รีวิว HIMIWAY MALL เก้าอี้นั่งถ่าย อลูมิเนียมอัลลอย ไม่เป้นสนิม น้ำหนักเบา แข็งแรงพับได้ รับน้ำหนักได้สูงสุด 150Kg สุขาเคลื่อนท

ราคาสินค้า

฿2,494.00
฿3,059.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

HIMIWAY

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

คืนสินค้าภายใน 15 วันเหตุผลเปลี่ยนใจไม่สามารถใช้ได้”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 3 เดือน”]

แนะนำ HIMIWAY MALL เก้าอี้นั่งถ่าย อลูมิเนียมอัลลอย ไม่เป้นสนิม น้ำหนักเบา แข็งแรงพับได้ รับน้ำหนักได้สูงสุด 150Kg สุขาเคลื่อนท ลดราคาถึง 33 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 3,059.00 บาท เหลือเพียง ฿2,494.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 33%

รับน้ำหนักได้มากถึง 150 กิโลกรัม น้ำหนักเบาเนื้อวัสดุ อลูมิเนียมอัลลอย อย่างดี ไม่เป็นสนิม น้ำหนักเบาแข็งแรงทนทานดีไซน์ถอดประกอบ พับได้ สะดวกในการพกพา ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บโถขับถ่ายและฝาปิดเป็นพลาสติกเกรด A เนื้อหนาพร้อมที่วางแขนกันลื่นวางคร่อมโถชักโครกได้ทุกรุ่น……..ทนทานแข็งแรงคุ้มค่า

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ HIMIWAY MALL เก้าอี้นั่งถ่าย อลูมิเนียมอัลลอย ไม่เป้นสนิม น้ำหนักเบา แข็งแรงพับได้ รับน้ำหนักได้สูงสุด 150Kg สุขาเคลื่อนท แบรนด์ HIMIWAY SKU 1057272884_TH-2359278082 การรับประกัน Yes รุ่น เก้าอี้ห้องน้ำ ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 3 เดือนภายในกล่องสินค้า.

รีวิวสินค้า:

สินค้าดีมากครับ ใครหาตัวนี้อยู่ แนะนำให้ใช้ ไม่ผิดหวัง
วัสดุดีมาก ใหม่เยี่ยม น้ำหนักเบา
สินค้าโดยรวมโอเคค่ะ มีชิ้นนึงหักนิดหน่อย​ ทางร้านดูแลรับผิดชอบให้ดีค่ะ จัดส่งเร็วดีค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้