รีวิว (พร้อมส่ง) Wheelchair วิลแชร์ เก้าอี้รถเข็น วีลแชร์ เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ ปรับไม่ได้/ปรับได้ 6 ระดับ พับเก็บได้ รองรับน้ำหนักได้ 100 kg.- Fionary

ราคาสินค้า

฿2,099.00
฿4,599.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Fionary

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

มีการรับประกัน 1 Year”]

แนะนำ (พร้อมส่ง) Wheelchair วิลแชร์ เก้าอี้รถเข็น วีลแชร์ เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ ปรับไม่ได้/ปรับได้ 6 ระดับ พับเก็บได้ รองรับน้ำหนักได้ 100 kg.- Fionary ลดราคาถึง 50 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 4,599.00 บาท เหลือเพียง ฿2,099.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 50%

*** มี 3 ตัวเลือก รบกวนดูรายละเอียดให้แน่จัดก่อนกดสั่งซื้อ***** 1 : รุ่นธรรมดา-สีดำ** 2 : รุ่นธรรมดา-สีส้มไม่สามารถพับได้ไม่สามารถเอนนอนได้รองรับน้ำหนักได้ 100 kg.——————————————————** 3 : รุ่นปรับเอน-สีดำปรับได้ 6 ระดับปรับเอนได้ 180 องศาปรับนั่งได้ 90 องศาเบาะรังผึ้งสีน้ำเงิน ถอดซักได้เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย คนพิการพับเก็บได้ เคลื่อนย้ายสะดวกโครงสร้างแข็งเเรงรับน้ำหนักได้ 100 กก.น้ำหนักบรรจุภัณฑ์ 11 กก.ขนาดบรรจุภัณฑ์ 94*92*26 ซม—————————————————————————-*** โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อ ***ขนาดอาจคลาดเคลื่อนเล็กน้อยประมาณ 2-3 ซม. เนื่องจากมาตรฐานและเครื่องมือวัดที่แตกต่างกันภาพสินค้าเป็นเพียงภาพที่ใช้ในการโฆษณาเท่านั้น สีผลิตภัณฑ์จริงอาจมีความแตกต่างจากภาพหน้าปกเล็กน้อยกรณีที่ลูกค้ารีวิวและให้ดาวกับทางร้านแล้ว งดรับเคลมสินค้าทุกกรณี ถือว่าลูกค้ายอมรับสภาพสินค้าแล้วสินค้าขนาดใหญ่ ตู้เเช่ไวน์ เครื่องทำน้ำเเข็ง เครื่องกดน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ สินค้าที่ รอยขีดข่วน รอยต่างๆ รอยบุบ สินค้า พวกนี้ ร้านค้าไม่รับ เครม หรือคืนสินค้านะคะ—————————————————————————- เงื่อนไขการรับประกัน สินค้าชำรุด/ เสียหาย (จากผู้ผลิตเท่านั้น)สินค้าทุกชิ้นของทางร้าน รับประกัน 7 วัน นับจากวันที่ลูกค้าเซ็นรับสินค้าหากลูกค้าได้รับสินค้า ชำรุด หรืออุปกรณ์ไม่ครบ ให้ถ่ายรูปสินค้า แล้วส่งเข้าทางแชท เพื่อให้ทางร้านพิจารณา หากเป็นจริง ยินดีเปลี่ยนสินค้า หรือคืนเงิน แล้วแต่กรณีค่ะถ้าลูกค้าได้รับสินค้าผิดแล้วยังแกะใช้งานหรือประกอบ ทางร้านจะไม่รับสินค้าคืนค่ะกรณีส่งสินค้าคืนร้าน กรุณาส่งคืนภายใน 3 วันหลังจากที่ตกลงกับทางร้านเรียบร้อยแล้ว หากเกินระยะเวลา ทางร้านจะไม่รับเคลมสินค้าค่ะ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ (พร้อมส่ง) Wheelchair วิลแชร์ เก้าอี้รถเข็น วีลแชร์ เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ ปรับไม่ได้/ปรับได้ 6 ระดับ พับเก็บได้ รองรับน้ำหนักได้ 100 kg.- Fionary แบรนด์ No Brand SKU 2633282555_TH-9632785373 การรับประกัน Yes ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 1 Yearภายในกล่องสินค้าวิลแชร์ผู้ป่วย

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าตรวจเช็คแล้วตรงปกอุปกรณ์ครบ แม่ค้าตอบแชทดี แนะนำเลยครับร้านนี้ บริการขนส่งอาจมีช้าไปบ้าง แต่แม่ค้าใส่ใจลูกค้าดีครับ
สินค้าตรงปกกก ได้ชิ้นส่วนครบ ใช้งานง่าย นำหนักไม่มากเพราะโครงเป็นพลาสติก ปรับนอนง่าย ขนส่งรวดเร็ว กล่องเสียหายตรงมุมแต่ไม่มีผลต่อการใช้งาน
สวยงามค่ะได้ของรวดเร็วคันเล็กกระทัดรัดใช้งานได้จริงตรงปกมากๆค่ะชอบค่ะ น้ำหนักเบายกคนเดียวก็ไหวค่ะ คุ้มค่าดีค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว เก้าอี้นั่งถ่าย อาบน้ำ อลูมิเนียม 2 IN 1 เก้าอี้นั่งถ่าย ผู้สูงอายุ พับได้ ปรับความสูงได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ น้ำหนักเบาไม่เป็นสนิม เก้าอี้ขับถ่าย แบบพับได้ Toilet Chair V1 patient toilet chair ,Grade Can be adjusted to 6 level สุขาเคลื่อนที่