รีวิว รถเข็นผู้สูงอายุ พับได้ น้ำหนักเบา โครงเหล็กเคลือบกันสนิม แข็งแรง รถเข็นผู้ป่วย รุ่นเดินทาง วีลแชร์ผู้ป่วย วีลแชร์ผู้ป่วย วีลแชร์แบบพับได้

ราคาสินค้า

฿1,140.48
฿3,699.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Halla Health

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ รถเข็นผู้สูงอายุ พับได้ น้ำหนักเบา โครงเหล็กเคลือบกันสนิม แข็งแรง รถเข็นผู้ป่วย รุ่นเดินทาง วีลแชร์ผู้ป่วย วีลแชร์ผู้ป่วย วีลแชร์แบบพับได้ ลดราคาถึง 67 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 3,699.00 บาท เหลือเพียง ฿1,140.48 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 67%

รถเข็นที่พร้อมเเดินทางไปกับคุณทุกที่รถเล็กก็ขนได้รถใหญ่ก็พื้นที่เหลือพับเก็บง่าย ไม่ยุ่งยาก ได้ใน 3 ขั้นตอนแกนทรง X 2 แกน หนา เคลือบกันสนิมล้อยางตัน ทั้งล้อหน้าและหลังเบาะที่นั่งระบายอากาศ ไม่อับชื้นมีเบรกมือด้านข้าง สำหรับล็อคล้อ แม้บนทางลาดสิ่งอำนวยความสะดวก เข็มขัดนิรภัย และช่องเก็บของด้านหลังความกว้างของเบาะ 41 cm.ความกว้างของรถ 60 cm.ความกว้างตอนพับรถ 27 cm.น้ำหนักเพียง 11 kgรับน้ำหนักได้ถึง 120 กก.รับประกันนาน 2 ปีรถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้ใหญ่รถเข็นคนแก่ รถเข็นผู้สูงอายุวีลแชร์

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ รถเข็นผู้สูงอายุ พับได้ น้ำหนักเบา โครงเหล็กเคลือบกันสนิม แข็งแรง รถเข็นผู้ป่วย รุ่นเดินทาง วีลแชร์ผู้ป่วย วีลแชร์ผู้ป่วย วีลแชร์แบบพับได้ แบรนด์ OEM SKU 2907146691_TH-14116425557 ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่ การรับประกัน Yes

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าแล้วใช้งานได้จริงตรงปกครับ
ส่งช้า ขนส่งโทผลัดไปผลัดมา แต่สินค้าคุณภาพโอเค ใส่กล่องมาอย่างดีๆๆๆๆๆ สีตรงตามที่สั่ง
กระทัดรัด พับง่าย พกพาสะดวก แนะนำครับ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ