รีวิว Wheelchair รถเข็นผู้ป่วย SOMA (โซม่า) รองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กก. [[ ประกันโครงสร้าง 1 ปีเต็ม!! ]]

ราคาสินค้า

฿6,459.00
฿7,990.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

The Clinic Hub

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ Wheelchair รถเข็นผู้ป่วย SOMA (โซม่า) รองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กก. [[ ประกันโครงสร้าง 1 ปีเต็ม!! ]] ลดราคาถึง 14 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 7,990.00 บาท เหลือเพียง ฿6,459.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 14%

ใช้สำหรับเข็นผู้ป่วย , ผู้สูงอายุ , ผู้พิการโครงสร้างทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์สามารถปรับพนักพิงหลังได้มีมือเบรคมีที่พักเท้า พับและสวิงออกด้านข้างได้มีแผ่นเหยียบช่วยยกล้อหน้า เพื่อข้ามสิ่งกีดขวางสามารถพับเก็บได้ เคลื่อนย้ายสะดวกง่ายต่อการเดินทางล้อแม็ก ขนาด 14 นิ้วรองรับน้ำหนักผู้ใช้ได้ถึง 100 กก.

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Wheelchair รถเข็นผู้ป่วย SOMA (โซม่า) รองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กก. [[ ประกันโครงสร้าง 1 ปีเต็ม!! ]] แบรนด์ Soma SKU 405240613_TH-786450128 ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้าSOMA SM-250.5 F14 x1

รีวิวสินค้า:

สวยครับ น้ำหนักรถเบา แข็งแรง จัดส่งไว
ส่งสินค้าไว บริการเยี่ยม สินค้าน้ำหนักเบา สวยถุกใตมากค่ะ เหมาะสำหรับคนไม่มีรถ พับเก็บสะดวก
สวยค่ะ แม่บอกนั่งสบาย ดูแข็งแรงดีค่ะ ส่งไวมาก

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว เครื่องวัดความดันโลหิตอัติโนมัติ เครื่องวัดความดันแบบพกพา เครื่องวัดความดัน อุปกรณ์วัดความดัน เครื่องวัดความดันโลหิต หน้าจอดิจิตอล ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ Blood Pressure Monitor ( White )