รีวิว Longmed Digitemp ปรอทวัดไข้ เด็กผู้ใหญ่ ที่วัดไข้ ปรอท แบบดิจิตอล Clinical Digital Thermometer จำนวน 1 ชิ้น

ราคาสินค้า

฿79.00
฿99.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

My Destiny

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ Longmed Digitemp ปรอทวัดไข้ เด็กผู้ใหญ่ ที่วัดไข้ ปรอท แบบดิจิตอล Clinical Digital Thermometer จำนวน 1 ชิ้น ลดราคาถึง 20 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 99.00 บาท เหลือเพียง ฿79.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 20%

อุปกรณ์วัดไข้ขนาดพกพา เป็นระบบดิจิตอล เพียงกดปุ่มเปิดบริเวณตรงกลาง และสามารถนำไปวัดไข้ได้เลย โดยวิธีการวัดไข้ สามารถได้หลายบริเวณเช่น ใต้ลิ้น รักแร้ ทวารหนัก โดยนำที่วัดไข้นี้ไปวัดไข้บริเวณที่ต้องการวัดระบบดิจิตอลจะทำงานอัตโนมัติ โดยหลังจากทราบผลวัดไข้แล้วอุปกรณ์จะมีเสียงเตือนดังขึ้นมา นั่นคือเสร็จสิ้นการใช้งาน เป็นอุปกรณ์อีกหนึ่งชิ้นที่ควรมีติดบ้านไว้อย่างยิ่งฟังก์ชั่นหน่วยความจำอุณหภูมิ การวัดอุณหภูมิที่แม่นยำดิจิตอลจอแสดงผล LCD อ่านชัดเจนสะดวกต่อการใช้งานด้วยระบบดิจิตอลมีความแม่นยำสูงขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวกมีเสียงเตือนเวลาวัดเสร็จสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Longmed Digitemp ปรอทวัดไข้ เด็กผู้ใหญ่ ที่วัดไข้ ปรอท แบบดิจิตอล Clinical Digital Thermometer จำนวน 1 ชิ้น แบรนด์ longmed SKU 1351888278_TH-3397988948 การรับประกัน No ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้าDigital Thermometer

รีวิวสินค้า:

สินค้ามาถึงแล้วใช้งานได้จริง ราคาถูกมากสมราคา
ใช้งานได้ปกติ แต่ไม่รู้ตรงหรือแม่นยำหรือป่าวไม่แน่ใจ ลองใช้วัดอุณหภูมิน้องและแม่อุณหภูมิอยู่36.5 องศา เดี๋ยวลองใช้ไปก่อนจะมารีวิวให้เพิ่มว่าใช้งานแล้วค่าแม่นยำหรือไม
ได้รับแล้วครับ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว มีสต๊อก เครื่องวัดไข้อินฟราเรด เครื่องวัดไข้ดิจิตอล แบบอินฟราเรด ที่วัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิ วัดอุณหภูมิ วัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัดไข้แบบดิจิตอล เครื่องวัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดแบบไม่สัมผัส เครื่องวัดอุณหภูมิเด็ก ปรอทวัดไข้