รีวิว Klean mask (Longmed) หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ แมสทางการแพทย์ แมส หนา 3 ชั้น หายใจสะดวก 1 กล่อง มี 50 ชิ้น

ราคาสินค้า

฿42.00
฿65.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Medi.TECH

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ Klean mask (Longmed) หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ แมสทางการแพทย์ แมส หนา 3 ชั้น หายใจสะดวก 1 กล่อง มี 50 ชิ้น ลดราคาถึง 35 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 65.00 บาท เหลือเพียง ฿42.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 35%

❌ สั่งได้สูงสุด 1 ลัง = 70 กล่อง ต่อ 1 ออเดอร์ ❌มีทั้งหมด 5 สี สีเขียวพาสเทล สีฟ้า สีชมพู⚫️ สีดำ⚪️ สีขาว⚡⚡ หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ Longmed ⚡⚡ ( KLEAN MASK ) ใช้ทางการแพทย์ (Medical Use) ‍⚕️ คุณภาพมั่นใจ รับรองจาก Nelson Lab. ป้องกันได้ ไม่ต้องลุ้นเหมือนงานจีน ✅ หน้ากากอนามั้ยทางการแพทย์ ปั๊ม Longmed ✅ หนา 3 ชั้น ✅ 1 กล่อง บรรจุ 50 ชิ้น ✅ มาตรฐาน EN 14683 ✅ มีอย. กท. สผ. 65/2563 ✅ Nelson Lab. BFE > 99% ‍⚕️วิธีการสวมใส่นำด้านสีเขียวออกด้านนอก ปรับสันจมูกให้พอดีกับใบหน้า ให้แมสแนบกับหน้ามากที่สุด⚡We Medical Center – ศูนย์อุปกรณ์การแพทย์ และผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพครบวงจร – จำหน่ายหน้ากากอนามัยทางการแพทย์เท่านั้น ไม่มีของปลอม ของด้อยคุณภาพ หากปลอมยินดีคืนเงิน 100% – หากต้องการสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก ยกลัง ทักแชทได้เลย – สินค้าของทางร้านมีพร้อมส่ง จัดส่งรวดเร็วได้รับภายใน 1-3 วัน

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Klean mask (Longmed) หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ แมสทางการแพทย์ แมส หนา 3 ชั้น หายใจสะดวก 1 กล่อง มี 50 ชิ้น แบรนด์ longmed SKU 3869823789_TH-14804364095 Types_of_Masks หน้ากากอนามัย

รีวิวสินค้า:

มีพนักงานโทรมาแจ้งก่อนดีมากเลยค่ะ สินค้าแพ็คมาดี ราคาไม่แพง ได้รับสินค้าครบตามจำนวนที่สั่ง ไว้จะอุดหนุนใหม่อีกนะคะ
จัดส่งไวราคาไม่แพง ชอบมากคะ ใช้ได้จริงสีสวยตรงปก ดีค่าดีค่าาา ราคาไม่แพงด้วยคีาสาาาาาาา
ซื้อตอนแฟลชเซลล์ราคาถูกมากกกกกก 2กล่องรวมส่ง79฿ แบบว่าดีย์ย์ย์ย์ ได้ของครบ สีถูกต้อง กล่องสินค้าดูใหม่ ไม่มีรอยฉีก/ขาด เย่มย่อดดดดด

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว เก้าอี้นั่งถ่าย อาบน้ำ อลูมิเนียม 2 IN 1 เก้าอี้นั่งถ่าย ผู้สูงอายุ พับได้ ปรับความสูงได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ น้ำหนักเบาไม่เป็นสนิม เก้าอี้ขับถ่าย แบบพับได้ Toilet Chair V1 patient toilet chair ,Grade Can be adjusted to 6 level สุขาเคลื่อนที่