รีวิว เก้าอี้รถเข็น เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ Wheelchair เบาะรังผึ้งสีน้ำเงิน เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย คนพิการ พับเก็บได้ ปรับได้ 6 ระดับ แข็งเเรง

ราคาสินค้า

฿2,594.00
฿6,999.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

UYIGO

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ เก้าอี้รถเข็น เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ Wheelchair เบาะรังผึ้งสีน้ำเงิน เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย คนพิการ พับเก็บได้ ปรับได้ 6 ระดับ แข็งเเรง ลดราคาถึง 67 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 6,999.00 บาท เหลือเพียง ฿2,594.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 67%

เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ เบาะรังผึ้งสีน้ำเงิน ถอดซักได้ เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย คนพิการ พับเก็บได้ เคลื่อนย้ายสะดวก ปรับได้ 6 ระดับ โครงสร้างแข็งเเรง น้ำหนักบรรจุภัณฑ์ 22 กก. ขนาดบรรจุภัณฑ์ 94*92*26 ซม

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เก้าอี้รถเข็น เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ Wheelchair เบาะรังผึ้งสีน้ำเงิน เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย คนพิการ พับเก็บได้ ปรับได้ 6 ระดับ แข็งเเรง แบรนด์ HIMIWAY SKU 322856782_TH-7776122143 การรับประกัน Yes รุ่น เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกัน

รีวิวสินค้า:

สินค้าดีมีคุณภาพคุ้มค่ากับราคาเท่านี้ ในช่วงลดราคาถือว่าคุ้มค่ามาก ร้านจัดส่งเร็วพอใช้ได้
สินค้าตรงตามที่สั่ง จะส่งตามเวลา คุณภาพสินค้าตามราคา อาจจะดูบอบบางไปสักนิดแต่ก็เหมาะสมกับราคาที่ได้มา
ได้รับสินค้าแล้ว คะ สินค้าตรงปกที่ต้องการคะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว เครื่องวัดความดัน เครื่องวัดความดัน มีการรับประกัน ที่วัดความดัน เครื่องวัดดันomron วัดความดัน เครื่องวัดความดัน มีการรับประกันจากผู้ขาย เครื่องวัดความดันโลหิต blood pressure monitor เครื่องวัดออกซิเจน มีการรับประกัน เครื่องวัดดัน ลดความดันโลหิต วัดความดั