รีวิว เครื่องวัดความดัน Yuwell YE670D รับประกัน 5 ปี ฟรี Adapter มีเสียงพูดภาษาไทย พกพาได้ ขนาดรอบแขน 22-45 ซม. blood pressure meter ที่วัดความดัน ออกใบกำกับภาษีได้

ราคาสินค้า

฿888.00
฿1,000.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Pharm See Me

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกัน 5 ปี”]

แนะนำ เครื่องวัดความดัน Yuwell YE670D รับประกัน 5 ปี ฟรี Adapter มีเสียงพูดภาษาไทย พกพาได้ ขนาดรอบแขน 22-45 ซม. blood pressure meter ที่วัดความดัน ออกใบกำกับภาษีได้ ราคา 888.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

สินค้ามีพร้อมส่ง จัดส่งจริง ส่งไว รับประกันผลิตภัณฑ์ของแท้ 100%ถ่ายจากสินค้าจริง ลูกค้าจะได้รับสินค้าตรงปกสามารถออกใบกำกับภาษี / ใบเสร็จรับเงินได้ (แจ้งทางแชท)สนใจสินค้าหรือสอบถามรายละเอียด ทักแชทร้านค้าได้เลยมีบริการหลังการขายและศูนย์บริการสินค้ารับประกันตัวเครื่อง 5 ปี จากการใช้งานปกติหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอล อ่านค่าได้ง่ายสามารถใช้ได้ตั้งแต่รอบแขน 22-45 ซม.ตัวเครื่อง และเมนูเป็นภาษาอังกฤษหน้าจอแสดงค่าความดันขณะหัวใจบีบตัว(SYS) ค่าความดันขณะหัวใจคลายตัว(DIA) และอัตราการเต้นของหัวใจ(P/min)มีสัญลักษ์แจ้งเตือน การเต้นผิดปกติของหัวใจมีเสียงพูดภาษาไทย และสามารถปรับระดับเสียงได้แสดงค่าความดันเฉลี่ยล่าสุดได้ 3 ครั้ง และบันทึกค่าได้ 60 ครั้งช่วงที่วัดได้ ความดัน 60-230 มม.ปรอท ชีพจร 40-200 ครั้งต่อนาทีความแม่นยำของค่าความดัน ±3 มม.ปรอท ความแม่นยำของชีพจร ±5% ของค่าที่วัดได้ฆพ.626/2563

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เครื่องวัดความดัน Yuwell YE670D รับประกัน 5 ปี ฟรี Adapter มีเสียงพูดภาษาไทย พกพาได้ ขนาดรอบแขน 22-45 ซม. blood pressure meter ที่วัดความดัน ออกใบกำกับภาษีได้ แบรนด์ YUWELL SKU 4144792947_TH-16260843219 การรับประกัน Yes รุ่น 670D ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 5 ปี

รีวิวสินค้า:

ของใช้งานได้ดีมาก ซื้อให้คุณยายเวลาเดินทางหรืออยู่บ้าน เพราะใส่ได้ทั้งถ่านกับอแดปเตอร์ ตัวเครื่องมีเสียงด้วย บอกระดับความดัน เหมาะกับคุณตามากๆค่ะ คุ้มค่าสุดๆค่ะ
สภาพมาดีมากแถมเจลแถมเจลล้างมือด้วย
ได้รับสินค้าครบทุกรายการ แพ็คมาเรียบร้อยดี ทดลองใช้ได้ดีค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว * พร้อมส่ง* เกรดทางการแพทย์ เครื่องวัดอุณหภูมิ มีการรับประกัน เครื่องวัดไข้ ที่วัดอุณหภูมิ ติดผนัง(พร้อมขาตั้ง) การวัดอุณหภูมิอย่างรวดเร็ว0.1วินาที การเเจ้งเตือนด้วยเสียง เครื่องวัดไข้อัตโนมัติ เครื่องวัดอุณหภูมิแบบติดผนัง Thermometer