รีวิว Longmed Digitemp ปรอทวัดไข้ เด็กผู้ใหญ่ ที่วัดไข้ ปรอท แบบดิจิตอล Clinical Digital Thermometer จำนวน 1 ชิ้น

ราคาสินค้า

฿79.00
฿99.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

My Destiny

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ Longmed Digitemp ปรอทวัดไข้ เด็กผู้ใหญ่ ที่วัดไข้ ปรอท แบบดิจิตอล Clinical Digital Thermometer จำนวน 1 ชิ้น ลดราคาถึง 20 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 99.00 บาท เหลือเพียง ฿79.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 20%

อุปกรณ์วัดไข้ขนาดพกพา เป็นระบบดิจิตอล เพียงกดปุ่มเปิดบริเวณตรงกลาง และสามารถนำไปวัดไข้ได้เลย โดยวิธีการวัดไข้ สามารถได้หลายบริเวณเช่น ใต้ลิ้น รักแร้ ทวารหนัก โดยนำที่วัดไข้นี้ไปวัดไข้บริเวณที่ต้องการวัดระบบดิจิตอลจะทำงานอัตโนมัติ โดยหลังจากทราบผลวัดไข้แล้วอุปกรณ์จะมีเสียงเตือนดังขึ้นมา นั่นคือเสร็จสิ้นการใช้งาน เป็นอุปกรณ์อีกหนึ่งชิ้นที่ควรมีติดบ้านไว้อย่างยิ่งฟังก์ชั่นหน่วยความจำอุณหภูมิ การวัดอุณหภูมิที่แม่นยำดิจิตอลจอแสดงผล LCD อ่านชัดเจนสะดวกต่อการใช้งานด้วยระบบดิจิตอลมีความแม่นยำสูงขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวกมีเสียงเตือนเวลาวัดเสร็จสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Longmed Digitemp ปรอทวัดไข้ เด็กผู้ใหญ่ ที่วัดไข้ ปรอท แบบดิจิตอล Clinical Digital Thermometer จำนวน 1 ชิ้น แบรนด์ longmed SKU 1351888278_TH-3397988948 การรับประกัน No ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้าDigital Thermometer

รีวิวสินค้า:

สินค้ามาถึงแล้วใช้งานได้จริง ราคาถูกมากสมราคา
ใช้งานได้ปกติ แต่ไม่รู้ตรงหรือแม่นยำหรือป่าวไม่แน่ใจ ลองใช้วัดอุณหภูมิน้องและแม่อุณหภูมิอยู่36.5 องศา เดี๋ยวลองใช้ไปก่อนจะมารีวิวให้เพิ่มว่าใช้งานแล้วค่าแม่นยำหรือไม
ได้รับแล้วครับ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ