รีวิว เครื่องวัดอุณหภูมิ YUWELL YHW-3 YHW-2 English / CN infared thermometer วัดไขั เครื่องวัดไข้เด็ก แม่นยำ ทำงานไว

ราคาสินค้า

฿630.00
฿999.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

GreenLeaf

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 เดือน”]

แนะนำ เครื่องวัดอุณหภูมิ YUWELL YHW-3 YHW-2 English / CN infared thermometer วัดไขั เครื่องวัดไข้เด็ก แม่นยำ ทำงานไว ลดราคาถึง 37 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 999.00 บาท เหลือเพียง ฿630.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 37%

– สินค้าของแท้

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เครื่องวัดอุณหภูมิ YUWELL YHW-3 YHW-2 English / CN infared thermometer วัดไขั เครื่องวัดไข้เด็ก แม่นยำ ทำงานไว แบรนด์ YUWELL SKU 3483042450_TH-12925174353 การรับประกัน Yes รุ่น YHW-3 ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 เดือน

รีวิวสินค้า:

ได้รับบบบบสินค้าาาาาแล้วววววววววว ตรงตามที่สั่งงงงง ลองใช้งานนนนแล้ววววว ใช้ง่ายยยยยยยยยยยยย สะดวกดีีๆๆๆๆๆๆๆๆ
สินค้าคุณภาพดี
สั่งมา2อันใช้ได้ทั้ง2อัน ความเเม่นยำเทียบกับแบบอมใต้ลิ้นส่วนมากค่าจะน้อยกว่า -2 ( แต่บางทีก็เท่ากัน ) วัดกับน้ำร้อนก็ได้ร้อนจริง วัดในน้ำเย็นก็ได้เย็นจริง ถ้าพูดถึงในเเง่ความสะดวกถือว่าใช้ได้เลย อ่านค่าเร็วดี เอาเป็นว่า ถ้าวัดได้37.2ขึ้นไปมีไข้เเล้ว ลองใช้โหมดวัดอุณหภูมิห้องเทียบกับแอป ค่าใกล้เคียงมาก เจ๋งอ่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว เครื่องวัดความดัน ที่วัดความดันโลหิต มีการรับประกันจากผู้ขาย ขนาดพกพา ใช้งานง่ายเป็นระบบดิจิตอล กดปุ่มเดียวเครื่องทำงานอัตโนมัติ แถมฟรี!ถ่าน และสายเสียบ usb พร้อมใช้งาน พิเศษคู่มือภาษาไทย (พร้อมส่ง)