รีวิว ชุดถุงบรรจุอาหารพร้อมสายแบบมีกระเปาะ สำหรับผู้ป่วย (ถุง EZ BAG คู่ สาย Tube C)

ราคาสินค้า

฿21.00
฿26.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

KinYooDee กินอยู่ดี Official Store

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ ชุดถุงบรรจุอาหารพร้อมสายแบบมีกระเปาะ สำหรับผู้ป่วย (ถุง EZ BAG คู่ สาย Tube C) ลดราคาถึง 19 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 26.00 บาท เหลือเพียง ฿21.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 19%

สายให้อาหารชนิด มีกระเปาะหยด (Tube C) Enteral Feeding Tube With Drip Chamberรายละเอียดคุณสมบัติสินค้า – ผลิตด้วยพลาสติกประเภท PVC (Medical grade) – มีความยาวรวมตลอดทั้งชุด ประมาณ 100 ซม. – ตัวกระเปาะหยด มีความยืดหยุ่นเหมาะสม สามารถบีบเร่งอาหารได้ดี- สามารถใช้น้ำไล่อาหารและยาเพื่อทำความสะอาดสายได้ง่าย- ปลายสายมีข้อต่อพร้อมฝาปิดสำหรับใช้กับข้อต่อชนิดเดือย ของถุงบรรจุอาหาร- สายส่ง มีความยืดหยุ่น ไม่หักงอ- มีความใสในการมองเห็นอาหารได้อย่างชัดเจน – มีรางรอกควบคุมการไหลของอาหารได้ – ฆ่าเชื้อด้วยเอทธิลีนออกไซด์ (ETO) ไม่มีพิษ ปราศจากเชื้อ “ขนาดบรรจุ 1 คู่ 1 ชุด”ถุงบรรจุอาหารเหลว EZ BAGรายละเอียดคุณสมบัติสินค้า- ถุงให้อาหารผู้ป่วยทางสายยาง – กระบวนการผลิตได้มาตรฐาน จากวัตถุดิบชนิดไม่เป็นพิษ ผลิตด้วยพลาสติก Laminate (Food Grade)- ตัวถุงทำจาก Polyethylene (PE) ทนความร้อนได้ 80 องศาเซลเซียส- มีข้อต่อ (Filling Port) สำหรับกรอกอาหารพร้อมฝาปิดและข้อต่อเดือยต่อกับสายอาหาร- ทำให้ปราศจากเชื้อด้วยเอทธิลีนออกไซด์ (ETO) – ผลิตภัณฑ์มีระยะปลอดเชื้อ 5 ปี นับจากวันที่ผลิตหรือสิ้นสุดเมื่อบรรจุภัณฑ์ฉีกขาด – บรรจุในซองพลาสติก HDPE ซองละ 1 ชิ้น- สำหรับใช้ครั้งเดียวทิ้ง – ปริมาตรบรรจุอาหารได้ 500 มล. – สำหรับใช้ครั้งเดียวทิ้ง ** คำเตือน – ไม่ควรใช้หากสินค้าชำรุด, ฉีกขาด – ไม่ควรอยู่ในที่อุณหภูมิสูง หรือชื้น – ไม่ควรนำกลับมาใช้ซ้ำ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ชุดถุงบรรจุอาหารพร้อมสายแบบมีกระเปาะ สำหรับผู้ป่วย (ถุง EZ BAG คู่ สาย Tube C) แบรนด์ EZ SKU 2907317107_TH-10637520499 Health_Accessory_Type ถุงพร้อมสายอาหารแบบมีกระเปาะ

รีวิวสินค้า:

จัดส่งรวดเร็ว ราคาไม่แพง งานดีใช้งานได้ปกติดี ชอบมากเลย สินค้าดีเมื่อเทียบกับราคาคุ้ค่ามาก very good
ส่งเร็วดีครับ ต้องสั่งซื้ออีกแน่นอน
ซื้อร้านค้าราคาชุดละ50บาทนี่ราคาชุดละไม่ถึง30บาทยี่ห้อเดียวกันเลยคุ้มๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว [GIORGIO ARMANI MALL](รุ่นฮิต) รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นอลูมิเนียม ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พับได้ พร้อม!!กระเป๋าใส่เดินทาง รับน้ำหนักได้ถึง 150กก. โครงสร้างอลูมิเนียม วีลแชร์ เก้าอี้รถเข็น พร้อมกระเป๋าใส่เดินทาง