รีวิว Planet เก้าอี้นั่งถ่ายพร้อมถังเดินทางได้ แบบพับได commode chair / toilet chair เก้าอี้กระโถน ก้าอี้ผู้ป่วยห้องน้ำแบบพกพ รับประกันหนึ่งป

ราคาสินค้า

฿959.04
฿1,899.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Planet Home

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

มีการรับประกันจากผู้ผลิตต่างประเทศ 1 เดือน”]

แนะนำ Planet เก้าอี้นั่งถ่ายพร้อมถังเดินทางได้ แบบพับได commode chair / toilet chair เก้าอี้กระโถน ก้าอี้ผู้ป่วยห้องน้ำแบบพกพ รับประกันหนึ่งป ราคา 959.04 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าครบ ฿3,999.00 จากร้าน Planet Home

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Planet เก้าอี้นั่งถ่ายพร้อมถังเดินทางได้ แบบพับได commode chair / toilet chair เก้าอี้กระโถน ก้าอี้ผู้ป่วยห้องน้ำแบบพกพ รับประกันหนึ่งป แบรนด์ No Brand SKU 2660416380_TH-16105341076 การรับประกัน Yes ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ผลิตต่างประเทศ ระยะเวลาการรับประกัน 1 เดือน

รีวิวสินค้า:

“สินค้าดีมีคุณภาพ ประกอบยากนิดนึง แต่ไม่เกินความสามารถ เก้าอี้แข็งแรงดี ไม่บอบบาง ผู้สูงอายุที่บ้านน้ำหรัก 83กิโลนั่งได้ ❥(^_-)”
สินค้าตรงปก สั่งวันที่21 ร้านส่ง22 ได้รับ24 สภาพสินค้าไม่เสียหาย วัสดุดีเป็นอะลูมิเนียม นน.เบา แต่ดูแข็งแรง ยกเว้นที่วางเท้าง่อนแง่นนิดหน่อยและเสียดายไม่ล็อคเวลาพับออกด้านนอก ทำให้เวลาเข็นที่วางจะกางออกเองได้ (พับเวลายกข้ามธรณีประตู) ถังขับถ่ายไม่มีตัวล็อค สามารถร่วงออกมาด้านหน้าได้ถ้าไม่มีคนนั่งกั้
ได้รับของครบถ้วนตามที่สั่งค่ะ ของคุณภาพดี เอามาต่อเรียบร้อยด้วยความตื่นเต้น ลืมถ่ายรูปตอนแกะออกมาจากกล่องค่ะ เก้าอี้ดูแข็งแรง แน่นหนา มีน้ำหนัก ไม่ล้มง่าย มียางที่ขาทั้ง 4 ด้าน ประกอบง่าย มีคู่มือมาครบถ้วน ราคาดีงาม ใช้โค้ดลดของวันที่ 12.12 ใช้เหรียญลด เหลือ 900 กว่าบาท อย่างคุ้มค่า

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว เครื่องวัดความดันโลหิตอัติโนมัติ เครื่องวัดความดันแบบพกพา เครื่องวัดความดัน อุปกรณ์วัดความดัน เครื่องวัดความดันโลหิต หน้าจอดิจิตอล ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ Blood Pressure Monitor ( White )

รีวิว wheelchair รถเข็นผู้ป่วย พับได้ น้ำหนักเบา กะทัดรัด ล้อ 16 นิ้ว มีเบรค หน้า,หลัง 4 จุด เหล็กพ่นสีเทา วีลแชร์ รุ่น รถวินแชร์ รถวิลแชร์สำหรับผู้สูงอายุ รถวิวแชผู้ป่วย รถเข็นผู้ป่วย อลูมิเนียม รถเข็นผู้ป่วยท่องเที่ยวพับได้น้ำหนักเบา รถเข็นผู้ใหญ่