รีวิว พยุงหัวเข่าเสริมแกนสปริง Knee Support with Auxiliary Axes ผ้ารัดเข่า พยุงหัวเข่า สายรัดเข่า ใส่เล่นกีฬา ป้องกันเข่าเสื่อม แนะนำโดยนักกายภาพบำบัด

ราคาสินค้า

฿529.00
฿1,000.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

BodySafe(บอดี้เซฟ)

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกัน 2 สัปดาห์”]

แนะนำ พยุงหัวเข่าเสริมแกนสปริง Knee Support with Auxiliary Axes ผ้ารัดเข่า พยุงหัวเข่า สายรัดเข่า ใส่เล่นกีฬา ป้องกันเข่าเสื่อม แนะนำโดยนักกายภาพบำบัด ราคา 529.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

อุปกรณ์พยุงหัวเข่า ชนิดเสริมแกนสแตนเลสสปริงแท้ด้านข้าง ได้รับการออกแบบเฉพาะตัว เพื่อเพิ่มความแข็งแรงเป็นพิเศษ ด้วยแรงพยุงที่กระชับและให้เบาสบายขณะสวมใส่คัดสรรวัตถุดิบเกรดพรี่เมียมเพื่อจะได้เนื้อผ้าที่ถักทอด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงมีคุณภาพเป็นพิเศษ สแตเลสสปริงด้านข้างทั้ง 2 ข้าง สามารถงอได้ตามลักษณะของหัวเข่า จึงให้ทั้งแรงพยุงที่มั่นคง กระชับ และให้ความสบายในทุกจังหวะของการเคลื่อนไหว ช่วยผ่อนแรงกระแทรกลงหัวเข่าได้อย่างดีผลิตจากเนื้อผ้าและยางยืดคุณภาพพิเศษ ยืดได้ 4 ทิศทาง ทอ 2 ชั้น เหนียวแน่น ด้านในเป็นผ้าเนื้อนุ่ม สำหรับผู้ที่มีอาการแพ้ยางยืด สวมใส่แล้วไม่คันสวมใส่ง่าย ให้ความรู้สึกนุ่ม บางเบาสบายเวลาใส่ และ ระบายอากาศได้ดีลดหรือบรรเทาอาการปวดบวมของหัวเข่าที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงป้องกันกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นบริเวณหัวเข่าที่ได้รับบาดเจ็บ รวมทั้งป้องกันการบาดเจ็บซ้ำที่อาจจะเกิดขึ้นช่วยเพิ่มความแข้งแรงให้แก่หัวเข่าที่อ่อนแอ ที่อาจเกิดจากสาเหตุมาจากโรคไขข้ออักเสบ โรคข้อเข่าเสื่อม สภาวะหลังถอดเฝือกหรืออื่นๆซื้อไปแล้วใส่ไม่ได้ เปลี่ยนไซส์ได้ไว แต่ไม่สามารถเปลี่ยนข้ามรุ่น หรือสินค้าตัวอื่นได้ กรุณาทักแชทเพื่อขอเปลี่ยนไซส์ใหม่โดยเร็ว เมื่อคิวซีได้รับสินค้า หากไม่ตำหนิหรือเสียหาย จะเปลี่ยนไซส์ใหม่กลับไปในวันที่ได้รับทันทีโปรดเช็คขนาดของเข่าจริงแล้วเปรียบไซส์เพื่อความถูกต้อง (ถ้าขนาดไซส์เท่าเข่าจริงคือหลวม)

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ พยุงหัวเข่าเสริมแกนสปริง Knee Support with Auxiliary Axes ผ้ารัดเข่า พยุงหัวเข่า สายรัดเข่า ใส่เล่นกีฬา ป้องกันเข่าเสื่อม แนะนำโดยนักกายภาพบำบัด แบรนด์ No Brand SKU 2079120070_TH-6829034131 รุ่น เสริมแกนสปริง ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 2 สัปดาห์ภายในกล่องสินค้าพยุ่งเข่าเสริมแกนสปริง 1 ชิ้น

รีวิวสินค้า:

ส่งสินค้าไว ได้ครบตามที่สั่ง มีของแถมมาให้ด้วย
ได้รับของแล้วค่ะ..ร้านบริการดีมากค่ะเราสั่งผิดไซส์แต่ทางร้านยินดีเปลี่ยนสายให้ค่ะ..ขอบคุณมากมายนะคะ..โอกาสหน้าใช้บริการร้านนี้อีกแน่นอนค่ะ..ใครที่กำลังมองหา support เข่าหรือปกรณ์ต่างๆแนะนำร้านนี้เลยนะคะ
ใส่พอดี จัดส่งส่งเร็วมากๆๆค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ