รีวิว เก็บปลายทางได้ เครื่องวัดไข้ดิจิตอล แบบอินฟราเรด ที่วัดไข้ Infrared Thermometer เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล แบบปืนยิง

ราคาสินค้า

฿149.00
฿399.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

XUAN-KU

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 เดือน”]

แนะนำ เก็บปลายทางได้ เครื่องวัดไข้ดิจิตอล แบบอินฟราเรด ที่วัดไข้ Infrared Thermometer เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล แบบปืนยิง ลดราคาถึง 63 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 399.00 บาท เหลือเพียง ฿149.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 63%

มีของพร้อมส่ง!! เก็บเงินปลายทางได้!! เครื่องวัดไข้ดิจิตอล แบบอินฟราเรด ที่วัดไข้ Infrared Thermometer เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล แบบปืนยิงเครื่องวัดอุณหภูมิ ร่างกาย อาหาร หรือสิ่งของ จากรังสีอินฟาเรด ที่มีความแม่นยำสูง มีจอแสดงผลแบบระบบดิจิตัลที่สามารถแสดงผลหน่วยวัดได้ 2 แบบ คือ C หรือ F นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าการเตือนด้วยเสียง เมื่ออุณหภูมิสูงเกินกำหนด อีกทั้งยังบอกสถานะอุณหภูมิของร่างกายโดยการแสดงผลเปลี่ยนสีที่หน้าจอได้ 3 สี เมื่ออุณหภูมิปกติหน้าจอจะแสดงผลสีเขียว หน้าจอสีเหลืองแสดงถึงอุณภูมิที่เริ่มสูง และเมื่ออุณหภูมิมีไข้สูงหน้าจอจะแสดงผลเป็นสีแดง ตัวเครื่องออกแบบมาให้ใช้งานง่าย โดยถือเครื่องห่างจากจุดวัด 5 – 15 เซนติเมตร แล้วกดไกปืนเพื่อวัดอุณหภูมิ โดยไม่ต้องสัมผัสกับจุดที่ต้องการจะวัด และเครื่องจะปิดเองอัตโนมัติภายใน 7 วินาทีเมื่อไม่ใช้งาน ด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัด และน้ำหนักเบา จึงทำให้สามารถพกพาได้สะดวก และไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บคุณสมบัติ- เครื่องวัดอุณหภูมิ ร่างกาย อาหาร หรือสิ่งของ จากรังสีอินฟาเรด- มีความแม่นยำสูง- มีจอแสดงผลแบบระบบดิจิตัล- แสดงผลหน่วยวัดได้ 2 แบบ คือ C หรือ F- สามารถตั้งค่าการเตือนด้วยเสียง เมื่ออุณหภูมิสูงเกินกำหนด- บอกสถานะอุณหภูมิของร่างกายโดยการแสดงผลเปลี่ยนสีที่หน้าจอได้ 3 สี- เมื่ออุณหภูมิปกติหน้าจอจะแสดงผลสีเขียว- หน้าจอสีเหลืองแสดงถึงอุณภูมิที่เริ่มสูง- อุณหภูมิมีไข้สูงหน้าจอจะแสดงผลเป็นสีแดง- เครื่องจะปิดเองอัตโนมัติภายใน 7 วินาทีเมื่อไม่ใช้งาน- ขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก- วัดอุณหภูมิร่างกาย32.0C ถึง 42.5C(90F-108F)- วิธีการใช้งาน : ถือเครื่องห่างจากจุดวัด 5 – 15 เซนติเมตร แล้วกดไกปืนเพื่อวัดอุณหภูมิ- ขนาด : 18 x 11 x 7 เซนติเมตร (ยาว x กว้าง x สูง)- น้ำหนัก : 243 กรัม- แบตเตอรี่ : 1.5 AAA x2- สินค้ามาพร้อมกับคู่มือการใช้งาน

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เก็บปลายทางได้ เครื่องวัดไข้ดิจิตอล แบบอินฟราเรด ที่วัดไข้ Infrared Thermometer เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล แบบปืนยิง แบรนด์ No Brand SKU 1964214031_TH-6260862597 การรับประกัน No ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 เดือน

รีวิวสินค้า:

Very fast delivery!
ok
ดีค่ะ แต่ใส่ถ่าน 3 เอ 2 ก้อนนะคะ นี่ซื้อถ่านผิดค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว อุปกรณ์ช่วยเดิน ไม้เท้าช่วยเดิน ไม้เท้า 4 ขา ที่จับกันลื่นโค้งคู่ พกพาสะดวก วอกเกอร์พับได้ ปรับความสูงได้ 6 ระดับ Walker อุปกรณ์ช่วยหัดเดินสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย ผู้ที่เดินไม่สะดวก