รีวิว ที่วัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล ที่วัดอุณหภูมิ Thermometer สินค้าพร้อมส่ง

ราคาสินค้า

฿220.00
฿599.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Well Care BK

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 Year”]

แนะนำ ที่วัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล ที่วัดอุณหภูมิ Thermometer สินค้าพร้อมส่ง ลดราคาถึง 63 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 599.00 บาท เหลือเพียง ฿220.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 63%

ที่วัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล Thermometer (173) มีวีดีโอแนะนำการใช้งาน จัดส่งสินค้าเร็ว รับประกันสินค้า 3เดือน มีใบรับประกันใช้งานง่าย เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับการวัดในเด็กที่ไม่อยู่นิ่ง เพียงกดปุ่มก็ทราบผลทันที แถมถ่าน พร้อมใช้ปลอดภัย **ใช้ได้กับทุกวัย*** วัดได้โดยไม่ต้องสัมผัสร่างกาย สามารถวัดห่างได้ 3-5ซมวัดไข้ วัดอุณหภูมิน้ำ อุณหภูมิน้ำนมได้เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ 32 -37.3 องศาเซลเซียส แสดงไฟสีเขียวเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ 37.4 -38 องศาเซลเซียส แสดงไฟสีส้มเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ 38.0- 39.1 องศาเซลเซียส แสดงไฟสีแดง ใช้เทคโนโลยีอินฟราเรดในการวัดอุณหภูมิมีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงจากเศษแก้วหรืออันตรายของปรอทแสดงผลภายใน 0.5วินาที ( มีเสียง บี๊ป! เตือนหลังการอ่านค่าและเสียงเตือนต่างกันเมื่ออุณหภูมิสูงกว่า 38 องศาเซลเซียส)สามารถอ่านอุณหภูมิได้ง่ายในที่มืด ด้วย back light ของจอ LCDปิดเครื่องเองอัตโนมัติหากไม่มีการใช้ ภายใน 1 นาทีน้ำหนักเบาเพียง 100 กรัม

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ที่วัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล ที่วัดอุณหภูมิ Thermometer สินค้าพร้อมส่ง แบรนด์ No Brand SKU 3515894449_TH-13098575313 การรับประกัน Yes รุ่น 173 ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 Yearภายในกล่องสินค้าthermometer

รีวิวสินค้า:

ใช้งานไม่ยาก
ได้รับเครื่องไว สั่งแค่ 1-2 วัน ถึงจะไม่ตรงตามนัดก็แจ้งมาบอก เครื่องใช้งานได้ดีและมีของแถมมาให้ด้วย
ส่งของเร็วมากค่ะ สั่งเมื่อวานวันนี้เช้าได้รับของแล้วถูกใจมากค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ