รีวิว รถเข็นผู้ป่วย รถเข็น ปรับนอนได้ 6 ระดับ รถเข็นพับได้ รถสำหรับคนไข้ รถเข็นผู้สูงอายุ Wheelchair เหมาะกับ ผู้ป่วย พับเก็บได้ wipwup

ราคาสินค้า

฿3,699.00
฿7,199.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

wip wup

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

มีการรับประกัน 1 สัปดาห์”]

แนะนำ รถเข็นผู้ป่วย รถเข็น ปรับนอนได้ 6 ระดับ รถเข็นพับได้ รถสำหรับคนไข้ รถเข็นผู้สูงอายุ Wheelchair เหมาะกับ ผู้ป่วย พับเก็บได้ wipwup ลดราคาถึง 57 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 7,199.00 บาท เหลือเพียง ฿3,699.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 57%

เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้เบาะรังผึ้ง ถอดซักได้เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย คนพิการพับเก็บได้ เคลื่อนย้ายสะดวกปรับได้ 6 ระดับโครงสร้างแข็งเเรงรับน้ำหนักได้ 120 กก.น้ำหนักบรรจุภัณฑ์ 11กก.ขนาดบรรจุภัณฑ์ 94*92*26 ซม

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ รถเข็นผู้ป่วย รถเข็น ปรับนอนได้ 6 ระดับ รถเข็นพับได้ รถสำหรับคนไข้ รถเข็นผู้สูงอายุ Wheelchair เหมาะกับ ผู้ป่วย พับเก็บได้ wipwup แบรนด์ No Brand SKU 2682942645_TH-9666778762 การรับประกัน Yes ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 1 สัปดาห์

รีวิวสินค้า:

1.หม้อรองฉี่แตกค่ะ 2. พนักวางแขนถลอกลึก 3.ยางหุ้มที่รอง เท้าฉีกขาด ติดต่อร้านไปแล้ว
ได้รับของแล้ว ล้อรถมีตำหนิแตก แจ้งร้านทราบตอบรับเร็ว ส่งรถเข็นให้ใหม่รวดเร็วทันใจพร้อมดูแลอะไหล่ตลอดอายุการใช้งาน แนะนำร้านนี้เลย
ดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ดีเกินราคา คนที่บ้านบอกว่าคิดว่าเป็นหมื่น ไม่ผิดหวังเลย อารมณ์ออกรถป้ายแดงเลย ใครหาอยู่ อย่าลังเล คุณภาพเกินราคาจริงๆ ทางร้านก้อตอบเร็ว ส่งของเร็ว ประทับใจมากกกกก

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ