รีวิว รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นคนป่วย ปรับนอนได้ รุ่นสลีปอัพ เก้าอี้วีลแชร์ปรับเอนนอน มีหมอนรองคอ wheelchair ผู้สูงอายุ วีลแชร์ คนป่วยคนไข้คนแก

ราคาสินค้า

฿9,895.00
฿22,500.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Synergy Wheelchair

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

มีการรับประกัน 2 ปี”]

แนะนำ รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นคนป่วย ปรับนอนได้ รุ่นสลีปอัพ เก้าอี้วีลแชร์ปรับเอนนอน มีหมอนรองคอ wheelchair ผู้สูงอายุ วีลแชร์ คนป่วยคนไข้คนแก ลดราคาถึง 59 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 22,500.00 บาท เหลือเพียง ฿9,895.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 59%

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าครบ ฿199.00 จากร้าน Synergy Wheelchair

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นคนป่วย ปรับนอนได้ รุ่นสลีปอัพ เก้าอี้วีลแชร์ปรับเอนนอน มีหมอนรองคอ wheelchair ผู้สูงอายุ วีลแชร์ คนป่วยคนไข้คนแก แบรนด์ No Brand SKU 882240286_TH-1775912533 การรับประกัน Yes รุ่น Sleep Up ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 2 ปีภายในกล่องสินค้ารถเข็น, เบาะรองนั่ง, สายคาดพยุงตัว, โครงยึดหมอนรองคอ, หมอนรองคอ, ถาดรองขับถ่าย, คู่มือการใช้งาน, ชุดเครื่องมือขันน็อต

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าและถอดประกอบแล้ว…ดีมากค่ะ..ได้รับครบชุดเลยค่ะ ตอนแรกคิดว่าขาดหมอน…ทางร้านค้าใจดีมากเลยค่ะ โทรมาอธิบายให้ทราบว่าหมอนอยู่ในกล่องเก็บอุจจาระค่ะ…เจอแล้วค่ะ…ขอบคุณมากค่ะ บริการทางร้านค้า ประทับใจสุดๆเลยค่ะ
ผมสูง 172 ซม. นั่งได้พอดี สบาย ตามภาพ จับเบรคไม่ถนัดถ้าได้ที่จับยาวขึ้นอีก 5 ซม. สำหรับคนสูงแบบผมจะพอดีเพราะผมใช้แรงที่ข้อมือและฝ่ามือกดที่คันจับเบรค ที่พักเท้าถ้าทำให้ชิดกับตัวรถให้มากกว่านี้จะดีมากเลยเพราะเวลาเลี้ยวจะไม่เกะกะ ล้อรถอยู่ในตำแหน่งที่ดีแต่สำหรับผมมือจับวงล้อช่วยเข็นไม่ค่อยถึงเป็นเพราะผมรองเบาะเพิ่ม สรุป สินค้าดีครับ แต่คนใช้ต้องปรับใช้ตามสรีระร่างกายของแต่ละคน
สินค้ามีคุณภาพดีตามที่เห็นหลายๆ ท่านรีวิวเลยตัดสินใจสั่งซื้อ ตัวรถเข็นแข็งแรงดีมาก ลองให้ผู้ป่วยใช้ขยับเปลี่ยนท่าบนรถได้สบายๆ ไม่โคลงเคลง อุปกรณ์ก็ให้มาครบครัน ทางร้านติดตามสินค้าให้เป็นอย่างดี ขอบคุณมากค่ะ ประทับใจมาก แนะนำสำหรับผู้ป่วยและผู้สูงอายุที่แรงน้อยนั่งรถเข็นนานๆ แล้วเมื่อย อ่อนแรง ลองมาใช้ตัวนี้ดูค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ