รีวิว [ พร้อมส่ง ]เตียงผู้ป่วย ปรับตะแคงซ้าย/ขวาได้ นั่งห้อยขา เตียงคนป่วย ที่นอนผู้ป่วย เตียงคนไข้ เตียงคนแก่ เตียงผู้สูงอายุ เตียงนอนปรับได้

ราคาสินค้า

฿5,099.00
฿19,999.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

AlwaysShop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

มีการรับประกัน 1 สัปดาห์”]

แนะนำ [ พร้อมส่ง ]เตียงผู้ป่วย ปรับตะแคงซ้าย/ขวาได้ นั่งห้อยขา เตียงคนป่วย ที่นอนผู้ป่วย เตียงคนไข้ เตียงคนแก่ เตียงผู้สูงอายุ เตียงนอนปรับได้ ลดราคาถึง 74 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 19,999.00 บาท เหลือเพียง ฿5,099.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 74%

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าครบ ฿801.00 จากผู้ขายรายนี้.

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ [ พร้อมส่ง ]เตียงผู้ป่วย ปรับตะแคงซ้าย/ขวาได้ นั่งห้อยขา เตียงคนป่วย ที่นอนผู้ป่วย เตียงคนไข้ เตียงคนแก่ เตียงผู้สูงอายุ เตียงนอนปรับได้ แบรนด์ No Brand SKU 3691897193_TH-13991410781 การรับประกัน No รุ่น CL12609W1 ประเภทแพคเกจ หลายแพค ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 1 สัปดาห์

รีวิวสินค้า:

สินค้าได้ครบและเรียบร้อยดี ประกอบไม่ยากมาก เหมาะกับผู้สูงอายุ ทุ่นแรงคนดูแลและสะดวก
ได้รับสินค้าแล้วครับ ทั้งเจ้าหน้าที่ของร้าน เจ้าหน้าที่ในการขนส่ง และเจ้าหน้าที่ในการจัดส่ง น่ารักทุกคนครับ บริการดีมากๆครับ
ไม่ตรงปก ไม่มีล้อ ไม่มีกระโถน

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ