รีวิว ชุดกาแฟดีท็อกซ์ลดพุง สวนล้างลำไส้ พุงยุบใน 7 วัน + พร้อมกาแฟบริสุทธิ์ 7 ซอง + แถมสายยางสำหรับเปลี่ยน เพื่อสุขอนามัยที่ดี ขวดดีท็อกซ์ ชุดdetox กาแฟดีท็อกซ์

ราคาสินค้า

฿139.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

MONGKOL072

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 เดือน”]

แนะนำ ชุดกาแฟดีท็อกซ์ลดพุง สวนล้างลำไส้ พุงยุบใน 7 วัน + พร้อมกาแฟบริสุทธิ์ 7 ซอง + แถมสายยางสำหรับเปลี่ยน เพื่อสุขอนามัยที่ดี ขวดดีท็อกซ์ ชุดdetox กาแฟดีท็อกซ์ ราคา 139.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ขวดดีท็อกซ์ขนาด 1,300 ซีซีพร้อมสายยางและตัวล็อคกาแฟบริสุทธิ์ 100% ใช้สำหรับการดีท็อกซ์ 7 ซองสายยางสำหรับเปลี่ยน เพื่อความสะอาด และสุขอนามัยที่ดีอุปกรณ์ชุดนี้ใช้งานได้นานคุ้มค่ามากค่ะ หากสายยางที่ใช้เสื่อมสภาพลงก็สามารถเปลี่ยนสายได้ค่ะ ช่วยประหยัดได้มากเลยค่ะเทน้ำกาแฟดีท็อกซ์ หรือน้ำสะอาดที่ใช้สำหรับการดีท็อกซ์ชนิดอื่นๆในปริมาณที่แนะนำ ผู้ชายประมาณ 1,000-1,300 ซีซี ผู้หญิง 700 – 1,000 ซีซี โดยขณะเทน้ำให้ล็อคสายเอาไว้ก่อนทาปลายสายด้วยครีมหล่อลื่นหรือจุ่มปลายสายลงในน้ำที่ใช้สำหรับการดีท็อกซ์เพื่อช่วยหล่อลื่นไล่อากาศออกจากสายยาง ด้วยการปล่อยน้ำให้ไหลจนสุดสาย แล้วเลื่อนตัวล็อคเพื่อไม่ให้น้ำไหลเพิ่มค่อยๆปล่อยน้ำกาแฟ หรือน้ำดีท็อกซ์ชนิดอื่นๆ ให้ไหลจนหมดขวด ถ้ารู้สึกปวดให้เลือนตัวล็อคสายเพื่อพักการไหลเป็นระยะ แล้วค่อยปล่อยให้ไหลจนหมดนอนหงายพร้อมนวดเบาๆที่บริเวณหน้าท้อง เป็นระยะเวลานาน 12-15 นาที แล้วไปถ่ายโดยไม่ต้องแบ่ง

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ชุดกาแฟดีท็อกซ์ลดพุง สวนล้างลำไส้ พุงยุบใน 7 วัน + พร้อมกาแฟบริสุทธิ์ 7 ซอง + แถมสายยางสำหรับเปลี่ยน เพื่อสุขอนามัยที่ดี ขวดดีท็อกซ์ ชุดdetox กาแฟดีท็อกซ์ แบรนด์ No Brand SKU 850784813_TH-1724944080 Health_Accessory_Type อุปกรณ์ดีท็อกซ์ การรับประกัน Yes รุ่น ชุดดีท็อกซ์กาแฟ ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 เดือน

รีวิวสินค้า:

แพ็คสินค้าดีมากค่ะจัดส่งรวดเร็วดีค่ะเจ้าหน้าที่จัดส่งบริการดีค่ะ
สินค้าตรงปก ส่งเร็วดี ขอบคุณครับ.
ส่งเร็วมากกก สั่งวันที่ 9 ได้ของวันที่ 10 สั่งมาสองรอบแล้ว สายยางนิ่มมาก

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว ที่วัดไข้เด็ก ที่วัดไข้ เครื่องวัดไข้ ชิปนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สามารถวัดอุณหภูมิร่างกายและอุณหภูมิวัตถุได้พร้อมกัน ที่วัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้เด็ก ปรอทวัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิ ตัววัดอุณหภูมิ