รีวิว ยางรองขาไม้เท้า ยางอย่างดี ผลิตในไทย ยางเกรดเหนียว ฉีกขาดยาก / ไม่มีแหวนเหล็กแถมให้นะคะ

ราคาสินค้า

฿18.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

ก้าวหน้า การยาง 4289 6395

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ ยางรองขาไม้เท้า ยางอย่างดี ผลิตในไทย ยางเกรดเหนียว ฉีกขาดยาก / ไม่มีแหวนเหล็กแถมให้นะคะ ราคา 18.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ยางรองขาไม้เท้า ยางอย่างดี ผลิตในไทย ยางเกรดเหนียว ฉีกขาดยาก / ไม่มีแหวนเหล็กแถมให้นะคะ แบรนด์ No Brand SKU 3861269071_TH-14750816752

รีวิวสินค้า:

ddddddddddddddddddสินค้าแพคมาดีครบจำนวนยางนิ่มดีน่าจะเหนียวน่าจะทนดีราคาไม่แพง
สินค้าดีมีคุณภาพ ราคาไม่แพง ฟรีค่าจัดส่ง ทดลองใส่กับไม้เท้าแล้วโอเคเลย แนะนำร้านนี้เลยครับ ไป 5 ดาวเลย
สินค้าสถาพดี,ครบ รูปเทียบกับยางไม้คํ้ายัน ไม่มีแหวนเหล็กรอง แต่ยางหนาแน่นกว่ายางแท้มากลองใส่แล้วหลวมนิดๆแก้โดยเอากระดาษยัดเสริมให้แน่นสรุปใช้งานได้ดี( ยางมีกลิ่นฉุนบ้าง) ราคาถูกส่งเร็ว มีส่วนลดค่าส่ง แถมปากกาให้ด้วย ร้านนี้ดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แนะนำครับ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว ที่วัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้เด็ก ปรอทวัดไข้ ชิปนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สามารถวัดอุณหภูมิร่างกายและอุณหภูมิวัตถุได้พร้อมกัน เครื่องวัดอุณหภูมิ ตัววัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้เด็ก ที่วัดไข้ เครื่องวัดไข้