รีวิว ที่ตรวจตั้งครรภ์ HCG ที่ตรวจครรภ์ ตรวจท้อง และ ที่ตรวจไข่ตก LH ไม่ระบุชื่อสินค้าบนกล่อง

ราคาสินค้า

฿4.95
฿6.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

PP Chemical

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ ที่ตรวจตั้งครรภ์ HCG ที่ตรวจครรภ์ ตรวจท้อง และ ที่ตรวจไข่ตก LH ไม่ระบุชื่อสินค้าบนกล่อง ลดราคาถึง 18 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 6.00 บาท เหลือเพียง ฿4.95 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 18%

ที่ตรวจครรภ์ (แบบจุ่ม ตลับ และปากกา) ที่ตรวจท้อง ตรวจฮอร์โมน HCG ❌แบบปากกาไม่ได้แถมถ้วยครับ❌❌ไม่ระบุชื่อสินค้าบนหน้ากล่อง❌⛔คำแนะนำ⛔ ควรใช้ปัสสาวะหลังจากตื่นนอนตอนเช้า เนื่องจากปัสสาวะแรกในช่วงเช้า จะมีความเข้มข้นของฮอร์โมน HCG มากที่สุด วิธีทดสอบที่ตรวจตั้งครรภ์ แบบจุ่ม1. เตรียมถ้วย หลังจากนั้นปัสสาวะใส่ถ้วย2. เอาด้ามที่มีลูกศรชี้ลง จุ่มลงในปัสสาวะประมาณ 10 วินาที (อย่าจุ่มเกินขีด Max)3. วางบนพื้นราบ อ่านผลภายใน 5 นาที ไม่ควรอ่านผลหลัง 5 นาที เพราะผลอาจคลาดเคลื่อนได้ วิธีทดสอบที่ตรวจตั้งครรภ์ แบบตลับ 1. เตรียมถ้วย หลังจากนั้นปัสสาวะใส่ถ้วย 2. แล้วดูดปัสสาวะหยดลงในหลุม S ประมาณ 3 หยด (หยดลงช้า ๆ) 3. วางบนพื้นราบ อ่านผลภายใน 5 นาที ไม่ควรอ่านผลหลัง 5 นาที เพราะผลอาจคลาดเคลื่อนได้ วิธีการทดสอบที่ตรวจครรภ์ แบบปากกา 1. นำที่ตรวจตั้งครรภ์ออกจากซอง2. ถอดฝาครอบออกพร้อมกับจับด้ามทดสอบ 3. ปัสสาวะโดยผ่านบริเวณที่ดูดซับน้ำปัสสาวะ ซึ่งจะอยู่ต่ำกว่าลูกศรต้องให้เปียกชุ่ม หรือจุ่มลงในถ้วยปัสสาวะ 10 วินาที 4. วางบนพื้นราบ อ่านผลภายใน 5 นาที ไม่ควรอ่านผลหลัง 5 นาที เพราะผลอาจคลาดเคลื่อนได้ อ่านผลการทดสอบที่ตรวจครรภ์ ➕ ผลบวก คือ จะมีแถบขึ้นทั้ง 2 ขีด แปลว่า ตั้งครรภ์ หรือถ้า 2 ขีดขึ้นจาง ๆ (แถบ T จะจางกว่า C) อาจจะมีแนวโน้มการตั้งครรภ์ แนะนำว่าให้รออีก 2-3 วันค่อยทำการตรวจใหม่⛔ ผลลบ คือ จะมีแถบขึ้น 1 ขีด ที่ขีด C แปลว่า ไม่ตั้งครรภ์**************************************************************************************** ‍ ‍ ที่ตรวจไข่ตก Ovulation (LH) Test stirp ตรวจหาวันไข่ตก ตรวจไข่ตก ❌ไม่ระบุชื่อสินค้าบนหน้ากล่อง❌♻️ สั่งซื้อ 5 ชิ้นขึ้นไปแถมถ้วยครึ่งนึงของการสั่ง ♻️‼️ คำแนะนำการทดสอบ ‼️❌ ควรงดดื่มน้ำก่อนตรวจ 2 ชั่วโมง แนะนำช่วงเวลาที่ฮอร์โมนหลั่งออกมาสูง ในช่วงเวลา 14.00 น. และควรตรวจเวลาเดียวกันทุกวัน จนแถบ T กับแถบ C มีสีเข้มเท่ากัน วิธีทดสอบ ทีตรวจไข่ตก 1. นำที่ตรวจไข่ตกออกจากซอง2. เตรียมถ้วย หลังจากนั้นปัสสาวะใส่ถ้วย3. นำแผ่นตรวจไข่ตก เอาด้านที่มีลูกศรชี้ลง จุ่มลงในปัสสาวะประมาณ 10 วินาที (อย่าจุ่มเกินขีด Max)4. วางบนพื้นราบ อ่านผลภายใน 10 นาที ไม่ควรอ่านผลหลัง 10 นาที เพราะผลอาจคลาดเคลื่อนได้ อ่านผลการทดสอบที่ตรวจไข่ตก➕ ผลบวก คือ ช่วงไข่ตก จะปรากฎเส้น 2 แถบ ที่ตำแหน่ง C และตำแหน่ง T จะมีสีเข้มเท่ากันทั้ง 2 แถบ (หรือถ้าแถบ T เข้มกว่าแถบ C แปลว่าไข่จะตกภายใน 24-48 ชั่วโมงข้างหน้า)⛔ ผลลบ คือ ยังไม่มีการตกไข่ จะปรากฎเส้น 1 แถบ ที่ตำแหน่ง C หรือแถบ T จะจางกว่าแถบ C แสดงว่ายังไม่มีการตกไข่

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ที่ตรวจตั้งครรภ์ HCG ที่ตรวจครรภ์ ตรวจท้อง และ ที่ตรวจไข่ตก LH ไม่ระบุชื่อสินค้าบนกล่อง แบรนด์ No Brand SKU 4106779012_TH-16064209063

รีวิวสินค้า:

ที่ตรวจตั้งครรภ์ แบบปากกา ราคาไม่แพง สินค้าตรงปก ร้านค้าส่งของเร็ว แพคของมาดี ขนส่งบริการดี โทรแจ้งก่อนเข้ามาส่งของ
สั่งวันที่ 5/01/66 ได้รับ 6/01/66 เร็วมากของครบ สนับสนุนค่ะ
ดีมากเลยคะสินค้าจัดส่งไวมากกกกกกกใช้งานได้จริงร้านค้าตอบสนองดีมากดีทุกอย่างขนส่งพูดจาสุภาพ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว ที่วัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้เด็ก ปรอทวัดไข้ ชิปนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สามารถวัดอุณหภูมิร่างกายและอุณหภูมิวัตถุได้พร้อมกัน เครื่องวัดอุณหภูมิ ตัววัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้เด็ก ที่วัดไข้ เครื่องวัดไข้