รีวิว น้ำมันว่าน สมุนไพร 108 หมอสิงห์ (ขายเป็นเจ้าแรกในวัดมหาธาตุ) ของแท้ 100% โปรดระวังของลอกเลียนแบบ

ราคาสินค้า

฿22.00
฿25.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Herbs Phra Nakhon ร้านสมุนไพรพระนคร

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ น้ำมันว่าน สมุนไพร 108 หมอสิงห์ (ขายเป็นเจ้าแรกในวัดมหาธาตุ) ของแท้ 100% โปรดระวังของลอกเลียนแบบ ลดราคาถึง 12 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 25.00 บาท เหลือเพียง ฿22.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 12%

น้ำมันว่าน สมุนไพร 108 หมอสิงห์ เจริญผล ดอนเมือง ขายเป็นเจ้าแรกในวัดมหาธาตุสรรพคุณ ทา แก้ปวดเมื่อย เคล็ดขัดยอก ฟกช้ำดำเขียว เคล็ดข้อมือข้อเท้า ปวดตามหัวเข่า บั้นเอว ตลอดจน แก้ผดผื่นคันและโรคผิวหนังบางชนิด

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ น้ำมันว่าน สมุนไพร 108 หมอสิงห์ (ขายเป็นเจ้าแรกในวัดมหาธาตุ) ของแท้ 100% โปรดระวังของลอกเลียนแบบ แบรนด์ No Brand SKU 3357722142_TH-12457824431 Size น้ำมันว่านสมุนไพร108 การรับประกัน Yes รุ่น หมอสิงห์ ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว

รีวิวสินค้า:

สินค้าได้รับเรียบร้อย ตรงตามหน้าปก จัดส่งไว ทาแล้วรู้สึกเย็นๆ มีกลิ่น อ่อนๆ ของดี เหมาะสำหรับ แบ่งปัน เพื่อนมนุษย์ด้วยกัน
ได้รับแล้วแต่ยังไม่ได้ลองใช้ น่าจะใช้ดี สั่งมาพร้อมสินค้าอื่นซึ่งใช้แล้วโอเคดีค่ะ
ร้านนี้สินค้าดีมาก ของแท้ การจัดส่งรวดเร็ว จะหนุนอีกแน่นอน

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว 【มีขาตั้ง】K3X เครื่องวัด อุณหภูมิ ที่วัดอุณหภูมิ มีการรับประกัน เครื่องวัดอุณห ที่วัดอุณหภูมิ เครื่องวัดไข้ วัดอุณหภูมิ ( เครื่องวัดอุณหภูมิแบบติดผนัง เครื่องวัดไข้อัตโนมัติ เครื่องตรวจวัดอุณหภูมิ ทีวัดไข้) เครื่องวัดอุณหภูมิ มีการรับประกัน เครื่องวัด อุ