รีวิว ที่วัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล ที่วัดอุณหภูมิ Thermometer สินค้าพร้อมส่ง

ราคาสินค้า

฿220.00
฿599.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Well Care BK

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 Year”]

แนะนำ ที่วัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล ที่วัดอุณหภูมิ Thermometer สินค้าพร้อมส่ง ลดราคาถึง 63 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 599.00 บาท เหลือเพียง ฿220.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 63%

ที่วัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล Thermometer (173) มีวีดีโอแนะนำการใช้งาน จัดส่งสินค้าเร็ว รับประกันสินค้า 3เดือน มีใบรับประกันใช้งานง่าย เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับการวัดในเด็กที่ไม่อยู่นิ่ง เพียงกดปุ่มก็ทราบผลทันที แถมถ่าน พร้อมใช้ปลอดภัย **ใช้ได้กับทุกวัย*** วัดได้โดยไม่ต้องสัมผัสร่างกาย สามารถวัดห่างได้ 3-5ซมวัดไข้ วัดอุณหภูมิน้ำ อุณหภูมิน้ำนมได้เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ 32 -37.3 องศาเซลเซียส แสดงไฟสีเขียวเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ 37.4 -38 องศาเซลเซียส แสดงไฟสีส้มเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ 38.0- 39.1 องศาเซลเซียส แสดงไฟสีแดง ใช้เทคโนโลยีอินฟราเรดในการวัดอุณหภูมิมีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงจากเศษแก้วหรืออันตรายของปรอทแสดงผลภายใน 0.5วินาที ( มีเสียง บี๊ป! เตือนหลังการอ่านค่าและเสียงเตือนต่างกันเมื่ออุณหภูมิสูงกว่า 38 องศาเซลเซียส)สามารถอ่านอุณหภูมิได้ง่ายในที่มืด ด้วย back light ของจอ LCDปิดเครื่องเองอัตโนมัติหากไม่มีการใช้ ภายใน 1 นาทีน้ำหนักเบาเพียง 100 กรัม

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ที่วัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล ที่วัดอุณหภูมิ Thermometer สินค้าพร้อมส่ง แบรนด์ No Brand SKU 3515894449_TH-13098575313 การรับประกัน Yes รุ่น 173 ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 Yearภายในกล่องสินค้าthermometer

รีวิวสินค้า:

ใช้งานไม่ยาก
ได้รับเครื่องไว สั่งแค่ 1-2 วัน ถึงจะไม่ตรงตามนัดก็แจ้งมาบอก เครื่องใช้งานได้ดีและมีของแถมมาให้ด้วย
ส่งของเร็วมากค่ะ สั่งเมื่อวานวันนี้เช้าได้รับของแล้วถูกใจมากค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว มีเสียงแจ้งตลอดเวลา เครื่องวัดความดัน มีการรับประกัน การวัดความดันโลหิตและอหัวใจอย่างแม่นยํา ฟังก์ชันความจํากลุ่ม 2X90คู่ สวิตช์ด้วยปุ่มเดียว เหมาะกับผู้สูงอายุ ที่วัดความดัน วัดความดัน เครื่องวัดดัน เครื่องวัดความดันโลหิต เครื่องวัดความดันโลหิต