รีวิว น้ำมันว่าน สมุนไพร 108 หมอสิงห์ (ขายเป็นเจ้าแรกในวัดมหาธาตุ) ของแท้ 100% โปรดระวังของลอกเลียนแบบ

ราคาสินค้า

฿22.00
฿25.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Herbs Phra Nakhon ร้านสมุนไพรพระนคร

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ น้ำมันว่าน สมุนไพร 108 หมอสิงห์ (ขายเป็นเจ้าแรกในวัดมหาธาตุ) ของแท้ 100% โปรดระวังของลอกเลียนแบบ ลดราคาถึง 12 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 25.00 บาท เหลือเพียง ฿22.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 12%

น้ำมันว่าน สมุนไพร 108 หมอสิงห์ เจริญผล ดอนเมือง ขายเป็นเจ้าแรกในวัดมหาธาตุสรรพคุณ ทา แก้ปวดเมื่อย เคล็ดขัดยอก ฟกช้ำดำเขียว เคล็ดข้อมือข้อเท้า ปวดตามหัวเข่า บั้นเอว ตลอดจน แก้ผดผื่นคันและโรคผิวหนังบางชนิด

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ น้ำมันว่าน สมุนไพร 108 หมอสิงห์ (ขายเป็นเจ้าแรกในวัดมหาธาตุ) ของแท้ 100% โปรดระวังของลอกเลียนแบบ แบรนด์ No Brand SKU 3357722142_TH-12457824431 Size น้ำมันว่านสมุนไพร108 การรับประกัน Yes รุ่น หมอสิงห์ ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว

รีวิวสินค้า:

สินค้าได้รับเรียบร้อย ตรงตามหน้าปก จัดส่งไว ทาแล้วรู้สึกเย็นๆ มีกลิ่น อ่อนๆ ของดี เหมาะสำหรับ แบ่งปัน เพื่อนมนุษย์ด้วยกัน
ได้รับแล้วแต่ยังไม่ได้ลองใช้ น่าจะใช้ดี สั่งมาพร้อมสินค้าอื่นซึ่งใช้แล้วโอเคดีค่ะ
ร้านนี้สินค้าดีมาก ของแท้ การจัดส่งรวดเร็ว จะหนุนอีกแน่นอน

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ