รีวิว ที่วัดไข้เด็ก ที่วัดไข้ เครื่องวัดไข้ เครื่องวัดอุณห วัดอุณหภูมิร่างกายและอุณหภูมิวัตถุได้ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น วัดระยะ 5-8 ซม. แม่นยำ วัดด้วยปุ่มเดียว ที่วัดอุณหภูมิ

ราคาสินค้า

฿326.40
฿560.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Health TOP 1

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 Year”]

แนะนำ ที่วัดไข้เด็ก ที่วัดไข้ เครื่องวัดไข้ เครื่องวัดอุณห วัดอุณหภูมิร่างกายและอุณหภูมิวัตถุได้ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น วัดระยะ 5-8 ซม. แม่นยำ วัดด้วยปุ่มเดียว ที่วัดอุณหภูมิ ลดราคาถึง 42 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 560.00 บาท เหลือเพียง ฿326.40 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 42%

ฟรีค่าจัดส่ง ฿22.00 เมื่อซื้อสินค้าครบ ฿300.00.

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ที่วัดไข้เด็ก ที่วัดไข้ เครื่องวัดไข้ เครื่องวัดอุณห วัดอุณหภูมิร่างกายและอุณหภูมิวัตถุได้ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น วัดระยะ 5-8 ซม. แม่นยำ วัดด้วยปุ่มเดียว ที่วัดอุณหภูมิ แบรนด์ No Brand SKU 4180641474_TH-16663912151 การรับประกัน Yes ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 Year

รีวิวสินค้า:

การจัดส่งรวดเร็ว ราคาไม่แพง จ้ดส่งครบตามจำนวนที่สั่ง ส่งสินค้าเหมือนที่โพสขาย ร้านใจดีมีของแถมให้ด้วย
ได้นับสินค้าเรียบร้อย ใช้งานง่ายไม่ยาก แพคของมาเรียบร้อยดี ได้ของรวดเร็วดีราคาไมาแพง
ก็ดีค่ะ แต่กดปิดไม่ได้ เลยถอดถ่ายออก

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ