รีวิว เครื่องวัดอุณหภูมิ YUWELL YHW-3 YHW-2 English / CN infared thermometer วัดไขั เครื่องวัดไข้เด็ก แม่นยำ ทำงานไว

ราคาสินค้า

฿630.00
฿999.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

GreenLeaf

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 เดือน”]

แนะนำ เครื่องวัดอุณหภูมิ YUWELL YHW-3 YHW-2 English / CN infared thermometer วัดไขั เครื่องวัดไข้เด็ก แม่นยำ ทำงานไว ลดราคาถึง 37 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 999.00 บาท เหลือเพียง ฿630.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 37%

– สินค้าของแท้

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เครื่องวัดอุณหภูมิ YUWELL YHW-3 YHW-2 English / CN infared thermometer วัดไขั เครื่องวัดไข้เด็ก แม่นยำ ทำงานไว แบรนด์ YUWELL SKU 3483042450_TH-12925174353 การรับประกัน Yes รุ่น YHW-3 ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 เดือน

รีวิวสินค้า:

ได้รับบบบบสินค้าาาาาแล้วววววววววว ตรงตามที่สั่งงงงง ลองใช้งานนนนแล้ววววว ใช้ง่ายยยยยยยยยยยยย สะดวกดีีๆๆๆๆๆๆๆๆ
สินค้าคุณภาพดี
สั่งมา2อันใช้ได้ทั้ง2อัน ความเเม่นยำเทียบกับแบบอมใต้ลิ้นส่วนมากค่าจะน้อยกว่า -2 ( แต่บางทีก็เท่ากัน ) วัดกับน้ำร้อนก็ได้ร้อนจริง วัดในน้ำเย็นก็ได้เย็นจริง ถ้าพูดถึงในเเง่ความสะดวกถือว่าใช้ได้เลย อ่านค่าเร็วดี เอาเป็นว่า ถ้าวัดได้37.2ขึ้นไปมีไข้เเล้ว ลองใช้โหมดวัดอุณหภูมิห้องเทียบกับแอป ค่าใกล้เคียงมาก เจ๋งอ่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้