รีวิว สินค้าพร้อมส่ง/Indexhouse/ เจลลดไข้ เจลเย็น เจลหอมๆ กลิ่นผลไม้ แผ่นเจลลดไข้ 1 ซอง มี 2 แผ่น

ราคาสินค้า

฿2.00
฿9.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Indexhouse

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 สัปดาห์”]

แนะนำ สินค้าพร้อมส่ง/Indexhouse/ เจลลดไข้ เจลเย็น เจลหอมๆ กลิ่นผลไม้ แผ่นเจลลดไข้ 1 ซอง มี 2 แผ่น ลดราคาถึง 78 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 9.00 บาท เหลือเพียง ฿2.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 78%

Product Description​สินค้าของอยู่กรุงเทพพร้อมส่งทุกออเดอร์ชื่อสินค้า:เจลเย็นหอมๆ (1 ซอง มี 2 แผ่น)วัสดุ:เรซินดูดซับน้ำโพลีเมอร์ขนาด:5*12cm(ขนาดของสินค้าอาจมีการคลาดเคลื่อน0.5-1cm)กลิ่น : สีแดง คือ กลิ่นเชอร์รี่สีเขียว คือ กลิ่นแตงโมสีเหลือง คือ กลิ่นเลม่อนสีชมพู คือ กลิ่นสตรอเบอร์รี่สีส้ม คือ กลิ่นส้มสีฟ้า คือ กลิ่นสะระแหน่เกี่ยวกับสินค้า:1.ช่วยระบายความร้อน และลดไข้2.สามารถใช้ได้ทันที3.ปราศจากน้ำหอม โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองวิธีใช้1.นำแผ่นเจลออกจากซอง ลอกฟิมล์ใสออก และติดในบริเวณผิวหลังที่ต้องการ2.เพื่อให้เจลติดแน่น ควรติดในบริเวณที่แห้ง สะอาดเท่านั้น ไม่ควรติดบริเวณที่มีขนหรือผมมากข้อควรระวัง1.ใช้ภายใต้การดูแลของผู้ใหญ่2.ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น หลีกเลี่ยงการติดแผ่นเจลบริเวณผิวหนังที่เป็นแผล ระคายเคือง หรือบริเวณที่แพ้ง่าย เช่น ใกล้ตา หรือจมูก3.หากเกิดอาการแดง แสบร้อน หรือระคายเคืองควรหยุดใช้ทันทีการรับประกัน -รับประกันสินค้า7วันไม่พอใจยินดีคืนเงิน -สินค้าชำรุดเสียหายเรายินดีส่งเคลมทันทีสินค้าจะรับประกัน 7 วัน เมื่อลูกค้าได้ทำการรีวิว 4 ดาว ขึ้นไป กับทางร้านค้าเงื่อนไข1. ถ่ายรูปสินค้าทักเเชทหาเรา2. สินค้าที่จะส่งคืนต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์3. หากสินค้ามีปัญหารบกวนทักแชทแจ้งแอดมินก่อนให้คะแนนดาวนะคะ ยินดีให้คำปรึกษาและแก้ไขค่ะสั่งแล้วไม่รับยกเลิกทุกกรณี ไม่รับแก้ไขชื่อที่อยู่ทางร้านจัดส่งสินค้าทุกวัน จันทร์ – วันอาทิตย์ หลังจากได้รับออเดอร์ทางร้านจะจัดส่งสินค้า ภายใน 1-2 วันหลังได้รับออเดอร์ค่ะ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ สินค้าพร้อมส่ง/Indexhouse/ เจลลดไข้ เจลเย็น เจลหอมๆ กลิ่นผลไม้ แผ่นเจลลดไข้ 1 ซอง มี 2 แผ่น แบรนด์ No Brand SKU 2910361288_TH-10652212937 Types_of_First_Aid_Supplies  – model – การรับประกัน Yes ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 สัปดาห์

รีวิวสินค้า:

ได้รัได้ สินค้า และ นะค่ะ สินค้า ตรงตามที่สั่งมา ด้สินค้าตรงปรกอยู่ค่ะ ลายสวย สีสวย สด ดีค่ะ ชอบมากค่ะ เจลลดไข้
ร้านส่งของไวค่ะ แพ็คสินค้ามาดีไม่มีเสียหาย ยังไม่ได้แกะใช้ แต่เคยซื้อของร้านอื่นน่าจะเหมือนกัน ช่วยลดไข้ได้ค่ะ
ทางร้านจีดส่งส่งสินค้าให้ไวดีมากๆๆๆๆๆ ตรงปกสุดๆๆๆๆๆๆๆ ดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แนะนำๆๆๆๆๆๆๆๆ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้