รีวิว ปรอทวัดไข้ดิจิตอล คุณภาพสูง ใช้ในโรงพยาบาล TERUMO DIGITAL CLINICAL TERMOMETER C205

ราคาสินค้า

฿689.00
฿1,200.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

COSME PHARM

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่ 1 เดือน”]

แนะนำ ปรอทวัดไข้ดิจิตอล คุณภาพสูง ใช้ในโรงพยาบาล TERUMO DIGITAL CLINICAL TERMOMETER C205 ราคา 689.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

สามารถวัดค่าได้แม่นยำภายในระยะเวลา 30 วินาทีตัวเครื่องเป็นแบบ Build-Inตัวเครื่อง ตก กระแทกไม่แตก คงทน แข็งแรงตัวเครื่อง “กันน้ำ” สามารถล้างน้ำทำความสะอาดได้อายุการใช้งาน 5-7 ปี หรือ 10,000 ครั้งปลอกใส่ปรอท เป็นแบบสวิตซ์ปิด-เปิด เพียงดึงออก หรือจัดเก็บใช้ในโรงพยาบาล ชั้นนำ คุณภาพสูงความแม่นยำสูง +/- 0.1 องศาเซลเซียส

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ปรอทวัดไข้ดิจิตอล คุณภาพสูง ใช้ในโรงพยาบาล TERUMO DIGITAL CLINICAL TERMOMETER C205 แบรนด์ TERUMO SKU 305194201_TH-528880898 รุ่น C-205 ประเภทของการรับประกัน การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่ ระยะเวลาการรับประกัน 1 เดือนภายในกล่องสินค้าTERUMO C205

รีวิวสินค้า:

สั่งวันเสาร์ตอนเย็นได้ของวันจันทร์เช้า ไวมาก ทันใช้งาน มีรับประกันจากทางร้าน1เดือนด้วย
ส่งเร็ว ตรงปก สวยงาม ดี
ส่งเร็ว ใช้ได้ดี วัดได้รวดเร็ว ที่ซื้อเพราะลูกพึ่งเข้าโรงบาลแล้วเขาใช้ยี่ห้อนี้ ชอบมาก วัดได้เร็วกว่าอันเก่าที่ใช้อยู่ ดูจากวัสดุแล้วน่าจะของแท้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ