รีวิว รถเข็นไฟฟ้าอัจฉริยะ รถเข็นพับได้ รถเข็นคนพิการ รถเข็นเบาพกพาสะดวก สกู๊ตเตอร์สี่ล้ออลูมิเนียมอัลลอยด์

ราคาสินค้า

฿1,599.00
฿6,999.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Supersale2020

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ รถเข็นไฟฟ้าอัจฉริยะ รถเข็นพับได้ รถเข็นคนพิการ รถเข็นเบาพกพาสะดวก สกู๊ตเตอร์สี่ล้ออลูมิเนียมอัลลอยด์ ลดราคาถึง 83 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 6,999.00 บาท เหลือเพียง ฿1,599.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 83%

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ รถเข็นไฟฟ้าอัจฉริยะ รถเข็นพับได้ รถเข็นคนพิการ รถเข็นเบาพกพาสะดวก สกู๊ตเตอร์สี่ล้ออลูมิเนียมอัลลอยด์ แบรนด์ No Brand SKU 3894797543_TH-16753370880 การรับประกัน Yes

รีวิวสินค้า:

สินค้าส่งไวๆๆๆๆๆๆมากๆๆๆๆๆๆๆบรรจุมาอย่างดีเลยครับลองทดสอบแล้วใช้งานได้เป็นอ่างดีแนะนำร้านนั้ครับ
ได้รับสินค้าแล้ว แพ็คใส่กล่องมาดีไม่มีอะไรชำรุดเสียหาย วัสดุที่ทำรถเข็นแข็งแรงทนทาน ราคาไม่แพง
สินค้าสมราคาไม่แพงไม่หนา​ ก๊อง​แก๊ง​ คอลโทนเข็นยากล้อน่าสบัด​ ล้อหลังใช้งาน​ได้​พอสมควร​ สรุป​ว่าก๊อง​แก๊ง​ไม่น่าจะทนนะ​ ก็สมราคาที่​ไม่แพง​ ขัดใจลูกสาวเพราะพอดันทุรัง​ จะเอา​ ร้องให้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว ที่วัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้เด็ก ปรอทวัดไข้ ชิปนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สามารถวัดอุณหภูมิร่างกายและอุณหภูมิวัตถุได้พร้อมกัน เครื่องวัดอุณหภูมิ ตัววัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้เด็ก ที่วัดไข้ เครื่องวัดไข้