รีวิว เครื่องวัดความดัน Yuwell YE670D รับประกัน 5 ปี ฟรี Adapter มีเสียงพูดภาษาไทย พกพาได้ ขนาดรอบแขน 22-45 ซม. blood pressure meter ที่วัดความดัน ออกใบกำกับภาษีได้

ราคาสินค้า

฿888.00
฿1,000.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Pharm See Me

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกัน 5 ปี”]

แนะนำ เครื่องวัดความดัน Yuwell YE670D รับประกัน 5 ปี ฟรี Adapter มีเสียงพูดภาษาไทย พกพาได้ ขนาดรอบแขน 22-45 ซม. blood pressure meter ที่วัดความดัน ออกใบกำกับภาษีได้ ราคา 888.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

สินค้ามีพร้อมส่ง จัดส่งจริง ส่งไว รับประกันผลิตภัณฑ์ของแท้ 100%ถ่ายจากสินค้าจริง ลูกค้าจะได้รับสินค้าตรงปกสามารถออกใบกำกับภาษี / ใบเสร็จรับเงินได้ (แจ้งทางแชท)สนใจสินค้าหรือสอบถามรายละเอียด ทักแชทร้านค้าได้เลยมีบริการหลังการขายและศูนย์บริการสินค้ารับประกันตัวเครื่อง 5 ปี จากการใช้งานปกติหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอล อ่านค่าได้ง่ายสามารถใช้ได้ตั้งแต่รอบแขน 22-45 ซม.ตัวเครื่อง และเมนูเป็นภาษาอังกฤษหน้าจอแสดงค่าความดันขณะหัวใจบีบตัว(SYS) ค่าความดันขณะหัวใจคลายตัว(DIA) และอัตราการเต้นของหัวใจ(P/min)มีสัญลักษ์แจ้งเตือน การเต้นผิดปกติของหัวใจมีเสียงพูดภาษาไทย และสามารถปรับระดับเสียงได้แสดงค่าความดันเฉลี่ยล่าสุดได้ 3 ครั้ง และบันทึกค่าได้ 60 ครั้งช่วงที่วัดได้ ความดัน 60-230 มม.ปรอท ชีพจร 40-200 ครั้งต่อนาทีความแม่นยำของค่าความดัน ±3 มม.ปรอท ความแม่นยำของชีพจร ±5% ของค่าที่วัดได้ฆพ.626/2563

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เครื่องวัดความดัน Yuwell YE670D รับประกัน 5 ปี ฟรี Adapter มีเสียงพูดภาษาไทย พกพาได้ ขนาดรอบแขน 22-45 ซม. blood pressure meter ที่วัดความดัน ออกใบกำกับภาษีได้ แบรนด์ YUWELL SKU 4144792947_TH-16260843219 การรับประกัน Yes รุ่น 670D ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 5 ปี

รีวิวสินค้า:

ของใช้งานได้ดีมาก ซื้อให้คุณยายเวลาเดินทางหรืออยู่บ้าน เพราะใส่ได้ทั้งถ่านกับอแดปเตอร์ ตัวเครื่องมีเสียงด้วย บอกระดับความดัน เหมาะกับคุณตามากๆค่ะ คุ้มค่าสุดๆค่ะ
สภาพมาดีมากแถมเจลแถมเจลล้างมือด้วย
ได้รับสินค้าครบทุกรายการ แพ็คมาเรียบร้อยดี ทดลองใช้ได้ดีค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว * พร้อมส่ง* เกรดทางการแพทย์ เครื่องวัดอุณหภูมิ มีการรับประกัน เครื่องวัดไข้ ที่วัดอุณหภูมิ ติดผนัง(พร้อมขาตั้ง) การวัดอุณหภูมิอย่างรวดเร็ว0.1วินาที การเเจ้งเตือนด้วยเสียง เครื่องวัดไข้อัตโนมัติ เครื่องวัดอุณหภูมิแบบติดผนัง Thermometer

รีวิว รถเข็นผู้ป่วย Wheelchair วีลแชร์ อลูมิเนียม อัลลอย รถเข็นอลูมิเนียม ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พับได้ พร้อมกระเป๋าใส่เดินทาง พับได้ มีเบรค นน.เบา แข็งแรง รับนน.150 กก. รถเข็นวีลแชร์ Wheelchair รถเข็นนั่งพยาบาล รถเข็นผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ