รีวิว (พร้อมส่ง) Wheelchair วิลแชร์ เก้าอี้รถเข็น วีลแชร์ เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ ปรับไม่ได้/ปรับได้ 6 ระดับ พับเก็บได้ รองรับน้ำหนักได้ 100 kg.- Fionary

ราคาสินค้า

฿2,099.00
฿4,599.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Fionary

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

มีการรับประกัน 1 Year”]

แนะนำ (พร้อมส่ง) Wheelchair วิลแชร์ เก้าอี้รถเข็น วีลแชร์ เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ ปรับไม่ได้/ปรับได้ 6 ระดับ พับเก็บได้ รองรับน้ำหนักได้ 100 kg.- Fionary ลดราคาถึง 50 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 4,599.00 บาท เหลือเพียง ฿2,099.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 50%

*** มี 3 ตัวเลือก รบกวนดูรายละเอียดให้แน่จัดก่อนกดสั่งซื้อ***** 1 : รุ่นธรรมดา-สีดำ** 2 : รุ่นธรรมดา-สีส้มไม่สามารถพับได้ไม่สามารถเอนนอนได้รองรับน้ำหนักได้ 100 kg.——————————————————** 3 : รุ่นปรับเอน-สีดำปรับได้ 6 ระดับปรับเอนได้ 180 องศาปรับนั่งได้ 90 องศาเบาะรังผึ้งสีน้ำเงิน ถอดซักได้เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย คนพิการพับเก็บได้ เคลื่อนย้ายสะดวกโครงสร้างแข็งเเรงรับน้ำหนักได้ 100 กก.น้ำหนักบรรจุภัณฑ์ 11 กก.ขนาดบรรจุภัณฑ์ 94*92*26 ซม—————————————————————————-*** โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อ ***ขนาดอาจคลาดเคลื่อนเล็กน้อยประมาณ 2-3 ซม. เนื่องจากมาตรฐานและเครื่องมือวัดที่แตกต่างกันภาพสินค้าเป็นเพียงภาพที่ใช้ในการโฆษณาเท่านั้น สีผลิตภัณฑ์จริงอาจมีความแตกต่างจากภาพหน้าปกเล็กน้อยกรณีที่ลูกค้ารีวิวและให้ดาวกับทางร้านแล้ว งดรับเคลมสินค้าทุกกรณี ถือว่าลูกค้ายอมรับสภาพสินค้าแล้วสินค้าขนาดใหญ่ ตู้เเช่ไวน์ เครื่องทำน้ำเเข็ง เครื่องกดน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ สินค้าที่ รอยขีดข่วน รอยต่างๆ รอยบุบ สินค้า พวกนี้ ร้านค้าไม่รับ เครม หรือคืนสินค้านะคะ—————————————————————————- เงื่อนไขการรับประกัน สินค้าชำรุด/ เสียหาย (จากผู้ผลิตเท่านั้น)สินค้าทุกชิ้นของทางร้าน รับประกัน 7 วัน นับจากวันที่ลูกค้าเซ็นรับสินค้าหากลูกค้าได้รับสินค้า ชำรุด หรืออุปกรณ์ไม่ครบ ให้ถ่ายรูปสินค้า แล้วส่งเข้าทางแชท เพื่อให้ทางร้านพิจารณา หากเป็นจริง ยินดีเปลี่ยนสินค้า หรือคืนเงิน แล้วแต่กรณีค่ะถ้าลูกค้าได้รับสินค้าผิดแล้วยังแกะใช้งานหรือประกอบ ทางร้านจะไม่รับสินค้าคืนค่ะกรณีส่งสินค้าคืนร้าน กรุณาส่งคืนภายใน 3 วันหลังจากที่ตกลงกับทางร้านเรียบร้อยแล้ว หากเกินระยะเวลา ทางร้านจะไม่รับเคลมสินค้าค่ะ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ (พร้อมส่ง) Wheelchair วิลแชร์ เก้าอี้รถเข็น วีลแชร์ เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ ปรับไม่ได้/ปรับได้ 6 ระดับ พับเก็บได้ รองรับน้ำหนักได้ 100 kg.- Fionary แบรนด์ No Brand SKU 2633282555_TH-9632785373 การรับประกัน Yes ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 1 Yearภายในกล่องสินค้าวิลแชร์ผู้ป่วย

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าตรวจเช็คแล้วตรงปกอุปกรณ์ครบ แม่ค้าตอบแชทดี แนะนำเลยครับร้านนี้ บริการขนส่งอาจมีช้าไปบ้าง แต่แม่ค้าใส่ใจลูกค้าดีครับ
สินค้าตรงปกกก ได้ชิ้นส่วนครบ ใช้งานง่าย นำหนักไม่มากเพราะโครงเป็นพลาสติก ปรับนอนง่าย ขนส่งรวดเร็ว กล่องเสียหายตรงมุมแต่ไม่มีผลต่อการใช้งาน
สวยงามค่ะได้ของรวดเร็วคันเล็กกระทัดรัดใช้งานได้จริงตรงปกมากๆค่ะชอบค่ะ น้ำหนักเบายกคนเดียวก็ไหวค่ะ คุ้มค่าดีค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้