รีวิว KEVE เครื่องวัดอุณหภูมิพร้อมขาตั้ง เครื่องวัดอุณหภูมิ มีการรับประกันการวัดอย่างรวดเร็วอัตโนมัติ ที่วัดอุณหภูมิ แจ้งเตือนด้ว USB

ราคาสินค้า

฿359.00
฿1,159.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

KeVe Direct

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่ 2 สัปดาห์”]

แนะนำ KEVE เครื่องวัดอุณหภูมิพร้อมขาตั้ง เครื่องวัดอุณหภูมิ มีการรับประกันการวัดอย่างรวดเร็วอัตโนมัติ ที่วัดอุณหภูมิ แจ้งเตือนด้ว USB ราคา 359.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ฟรีค่าจัดส่ง ฿22.00 เมื่อซื้อสินค้าครบ ฿599.00.

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ KEVE เครื่องวัดอุณหภูมิพร้อมขาตั้ง เครื่องวัดอุณหภูมิ มีการรับประกันการวัดอย่างรวดเร็วอัตโนมัติ ที่วัดอุณหภูมิ แจ้งเตือนด้ว USB แบรนด์ OEM SKU 2770537760_TH-10322654343 การรับประกัน Yes รุ่น k3x ประเภทของการรับประกัน การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่ ระยะเวลาการรับประกัน 2 สัปดาห์ภายในกล่องสินค้าเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด สายดาต้า USB ขาตั้งกล้องอิสระ

รีวิวสินค้า:

ได้รับของแล้วนะครับ รวดเร็วมาก ใช้งานได้จริง มีภาษาไทยด้วย
สินค้าใช้งานได้ปกติ โดยรวมยังน่าพอใจ อุณหภูมิที่วัดได้เร็วและแม่นยำมาก เสียงก็ดังมาก คุณภาพของผลิตภัณฑ์ก็ดีมาก ราคาสูงมาก คุ้มค่าแก่การซื้อ
ได้รับสินค้าอย่าปลอดภัยค่าาาา คุณภาพสินค้าถือว่าใช้ได้เลยนะคะ ถูกดีนะ ถือว่าโอเคเลยค่ะ ไว้ตั้งใช้หน้าบ้านได้เลยค่าา

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ