รีวิว ของแท้ รับประกัน 2 ปี รถเข็นผู้ป่วย พับได้ แบรนด์ Forever รุ่น Comfort ล้อ24″ รถเข็นคนป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ รถเข็นผู้สูงอายุ วีลแชร์คนแก่

ราคาสินค้า

฿2,490.00
฿5,290.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Forever By InterCare

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

มีการรับประกัน 2 ปี”]

แนะนำ ของแท้ รับประกัน 2 ปี รถเข็นผู้ป่วย พับได้ แบรนด์ Forever รุ่น Comfort ล้อ24″ รถเข็นคนป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ รถเข็นผู้สูงอายุ วีลแชร์คนแก่ ลดราคาถึง 60 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 5,290.00 บาท เหลือเพียง ฿2,490.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 60%

รถเข็นรุ่น Comfort✔ เฟรมทำจาก Hiten Stell แข็งแรงรับน้ำหนักได้มากถึง 120 Kg✔ น้ำหนักรถเข็น 14 KG✔ ที่นั่งกว้าง 45 ซม. นั่งสบาย ผ้ารองเบาะกันเปื้อนทำความสะอาดได้ ถอดซักทำความสะอาดได้✔ ล้อขนาด 24 นิ้ว ล้อใหญ่ ยางตันไม่ต้องสูบลมมีที่จับช่วยให้ผุ้ใช้งานสามารถเคลื่อนย้ายตัวเองได้ไม่ได้ต้องมีคนช่วย เหมาะสำหรับผู้ที่ยังช่วยเหลือตัวเองได้✔ ความกว้างของเบาะ 45 cm. // ความกว้างของรถ 68 cm. // ความกว้างตอนพับรถ 28 cm.✔ มีช่องเก็บของด้านหลัง /แผ่นรองน่อง / เข็มขัดนิรภัยช่วยเพิ่มควมปลอดภัยผุ้ใช้งาน✔ ด้ามจับสำหรับเข็นนุ่มมือ มีเบรคมือช่วยให้ความปลอดภัย มีตัวห้ามล้อหรือเบรคที่ล้อเวลาผุ้ใช้งานไม่ลื่นถไล ปลอดภัยกว่า✔ พับได้ พับง่าย สะดวก เคลื่อนย้ายได้ง่ายกว่า ใส่ท้ายรถได้ รับประกันตัวเฟรมนาน 2ปี (ไม่รวมอะไหล่ส่วนที่ใช้แล้วมีการเสื่อม) มีอะไหล่ ซ่อม เซอร์วิส ไม่ต้องกังวลเรื่องของเสียหายแล้วไม่มีอะไหล่ รถเข็นผู้ป่วย Others รถเข็นคนป่วย รถเข็นผู้ใหญ่ วีลแชร์ รถเข็นคนพิการ รถเข็นผู้สูงอายุ wheelchair รถวีลแชร์ วิลแชร์ผู้ป่วย

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ของแท้ รับประกัน 2 ปี รถเข็นผู้ป่วย พับได้ แบรนด์ Forever รุ่น Comfort ล้อ24″ รถเข็นคนป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ รถเข็นผู้สูงอายุ วีลแชร์คนแก่ แบรนด์ Forever SKU 1694096690_TH-17196591138 การรับประกัน Yes รุ่น Comfort ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 2 ปี

รีวิวสินค้า:

ตรงตามปกส่งของเร็ว..ใช้ได้ดี
สินค้าดี ดูหรู ดูแพง คันใหญ่แข็งแรงใช้ดีมากๆ.. จนท แอดมินก้อช่วยเหลือดี ตอบคำถามไว ประทับใจมากค่ะ ร้านนี้แนะนำเลย
สินค้า​ดี​ราคา​ถูก​ครับ​

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้