รีวิว เก้าอี้รถเข็นไฟฟ้า รุ่นอัพเกรด Wheelchair รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ มือคอนโทรลได้ มีเบรคมือ ล้อหนา แข็งเเรง ปลอดภัย รับนน.ได้มาก Tops Market

ราคาสินค้า

฿12,906.00
฿17,754.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Tops Market

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

มีการรับประกันจากผู้ขาย 3 เดือน”]

แนะนำ เก้าอี้รถเข็นไฟฟ้า รุ่นอัพเกรด Wheelchair รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ มือคอนโทรลได้ มีเบรคมือ ล้อหนา แข็งเเรง ปลอดภัย รับนน.ได้มาก Tops Market ลดราคาถึง 29 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 17,754.00 บาท เหลือเพียง ฿12,906.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 29%

เก้าอี้รถเข็นไฟฟ้า รุ่นอัพเกรดเหมาะกับผู้สูงอายุ/บุคคลทุพพลภาพ/ผู้ป่วยรับนน.ได้ 150 กก.แบตสองก้อน ไปได้ไกล 12-15 กม.มือคอนโทรลได้นั่งสบายล้อหนา เเข็งเเรงตัวรถ30กก. เเบต30 กก.————————————————-ข้อควรระวัง1. ก่อนซื้อตรวจสอบขนาดและข้อกำหนดของสินค้า2. สินค้าจะถูกจัดส่งภายใน 48 ชั่วโมงหลังการซื้อ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) หากคุณยังไม่ได้รับสินค้าหรือมีคำถามอื่น ๆ คุณสามารถติดต่อเราได้3. โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 1-5 วันในกรุงเทพฯ4. สินค้าที่ลูกค้าได้รับหากมีปัญหาภายในเจ็ดวันสามารถติดต่อเราได้ คุณสามารถเปลี่ยนหรือคืนเงินได้โดยติดต่อเรา5. ขอบคุณที่ไว้วางใจหากต้องการทราบรายละเอียดและมีข้อสงสัยเพิ่มเติมกรุณาติดต่อบริการหลังการขายเบอร์ติดต่อ: 094289383!6. หากคุณพอใจกับผลิตภัณฑ์ของเราโปรดให้การประเมินระดับห้าดาวแก่เรา! ขอบคุณ!

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เก้าอี้รถเข็นไฟฟ้า รุ่นอัพเกรด Wheelchair รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ มือคอนโทรลได้ มีเบรคมือ ล้อหนา แข็งเเรง ปลอดภัย รับนน.ได้มาก Tops Market แบรนด์ beauti house SKU 309552502_TH-546792631 การรับประกัน Yes รุ่น เก้าอี้รถเข็นไฟฟ้า รุ่นอัพเกรด ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 3 เดือนภายในกล่องสินค้ารถเข็นไฟฟ้า*1

รีวิวสินค้า:

สินค้าบรรจุอย่างรัดกุม แข็งแรง พนักงานบริการสุภาพมากค่ะ คุณแม่ชอบมากๆค่ะ
ดีตามโฆษณา ดูแข็งแรงทนทาน
ใหญ่สวยถูกใจแม่มากคะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว รถเข็นผู้ป่วย Wheelchair วีลแชร์ อลูมิเนียม อัลลอย รถเข็นอลูมิเนียม ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พับได้ พร้อมกระเป๋าใส่เดินทาง พับได้ มีเบรค นน.เบา แข็งแรง รับนน.150 กก. รถเข็นวีลแชร์ Wheelchair รถเข็นนั่งพยาบาล รถเข็นผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ