K9 Pro ใหม่ล่าสุด เครื่องวัดอุณหภูมิ จ่ายเจลแอลกอฮอล์อัตโนมัติ เครื่องวัดไข้ติดผนัง ลดราคาถึง 16 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 829.00 บาท เหลือเพียง ฿698.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 16%

❤️รุ่นใหม่ K9 Max รองรับการใช้งานแบบชาร์จ (ใส่ถ่านชาร์จได้) ขนาดบรรจุถังใหญ่ขึ้น อัพเกรดใหม่ เพิ่มคุณภาพไม่เพิ่มราคาK9 Max รุ่นใหม่ล่าสุด 2022 อัพเกรดจากรุ่น K9 Pro Plus ธรรมดา #รุ่นใหม่ชาร์จได้ ถังบรรจุใหญ่ขึ้น ไม่ต้องเติมบ่อย ใช้ได้ทั้งเจล แบบน้ำและแบบโฟมอุปกรณ์ที่มีในกล่องตัวเครื่อง K9 Pro Max 1 ชุดชุดน็อตติดผนัง 1 ชุดตัวล็อคขาตั้ง 1 ชุดถาดรองน้ำ 1 ชุดทีใส่ถาดรองน้ำและK9 Max *1สายเสียบ Type-C วัดอุณหภูมิ และจ่ายเจลหรือแอลกอฮอลน้ำฆ่าเชื้ออัตโนมัติ K9 Maxมีสัญญาณเตือนอุณหภูมิสูง เป็นภาษาไทยเซ็นเซอร์แม่นยำกว่ารุ่นเก่า2เท่าความจุขนาด 1500ML ใหญ่สุดในทุกรุ่นรองรับภาษาทั้งหมดถึง 18 ภาษา มีภาษาไทยคุณสมบัติ:1. การวัดอุณหภูมิอัตโนมัติและการฆ่าเชื้อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อข้ามอย่างมีประสิทธิภาพจัดตำแหน่งหัววัดวัดอุณหภูมิและช่องจ่ายของเหลวด้วยฝ่ามือเพื่อตรวจจับอุณหภูมิและฆ่าเชื้อของเหลวโดยอัตโนมัติ2. ฟังก์ชั่นปลุกอัตโนมัติเมื่ออุณหภูมิของร่างกายที่วัดได้สูงกว่าอุณหภูมิการเตือนที่ตั้งไว้อุปกรณ์จะส่งเสียงเตือนเพื่อเตือนคนรอบข้าง3. เซ็นเซอร์ความไว การวัดที่แม่นยำรวดเร็วและมีประสิทธิภาพการปรับตัวด้านสิ่งแวดล้อมที่แข็งแกร่งขึ้นขนาด: 124x132x312 มมน้ำหนัก: 1000 กรัม**รับประกันสินค้า 1 เดือน** ***สำหรับท่านที่ต้องการสั่งจำนวนมาก แอดมินแนะนำสั่งทีละ 2 ชิ้นนะคะ ค่าส่งจะถูกมากครับ*****เงื่อนไขการรับประกัน**. – สินค้ามีปัญหาที่เกิดจากตัวสินค้าเอง- หากได้รับสินค้าแล้วสินค้ามีปัญหา ทางร้านเป็นผู้ออกค่าส่งให้ครับ- หากได้รับสินค้าเกิน 7 วัน ทางลูกค้าจะต้องเป็นผู้ออกค่าส่งเอง

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ [ถูกที่สุด] K9 Max, K9 Pro ใหม่ล่าสุด เครื่องวัดอุณหภูมิ จ่ายเจลแอลกอฮอล์อัตโนมัติ เครื่องวัดไข้ติดผนัง แบรนด์ K9 SKU 2567058353_TH-10043286203 การรับประกัน Yes รุ่น k9 max ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 เดือน

รีวิวสินค้า:

สินค้าแยกชิ้นส่วนมา ต้องมาประกอบเอง แต่สามารถประเองได้ไม่ยาก สินค้าใช้งานได้ดี แอบสงสัยตอนต่อไฟacแล้วไฟมันกระพริบ เลยถามแอดมิน แอนมินให้คำแนะนำสินค้าดีค่ะ
ได้รับสินค้าครบถ้วน คุณภาพดี ใช้สะดวกไม่มีอะไรเสียหาย ราคาไม่แพง รอไม่นาน ถูกกว่าร้านอื่นๆ ใช้การได้ดีจริง มีการโทรแจ้งล่วงหน้า
สินค้าตรงตามที่สั่งครับ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ