รีวิว เก้าอี้รถเข็นไฟฟ้า รุ่นอัพเกรด Wheelchair รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ มือคอนโทรลได้ มีเบรคมือ ล้อหนา แข็งเเรง ปลอดภัย รับนน.ได้มาก Tops Market

ราคาสินค้า

฿12,906.00
฿17,754.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Tops Market

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

มีการรับประกันจากผู้ขาย 3 เดือน”]

แนะนำ เก้าอี้รถเข็นไฟฟ้า รุ่นอัพเกรด Wheelchair รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ มือคอนโทรลได้ มีเบรคมือ ล้อหนา แข็งเเรง ปลอดภัย รับนน.ได้มาก Tops Market ลดราคาถึง 29 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 17,754.00 บาท เหลือเพียง ฿12,906.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 29%

เก้าอี้รถเข็นไฟฟ้า รุ่นอัพเกรดเหมาะกับผู้สูงอายุ/บุคคลทุพพลภาพ/ผู้ป่วยรับนน.ได้ 150 กก.แบตสองก้อน ไปได้ไกล 12-15 กม.มือคอนโทรลได้นั่งสบายล้อหนา เเข็งเเรงตัวรถ30กก. เเบต30 กก.————————————————-ข้อควรระวัง1. ก่อนซื้อตรวจสอบขนาดและข้อกำหนดของสินค้า2. สินค้าจะถูกจัดส่งภายใน 48 ชั่วโมงหลังการซื้อ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) หากคุณยังไม่ได้รับสินค้าหรือมีคำถามอื่น ๆ คุณสามารถติดต่อเราได้3. โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 1-5 วันในกรุงเทพฯ4. สินค้าที่ลูกค้าได้รับหากมีปัญหาภายในเจ็ดวันสามารถติดต่อเราได้ คุณสามารถเปลี่ยนหรือคืนเงินได้โดยติดต่อเรา5. ขอบคุณที่ไว้วางใจหากต้องการทราบรายละเอียดและมีข้อสงสัยเพิ่มเติมกรุณาติดต่อบริการหลังการขายเบอร์ติดต่อ: 094289383!6. หากคุณพอใจกับผลิตภัณฑ์ของเราโปรดให้การประเมินระดับห้าดาวแก่เรา! ขอบคุณ!

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เก้าอี้รถเข็นไฟฟ้า รุ่นอัพเกรด Wheelchair รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ มือคอนโทรลได้ มีเบรคมือ ล้อหนา แข็งเเรง ปลอดภัย รับนน.ได้มาก Tops Market แบรนด์ beauti house SKU 309552502_TH-546792631 การรับประกัน Yes รุ่น เก้าอี้รถเข็นไฟฟ้า รุ่นอัพเกรด ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 3 เดือนภายในกล่องสินค้ารถเข็นไฟฟ้า*1

รีวิวสินค้า:

สินค้าบรรจุอย่างรัดกุม แข็งแรง พนักงานบริการสุภาพมากค่ะ คุณแม่ชอบมากๆค่ะ
ดีตามโฆษณา ดูแข็งแรงทนทาน
ใหญ่สวยถูกใจแม่มากคะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้