รีวิว Accuchek Guide แผ่นตรวจน้ำตาลในเลือด 1 กล่องมี 50 แผ่น หมดอายุเดือน 2 ปี 2024 สินค้ามีกล่องทุกชิ้น ของแท้ 100%

ราคาสินค้า

฿313.00
฿319.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Luck D88

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ Accuchek Guide แผ่นตรวจน้ำตาลในเลือด 1 กล่องมี 50 แผ่น หมดอายุเดือน 2 ปี 2024 สินค้ามีกล่องทุกชิ้น ของแท้ 100% ลดราคาถึง 2 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 319.00 บาท เหลือเพียง ฿313.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 2%

แผ่นตรวจน้ำตาล Accu-Chek Test Strip (50ชิ้น/กล่อง) [1 กล่อง] Accuchek แอคคิว-เช็ค Guide ตรวจเบาหวาน***ใช้ได้กับเครื่องรุ่น Guide เท่านั้น***- ใช้สำหรับตรวจน้ำตาลในร่างกาย- สะดวกใช้งานง่าย- อ่านค่าได้แม่นยำ- ใช้ปริมาณเลือดน้อยเพียง 0.6 ไมโครลิตร แผ่นอ่านค่าได้ไว- ใช้เวลาในการอ่านค่า 5 วินาที- สินค้ามีวันหมดอายุจำกัด เหมาะสำหรับ-ผู้ที่เป็นเบาหวานหรือผู่ที่ต้องการควบคุมระดับน้ำตาล-ผู้สูงอายุ-ผู้ที่ดูแลร่างกายอย่างเป็นประจำ -ผู้ที่มีอาการของโรคเบาหวาน-มีญาติสายตรงเป็นโรคเบาหวาน-เคยมีระดับน้ำตาลอยู่ในระยะก่อนเบาหวาน-เคยเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์-มีโรคหลอดเลือดตีบแข็ง-มีโรคที่บ่งว่ามีภาวะดื้อต่ออินซูลินได้แก่โรครังไข่มีถุงน้ำหลายถุง-ผู้ที่มีภาวะดังกล่าวแม้ไม่มีอาการของโรคเบาหวานควรตรวจสอบ ถ้าระดับน้ำตาลอยู่ในข่ายสงสัย ควรตรวจซ้ำในระยะ 1 ปี คุณสมบัติใช้ตรวจเลือดจากปลายนิ้ว แผ่นอ่านค่าได้ไว สะดวกปลอดภัย ใช้งานง่าย วิธีการใช้ควรล้างมือให้สะอาดควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้เครื่องและไม่ควรใช้ข้อมมูลที่ได้จากการตรวจวัดนนี้เพื่อปรการรักษาหรือสั่งยาใช้เองนอกจากแพทย์สั่ง

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Accuchek Guide แผ่นตรวจน้ำตาลในเลือด 1 กล่องมี 50 แผ่น หมดอายุเดือน 2 ปี 2024 สินค้ามีกล่องทุกชิ้น ของแท้ 100% แบรนด์ No Brand SKU 2929535837_TH-16295609550

รีวิวสินค้า:

ได้รับของที่สั่งแล้วค่ะ +ของแถมมาด้วยขอบคุณค่ะ แพ็คสินค้ามาดีไม่มีอะไรแตกหัก ไว้จะมาซื้อใหม่นะคะ
ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ชุดแผ่นตรวจดี มีอายุการใช้ได้อีก1ปีจ๊ะ รอบหน้า สั่งอีกแน่นอน
ตรงปก ดีครับ คุณภาพ ขอลองใช้ก่อนนะครับ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ