รีวิว ที่ตรวจตั้งครรภ์ HCG ที่ตรวจครรภ์ ตรวจท้อง และ ที่ตรวจไข่ตก LH ไม่ระบุชื่อสินค้าบนกล่อง

ราคาสินค้า

฿4.95
฿6.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

PP Chemical

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ ที่ตรวจตั้งครรภ์ HCG ที่ตรวจครรภ์ ตรวจท้อง และ ที่ตรวจไข่ตก LH ไม่ระบุชื่อสินค้าบนกล่อง ลดราคาถึง 18 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 6.00 บาท เหลือเพียง ฿4.95 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 18%

ที่ตรวจครรภ์ (แบบจุ่ม ตลับ และปากกา) ที่ตรวจท้อง ตรวจฮอร์โมน HCG ❌แบบปากกาไม่ได้แถมถ้วยครับ❌❌ไม่ระบุชื่อสินค้าบนหน้ากล่อง❌⛔คำแนะนำ⛔ ควรใช้ปัสสาวะหลังจากตื่นนอนตอนเช้า เนื่องจากปัสสาวะแรกในช่วงเช้า จะมีความเข้มข้นของฮอร์โมน HCG มากที่สุด วิธีทดสอบที่ตรวจตั้งครรภ์ แบบจุ่ม1. เตรียมถ้วย หลังจากนั้นปัสสาวะใส่ถ้วย2. เอาด้ามที่มีลูกศรชี้ลง จุ่มลงในปัสสาวะประมาณ 10 วินาที (อย่าจุ่มเกินขีด Max)3. วางบนพื้นราบ อ่านผลภายใน 5 นาที ไม่ควรอ่านผลหลัง 5 นาที เพราะผลอาจคลาดเคลื่อนได้ วิธีทดสอบที่ตรวจตั้งครรภ์ แบบตลับ 1. เตรียมถ้วย หลังจากนั้นปัสสาวะใส่ถ้วย 2. แล้วดูดปัสสาวะหยดลงในหลุม S ประมาณ 3 หยด (หยดลงช้า ๆ) 3. วางบนพื้นราบ อ่านผลภายใน 5 นาที ไม่ควรอ่านผลหลัง 5 นาที เพราะผลอาจคลาดเคลื่อนได้ วิธีการทดสอบที่ตรวจครรภ์ แบบปากกา 1. นำที่ตรวจตั้งครรภ์ออกจากซอง2. ถอดฝาครอบออกพร้อมกับจับด้ามทดสอบ 3. ปัสสาวะโดยผ่านบริเวณที่ดูดซับน้ำปัสสาวะ ซึ่งจะอยู่ต่ำกว่าลูกศรต้องให้เปียกชุ่ม หรือจุ่มลงในถ้วยปัสสาวะ 10 วินาที 4. วางบนพื้นราบ อ่านผลภายใน 5 นาที ไม่ควรอ่านผลหลัง 5 นาที เพราะผลอาจคลาดเคลื่อนได้ อ่านผลการทดสอบที่ตรวจครรภ์ ➕ ผลบวก คือ จะมีแถบขึ้นทั้ง 2 ขีด แปลว่า ตั้งครรภ์ หรือถ้า 2 ขีดขึ้นจาง ๆ (แถบ T จะจางกว่า C) อาจจะมีแนวโน้มการตั้งครรภ์ แนะนำว่าให้รออีก 2-3 วันค่อยทำการตรวจใหม่⛔ ผลลบ คือ จะมีแถบขึ้น 1 ขีด ที่ขีด C แปลว่า ไม่ตั้งครรภ์**************************************************************************************** ‍ ‍ ที่ตรวจไข่ตก Ovulation (LH) Test stirp ตรวจหาวันไข่ตก ตรวจไข่ตก ❌ไม่ระบุชื่อสินค้าบนหน้ากล่อง❌♻️ สั่งซื้อ 5 ชิ้นขึ้นไปแถมถ้วยครึ่งนึงของการสั่ง ♻️‼️ คำแนะนำการทดสอบ ‼️❌ ควรงดดื่มน้ำก่อนตรวจ 2 ชั่วโมง แนะนำช่วงเวลาที่ฮอร์โมนหลั่งออกมาสูง ในช่วงเวลา 14.00 น. และควรตรวจเวลาเดียวกันทุกวัน จนแถบ T กับแถบ C มีสีเข้มเท่ากัน วิธีทดสอบ ทีตรวจไข่ตก 1. นำที่ตรวจไข่ตกออกจากซอง2. เตรียมถ้วย หลังจากนั้นปัสสาวะใส่ถ้วย3. นำแผ่นตรวจไข่ตก เอาด้านที่มีลูกศรชี้ลง จุ่มลงในปัสสาวะประมาณ 10 วินาที (อย่าจุ่มเกินขีด Max)4. วางบนพื้นราบ อ่านผลภายใน 10 นาที ไม่ควรอ่านผลหลัง 10 นาที เพราะผลอาจคลาดเคลื่อนได้ อ่านผลการทดสอบที่ตรวจไข่ตก➕ ผลบวก คือ ช่วงไข่ตก จะปรากฎเส้น 2 แถบ ที่ตำแหน่ง C และตำแหน่ง T จะมีสีเข้มเท่ากันทั้ง 2 แถบ (หรือถ้าแถบ T เข้มกว่าแถบ C แปลว่าไข่จะตกภายใน 24-48 ชั่วโมงข้างหน้า)⛔ ผลลบ คือ ยังไม่มีการตกไข่ จะปรากฎเส้น 1 แถบ ที่ตำแหน่ง C หรือแถบ T จะจางกว่าแถบ C แสดงว่ายังไม่มีการตกไข่

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ที่ตรวจตั้งครรภ์ HCG ที่ตรวจครรภ์ ตรวจท้อง และ ที่ตรวจไข่ตก LH ไม่ระบุชื่อสินค้าบนกล่อง แบรนด์ No Brand SKU 4106779012_TH-16064209063

รีวิวสินค้า:

ที่ตรวจตั้งครรภ์ แบบปากกา ราคาไม่แพง สินค้าตรงปก ร้านค้าส่งของเร็ว แพคของมาดี ขนส่งบริการดี โทรแจ้งก่อนเข้ามาส่งของ
สั่งวันที่ 5/01/66 ได้รับ 6/01/66 เร็วมากของครบ สนับสนุนค่ะ
ดีมากเลยคะสินค้าจัดส่งไวมากกกกกกกใช้งานได้จริงร้านค้าตอบสนองดีมากดีทุกอย่างขนส่งพูดจาสุภาพ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ