รีวิว Accuchek Guide แผ่นตรวจน้ำตาลในเลือด 1 กล่องมี 50 แผ่น หมดอายุเดือน 2 ปี 2024 สินค้ามีกล่องทุกชิ้น ของแท้ 100%

ราคาสินค้า

฿313.00
฿319.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Luck D88

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ Accuchek Guide แผ่นตรวจน้ำตาลในเลือด 1 กล่องมี 50 แผ่น หมดอายุเดือน 2 ปี 2024 สินค้ามีกล่องทุกชิ้น ของแท้ 100% ลดราคาถึง 2 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 319.00 บาท เหลือเพียง ฿313.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 2%

แผ่นตรวจน้ำตาล Accu-Chek Test Strip (50ชิ้น/กล่อง) [1 กล่อง] Accuchek แอคคิว-เช็ค Guide ตรวจเบาหวาน***ใช้ได้กับเครื่องรุ่น Guide เท่านั้น***- ใช้สำหรับตรวจน้ำตาลในร่างกาย- สะดวกใช้งานง่าย- อ่านค่าได้แม่นยำ- ใช้ปริมาณเลือดน้อยเพียง 0.6 ไมโครลิตร แผ่นอ่านค่าได้ไว- ใช้เวลาในการอ่านค่า 5 วินาที- สินค้ามีวันหมดอายุจำกัด เหมาะสำหรับ-ผู้ที่เป็นเบาหวานหรือผู่ที่ต้องการควบคุมระดับน้ำตาล-ผู้สูงอายุ-ผู้ที่ดูแลร่างกายอย่างเป็นประจำ -ผู้ที่มีอาการของโรคเบาหวาน-มีญาติสายตรงเป็นโรคเบาหวาน-เคยมีระดับน้ำตาลอยู่ในระยะก่อนเบาหวาน-เคยเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์-มีโรคหลอดเลือดตีบแข็ง-มีโรคที่บ่งว่ามีภาวะดื้อต่ออินซูลินได้แก่โรครังไข่มีถุงน้ำหลายถุง-ผู้ที่มีภาวะดังกล่าวแม้ไม่มีอาการของโรคเบาหวานควรตรวจสอบ ถ้าระดับน้ำตาลอยู่ในข่ายสงสัย ควรตรวจซ้ำในระยะ 1 ปี คุณสมบัติใช้ตรวจเลือดจากปลายนิ้ว แผ่นอ่านค่าได้ไว สะดวกปลอดภัย ใช้งานง่าย วิธีการใช้ควรล้างมือให้สะอาดควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้เครื่องและไม่ควรใช้ข้อมมูลที่ได้จากการตรวจวัดนนี้เพื่อปรการรักษาหรือสั่งยาใช้เองนอกจากแพทย์สั่ง

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Accuchek Guide แผ่นตรวจน้ำตาลในเลือด 1 กล่องมี 50 แผ่น หมดอายุเดือน 2 ปี 2024 สินค้ามีกล่องทุกชิ้น ของแท้ 100% แบรนด์ No Brand SKU 2929535837_TH-16295609550

รีวิวสินค้า:

ได้รับของที่สั่งแล้วค่ะ +ของแถมมาด้วยขอบคุณค่ะ แพ็คสินค้ามาดีไม่มีอะไรแตกหัก ไว้จะมาซื้อใหม่นะคะ
ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ชุดแผ่นตรวจดี มีอายุการใช้ได้อีก1ปีจ๊ะ รอบหน้า สั่งอีกแน่นอน
ตรงปก ดีครับ คุณภาพ ขอลองใช้ก่อนนะครับ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว (ร้อมส่ง)เครื่องตรวจวัดอุณหภูมิ INFRARED THERMOMETER ปืนยิงวัดอุณหภูมิ รับประกันความแม่นยำ วัดอุณหภูมิกำหรับเด็กมีความแม่นยำ วัดอุณห for public/homeพเครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอล เครื่องวัดไข้ดิจิตอล เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัด