รีวิว รถเข็นผู้ป่วย รถเข็น ปรับนอนได้ 6 ระดับ รถเข็นพับได้ รถสำหรับคนไข้ รถเข็นผู้สูงอายุ Wheelchair เหมาะกับ ผู้ป่วย พับเก็บได้ wipwup

ราคาสินค้า

฿3,699.00
฿7,199.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

wip wup

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

มีการรับประกัน 1 สัปดาห์”]

แนะนำ รถเข็นผู้ป่วย รถเข็น ปรับนอนได้ 6 ระดับ รถเข็นพับได้ รถสำหรับคนไข้ รถเข็นผู้สูงอายุ Wheelchair เหมาะกับ ผู้ป่วย พับเก็บได้ wipwup ลดราคาถึง 57 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 7,199.00 บาท เหลือเพียง ฿3,699.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 57%

เก้าอี้รถเข็นปรับนอนได้เบาะรังผึ้ง ถอดซักได้เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย คนพิการพับเก็บได้ เคลื่อนย้ายสะดวกปรับได้ 6 ระดับโครงสร้างแข็งเเรงรับน้ำหนักได้ 120 กก.น้ำหนักบรรจุภัณฑ์ 11กก.ขนาดบรรจุภัณฑ์ 94*92*26 ซม

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ รถเข็นผู้ป่วย รถเข็น ปรับนอนได้ 6 ระดับ รถเข็นพับได้ รถสำหรับคนไข้ รถเข็นผู้สูงอายุ Wheelchair เหมาะกับ ผู้ป่วย พับเก็บได้ wipwup แบรนด์ No Brand SKU 2682942645_TH-9666778762 การรับประกัน Yes ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 1 สัปดาห์

รีวิวสินค้า:

1.หม้อรองฉี่แตกค่ะ 2. พนักวางแขนถลอกลึก 3.ยางหุ้มที่รอง เท้าฉีกขาด ติดต่อร้านไปแล้ว
ได้รับของแล้ว ล้อรถมีตำหนิแตก แจ้งร้านทราบตอบรับเร็ว ส่งรถเข็นให้ใหม่รวดเร็วทันใจพร้อมดูแลอะไหล่ตลอดอายุการใช้งาน แนะนำร้านนี้เลย
ดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ดีเกินราคา คนที่บ้านบอกว่าคิดว่าเป็นหมื่น ไม่ผิดหวังเลย อารมณ์ออกรถป้ายแดงเลย ใครหาอยู่ อย่าลังเล คุณภาพเกินราคาจริงๆ ทางร้านก้อตอบเร็ว ส่งของเร็ว ประทับใจมากกกกก

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว มีเสียงแจ้งตลอดเว เครื่องวัดความดัน มีการรับประกัน เกรดทางการแพทย์ การวัดความดันโลหิตในปุ่มเดียว หน้าจอLED ของวัดความดัน ที่ตรวจวัดความดัน ที่วัดความดัน blood pressure monitor ออกแบบมาสำหรับผู้สูงอายุ เครื่องวัดดัน เครื่องวัดความดันโลหิตดิจิตอล