รีวิว KEVE เครื่องวัดอุณหภูมิพร้อมขาตั้ง เครื่องวัดอุณหภูมิ มีการรับประกันการวัดอย่างรวดเร็วอัตโนมัติ ที่วัดอุณหภูมิ แจ้งเตือนด้ว USB

ราคาสินค้า

฿359.00
฿1,159.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

KeVe Direct

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่ 2 สัปดาห์”]

แนะนำ KEVE เครื่องวัดอุณหภูมิพร้อมขาตั้ง เครื่องวัดอุณหภูมิ มีการรับประกันการวัดอย่างรวดเร็วอัตโนมัติ ที่วัดอุณหภูมิ แจ้งเตือนด้ว USB ราคา 359.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ฟรีค่าจัดส่ง ฿22.00 เมื่อซื้อสินค้าครบ ฿599.00.

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ KEVE เครื่องวัดอุณหภูมิพร้อมขาตั้ง เครื่องวัดอุณหภูมิ มีการรับประกันการวัดอย่างรวดเร็วอัตโนมัติ ที่วัดอุณหภูมิ แจ้งเตือนด้ว USB แบรนด์ OEM SKU 2770537760_TH-10322654343 การรับประกัน Yes รุ่น k3x ประเภทของการรับประกัน การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่ ระยะเวลาการรับประกัน 2 สัปดาห์ภายในกล่องสินค้าเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด สายดาต้า USB ขาตั้งกล้องอิสระ

รีวิวสินค้า:

ได้รับของแล้วนะครับ รวดเร็วมาก ใช้งานได้จริง มีภาษาไทยด้วย
สินค้าใช้งานได้ปกติ โดยรวมยังน่าพอใจ อุณหภูมิที่วัดได้เร็วและแม่นยำมาก เสียงก็ดังมาก คุณภาพของผลิตภัณฑ์ก็ดีมาก ราคาสูงมาก คุ้มค่าแก่การซื้อ
ได้รับสินค้าอย่าปลอดภัยค่าาาา คุณภาพสินค้าถือว่าใช้ได้เลยนะคะ ถูกดีนะ ถือว่าโอเคเลยค่ะ ไว้ตั้งใช้หน้าบ้านได้เลยค่าา

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว 【จัดส่งที่รวดเร็ว】เก้าอี้นั่งถ่าย แบบพับได้ เก้าอี้ขับถ่าย ผู้สูงอายุ หญิงตั้งครรภ์ ฝารองนั่งชักโครกเคลื่อนที่สำหรับผู้พิการ พับได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ เก้าอี้ส้วม ปรับความสูงได้ ชักโครกผู้ใหญ่ สุขาเคลื่อนที่ ชักโครกพกพา เก้าอี้ชักโครก เก้าอี้นั่งถ่ายผ