รีวิว ถังทิ้งเข็ม สีแดง ขนาด 5×13″ 3.5×4.5 “5×7 “

ราคาสินค้า

฿25.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

บีพี โปรดักส์

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ ถังทิ้งเข็ม สีแดง ขนาด 5×13″ 3.5×4.5 “5×7 “ ราคา 25.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

สำคัญการรับสินค้าจากขนส่งและการเคลมสินค้าด้วยความหวังดีจากร้านค้า หากขนส่งมาส่งสินค้าแล้วกล่องมีรอยฉีกขาดทะลุเห็นสินค้าเสียหายสามารถปฏิเสธการรับได้ เพราะถ้าเซ็นรับสินค้าแล้ว❌ทางร้านจะไม่สามารถรับผิดชอบได้ ❌ถ่ายวิดีโอตอนเปิดสินค้าทุกครั้งหากสินค้ามีปัญหาซึ่งมีผลต่อการใช้งานสามารถทำเรื่องเคลมได้เลยค่ะงดเคลมทุกกรณีค่ะในกรณีที่ได้รับสินค้าไม่ครบหรือสินค้าชำรุดสามารถติดต่อผ่านทางแชทได้เลยค่ะรบกวนแจ้งเข้ามาทางแชทก่อนกดรับสินค้าหากกดรับสินค้าไปแล้วทางร้านไม่สามารถเคลมให้ได้ทางร้านยินดีส่งชิ้นส่วนให้ใหม่หรือคืนเงินแล้วแต่กรณีทางรานไม่สามารถออกใบกำกับภาษีได้แต่สามารถเปิดใบเสร็จให้ได้ค่ะ กดสั่งซื้อแล้ว แจ้งเข้ามาในช่องแชทได้เลยค่ะหลังจากกดสั่งซื้อแล้ว ทางร้านไม่สามารถแก้ไข ที่อยู่ในการจัดส่งได้ค่ะหากพัสดุขึ้นว่าร้านไม่พร้อมจัดส่งนั่นเป็นเพราะตัวระบบของการจัดส่งเองค่ะให้รอไม่เกิน 1 วัน ระบบจะอัพเดทให้อัตโนมัติค่ะ ขอบพระคุณที่อุดหนุนร้านค่ะ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ถังทิ้งเข็ม สีแดง ขนาด 5×13″ 3.5×4.5 “5×7 ” แบรนด์ No Brand SKU 2456683475_TH-8595416780 การรับประกัน No

รีวิวสินค้า:

คุณภาพดีมาก ส่งรวดเร็ว คุณภาพสินค้าดีเหมาะสมกับราคาสินค้า การขนส่งดีมาก รวดเร็วทันใจ กล่องส่งไม่บุบ
ส่งของให้ไวครับ ได้ของครบถ้วน ของไม่เสียหาย ไว้ใช้หมดรอบหน้าจะสั่งใหม่ครับ
ดีมากกกกกก ส่งไวมากค่าาาาาาาา ดีมากกกกกก ส่งไวมากค่าาาาาาาา ดีมากกกกกก ส่งไวมากค่าาาาาาาา ดีมากกกกกก ส่งไวมากค่าาาาาาาา ดีมากกกกกก ส่งไวมากค่าาาาาาาา ดีมากกกกกก ส่งไวมากค่าาาาาาาา

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ