รีวิว เก้าอี้รถเข็น เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ Wheelchair เบาะรังผึ้งสีน้ำเงิน เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย คนพิการ พับเก็บได้ ปรับได้ 6 ระดับ แข็งเเรง

ราคาสินค้า

฿2,594.00
฿6,999.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

UYIGO

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ เก้าอี้รถเข็น เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ Wheelchair เบาะรังผึ้งสีน้ำเงิน เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย คนพิการ พับเก็บได้ ปรับได้ 6 ระดับ แข็งเเรง ลดราคาถึง 67 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 6,999.00 บาท เหลือเพียง ฿2,594.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 67%

เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ เบาะรังผึ้งสีน้ำเงิน ถอดซักได้ เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย คนพิการ พับเก็บได้ เคลื่อนย้ายสะดวก ปรับได้ 6 ระดับ โครงสร้างแข็งเเรง น้ำหนักบรรจุภัณฑ์ 22 กก. ขนาดบรรจุภัณฑ์ 94*92*26 ซม

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เก้าอี้รถเข็น เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ Wheelchair เบาะรังผึ้งสีน้ำเงิน เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย คนพิการ พับเก็บได้ ปรับได้ 6 ระดับ แข็งเเรง แบรนด์ HIMIWAY SKU 322856782_TH-7776122143 การรับประกัน Yes รุ่น เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้ ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกัน

รีวิวสินค้า:

สินค้าดีมีคุณภาพคุ้มค่ากับราคาเท่านี้ ในช่วงลดราคาถือว่าคุ้มค่ามาก ร้านจัดส่งเร็วพอใช้ได้
สินค้าตรงตามที่สั่ง จะส่งตามเวลา คุณภาพสินค้าตามราคา อาจจะดูบอบบางไปสักนิดแต่ก็เหมาะสมกับราคาที่ได้มา
ได้รับสินค้าแล้ว คะ สินค้าตรงปกที่ต้องการคะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ