รีวิว เผือกอ่อนดามคอ แบบโรงพยาบาล SOFT COLLAR (SIZE S/M/L) Neck support มอก.ไทย ซับพอทคอ เฝือกคออ่อน เฝือกดามคอ พยุงคอ มีรูปสินค้าจริงพร้อมขนาดให้ดู

ราคาสินค้า

฿179.00
฿190.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Healthymoney

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกัน 2 สัปดาห์”]

แนะนำ เผือกอ่อนดามคอ แบบโรงพยาบาล SOFT COLLAR (SIZE S/M/L) Neck support มอก.ไทย ซับพอทคอ เฝือกคออ่อน เฝือกดามคอ พยุงคอ มีรูปสินค้าจริงพร้อมขนาดให้ดู ลดราคาถึง 6 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 190.00 บาท เหลือเพียง ฿179.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 6%

เผือกอ่อนดามคอ แบบโรงพยาบาล มอก.ไทย ซับพอทคอ เฝือกคออ่อน ใช้ดามคอ พยุงคอ SOFT COLLAR. SIZE S/M/L . Neck support รายละเอียดสินค้า-อุปกรณ์พยุงคอ soft collar เฝื่อกอ่อน ปลอกคอ-ใช้สวมใส่เพื่อพยุงกระดูกสันหลังส่วนคอ -แก้ปวดเมื่อยต้นคอ-ผู้ที่มีอาการกระดูกสันหลังส่วนคออักเสบ-ปลอกคอมีขนาด S / M /L /XLความสูงS สูง 8cm.M สูง 9cm.L สูง 10cm.. ขนาดรอบคอS รอบคอ 38 cm.M รอบคอ 41 cm.L รอบคอ 45 cm.

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เผือกอ่อนดามคอ แบบโรงพยาบาล SOFT COLLAR (SIZE S/M/L) Neck support มอก.ไทย ซับพอทคอ เฝือกคออ่อน เฝือกดามคอ พยุงคอ มีรูปสินค้าจริงพร้อมขนาดให้ดู แบรนด์ No Brand SKU 2340978120_TH-7910674134 ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 2 สัปดาห์ภายในกล่องสินค้าเผือกอ่อนดามคอ แบบโรงพยาบาล SOFT COLLAR (SIZE S/M/L) Neck support มอก.ไทย ซับพอทคอ เฝือกคออ่อน ใช้ดามคอ พยุงคอ มีรูปสินค้าจริงพร้อมขนาดให้ดู

รีวิวสินค้า:

เผือกนิ่มใส่สบาย มาในถุงปิดซีลไม่สามารถแกะก่อนมาถึงมือได้ สะอาดไม่เปื้อน เป็นคนผอม เลือกไซส์S ใส่พอดีค่ะ แนะนำอันนี้แบบของที่รพ.ให้ใช้,เวลาใส่เราจะก้มหน้าไม่ได้ช่วยลดอาการเกร็งคอ ปวดได้ค่ะ คิดว่าจะใส่นอนด้วย
สินค้าใช้ดีมากค่ะ ไม่แข็งและไม่อ่อนจนเกินไป จัดส่งรวดเร็ว พนักงานส่งของโทรแจ้งล่วงหน้าก่อนจัดส่ง
ตรงปกโดยรวมๆแล้วดี สมราคาใช้งานได้ดีเลยใช้ได้อีกยาวๆเลยส่งสินค้าไวด้วย3วันได้ของ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ