รีวิว Planet เก้าอี้นั่งถ่ายพร้อมถังเดินทางได้ แบบพับได commode chair / toilet chair เก้าอี้กระโถน ก้าอี้ผู้ป่วยห้องน้ำแบบพกพ รับประกันหนึ่งป

ราคาสินค้า

฿959.04
฿1,899.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Planet Home

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

มีการรับประกันจากผู้ผลิตต่างประเทศ 1 เดือน”]

แนะนำ Planet เก้าอี้นั่งถ่ายพร้อมถังเดินทางได้ แบบพับได commode chair / toilet chair เก้าอี้กระโถน ก้าอี้ผู้ป่วยห้องน้ำแบบพกพ รับประกันหนึ่งป ราคา 959.04 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าครบ ฿3,999.00 จากร้าน Planet Home

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Planet เก้าอี้นั่งถ่ายพร้อมถังเดินทางได้ แบบพับได commode chair / toilet chair เก้าอี้กระโถน ก้าอี้ผู้ป่วยห้องน้ำแบบพกพ รับประกันหนึ่งป แบรนด์ No Brand SKU 2660416380_TH-16105341076 การรับประกัน Yes ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ผลิตต่างประเทศ ระยะเวลาการรับประกัน 1 เดือน

รีวิวสินค้า:

“สินค้าดีมีคุณภาพ ประกอบยากนิดนึง แต่ไม่เกินความสามารถ เก้าอี้แข็งแรงดี ไม่บอบบาง ผู้สูงอายุที่บ้านน้ำหรัก 83กิโลนั่งได้ ❥(^_-)”
สินค้าตรงปก สั่งวันที่21 ร้านส่ง22 ได้รับ24 สภาพสินค้าไม่เสียหาย วัสดุดีเป็นอะลูมิเนียม นน.เบา แต่ดูแข็งแรง ยกเว้นที่วางเท้าง่อนแง่นนิดหน่อยและเสียดายไม่ล็อคเวลาพับออกด้านนอก ทำให้เวลาเข็นที่วางจะกางออกเองได้ (พับเวลายกข้ามธรณีประตู) ถังขับถ่ายไม่มีตัวล็อค สามารถร่วงออกมาด้านหน้าได้ถ้าไม่มีคนนั่งกั้
ได้รับของครบถ้วนตามที่สั่งค่ะ ของคุณภาพดี เอามาต่อเรียบร้อยด้วยความตื่นเต้น ลืมถ่ายรูปตอนแกะออกมาจากกล่องค่ะ เก้าอี้ดูแข็งแรง แน่นหนา มีน้ำหนัก ไม่ล้มง่าย มียางที่ขาทั้ง 4 ด้าน ประกอบง่าย มีคู่มือมาครบถ้วน ราคาดีงาม ใช้โค้ดลดของวันที่ 12.12 ใช้เหรียญลด เหลือ 900 กว่าบาท อย่างคุ้มค่า

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้