รีวิว ที่วัดไข้ ที่วัดไข้เด็ก ปรอทวัดไข้ วัดด้วยปุ่มเดียว วัดอุณหภูมิร่างกายและอุณหภูมิวัตถุได้ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น วัดระยะ 5-8 ซม. แม่นยำ

ราคาสินค้า

฿326.40
฿1,066.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Healthcare home 10

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ ที่วัดไข้ ที่วัดไข้เด็ก ปรอทวัดไข้ วัดด้วยปุ่มเดียว วัดอุณหภูมิร่างกายและอุณหภูมิวัตถุได้ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น วัดระยะ 5-8 ซม. แม่นยำ ราคา 326.40 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ฟรีค่าจัดส่ง ฿22.00 เมื่อซื้อสินค้าครบ ฿300.00.

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ที่วัดไข้ ที่วัดไข้เด็ก ปรอทวัดไข้ วัดด้วยปุ่มเดียว วัดอุณหภูมิร่างกายและอุณหภูมิวัตถุได้ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น วัดระยะ 5-8 ซม. แม่นยำ แบรนด์ No Brand SKU 4054933201_TH-16664526868 การรับประกัน No ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกัน

รีวิวสินค้า:

ใช้​ได้​ดี​มาก​กก​กก​ ยัง​แถม​มาร์ค​หน้า​10​แผ่น​เลย​ ดี​จริงๆ​
ซื้อมาทดลองใช้ตัวแรก การจัดส่งเรียบร้อยรวดเร็วมาก ไม่ต้องกลับไปใช้เทอร์โมมิเตอร์แบบเก่าใส่ถ่านแล้วก็กดได้เลยมีการยิ้มไปที่พื้นผิวเรื่องโหมดไปที่ร่างกายได้ใช้ได้เลยใช้ง่ายจอสว่างดี
สินค้าแพ็คมาดีค่ะ ยังไม่ได้ลองใช้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ