รีวิว GLOWY Digital Thermometer รุ่น ET-102 โกลวี่ ปรอทวัดไข้ ดิจิตอล (รับประกัน 1 ปี)

ราคาสินค้า

฿99.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Ann_Shop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ GLOWY Digital Thermometer รุ่น ET-102 โกลวี่ ปรอทวัดไข้ ดิจิตอล (รับประกัน 1 ปี) ราคา 99.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

“GLOWY Digital Thermometer (ET-102)” ปรอทวัดอุณหภูมิดิจิตอล โกลวี่ รุ่น ET-102″ปรอทวัดอุณหภูมิดิจิตอล โกลวี่ รุ่น ET-102″ เป็นเทอร์โมมิเตอร์สำหรับวัดอุณหภูมิของร่างกายที่สามารถอ่านค่า อุณหภูมิได้ สามารถใช้วัดอุณภูมิทางปาก, ทางรักแร้ หรือทวารหนักได้ ขนาดกระทัดรัด สะดวกในการพกพา อุปกรณ์นี้สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ ใช้ได้ทั้งในคลินิกหรือที่บ้าน ใช้ได้กับทุกคนในครอบครัวตรวจวัดอุณหภูมิด้วยความคลาดเคลื่อนไม่เกิน ±0.1°C (±0.2°F)สามารถใช้วัดอุณภูมิทางปาก, ทางรักแร้หรือทวารหนักได้วัดอุณหภูมิและแสดงผลภายใน 10 วินาทีบันทึกค่าอุณหภูมิที่อ่านได้ครั้งล่าสุดโดยอัตโนมัติ ช่วยแสดงผลอุณหภูมิที่วัดได้ให้เข้าใจง่าย โดยแสดงผลผ่านลูกศรชี้ที่แถบสีบนตัวเครื่องแสดงผลบนจอ LCD ขนาด 20 × 7 mmแสดงการอ่านอุณหภูมิในหน่วย ºC หรือ ºFมีเสียงแจ้งเมื่อเสร็จสิ้นการวัดอุณหภูมิมีเสียงเตือนเมื่อตรวจวัดพบว่าอุณหภูมิสูงกว่า 37.8 ºCไอคอนการแจ้งเตือนแบตเตอรี่ต่ำเครื่องปิดเองอัตโนมัติ เมื่อไม่มีการใช้งาน 10 นาทีปลายหัววัด โค้งงอได้ใบอนุญาตโฆษณาเครื่องมือแพทย์เลขที่ ฆพ. 374/2565

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ GLOWY Digital Thermometer รุ่น ET-102 โกลวี่ ปรอทวัดไข้ ดิจิตอล (รับประกัน 1 ปี) แบรนด์ Glowy Star SKU 3580337450_TH-13367986926 การรับประกัน No ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันภายในกล่องสินค้าGLOWY Digital Thermometer รุ่น ET-102 โกลวี่ ปรอทวัดไข้ ดิจิตอล (รับประกัน 1 ปี)

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าแล้วสินค้าแพ็คมาดีไม่มีเสียหายเลยของดูใหม่มากลองใช้งานแล้วก็โอเคค่ะ
ราคาไม่แพง ทดลองใช้งานแล้ว ใช้งานได้ปกติ วัดเสร็จจะมีเสียงดังเตือน แพ็คสินค้ามาดีมากๆเลยค่ะ ส่งไวด้วย ❤️
ได้มาถูกมาก ดูไม่แข็งแรง ลองใช้แล้ว ไม่แม่นยำ งงมาก ยิ่งใช้ อุณหภูมิต่ำลงเรื่อยๆ เรามีไข้ลองใช้แล้ว อุณหภูมิปกติ ไปวัด รพ. สูงกว่า 37 อ่ะนะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว 【มีรับประกัน】K3X~HG05 เครื่องวัดอุณหภูมิ ออกเสียงภาษาไทย วัดอุณหภูมิแม่นยำ ส่งขาตั้ง (เครื่องวัดอุณห ที่วัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณ ที่วัดอุณภูมิ เครื่องวัดไข้ เครื่องสแกนไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องตรวจอุณหภูมิ เครื่องวัดอุนภูมิ ชุดวัดอุณหภูมิ)

รีวิว 【มีขาตั้ง ของแท้100% K3X】เครื่อวัดไข้ เครื่องวัดไข้ดิจิตอล เครื่องวัดไข้ เครื่องวัดอุณห เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิหน้าผาก เครื่องวัดอุณหภูมิฝ่ามือ เครื่องวัดอุณหภูมิอัตโนมัติ ที่วัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย