รีวิว ⭐️สินค้าแนะนำ แผ่นวัดอุณหภูมิ ที่วัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้ อุปกรณ์วัดไข้ ไม่มีสารปรอท ปลอดภัย ใช้งานง่าย ผลวัดแม่นยำ ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ราคาสินค้า

฿75.00
฿100.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Rin66 Shop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ ⭐️สินค้าแนะนำ แผ่นวัดอุณหภูมิ ที่วัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้ อุปกรณ์วัดไข้ ไม่มีสารปรอท ปลอดภัย ใช้งานง่าย ผลวัดแม่นยำ ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ลดราคาถึง 25 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 100.00 บาท เหลือเพียง ฿75.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 25%

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าครบ ฿899.00 จากร้าน Rin66 Shop

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ⭐️สินค้าแนะนำ แผ่นวัดอุณหภูมิ ที่วัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้ อุปกรณ์วัดไข้ ไม่มีสารปรอท ปลอดภัย ใช้งานง่าย ผลวัดแม่นยำ ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แบรนด์ No Brand SKU 3471333390_TH-12870800098 การรับประกัน No รุ่น แผ่นวัดอุณหภูมิ(สามารถใช้ซ้ำได้) ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว

รีวิวสินค้า:

สินค้าใช้วัดอุณหภูมิได้ง่าย แม่ค้ามีส่งมาผิด ทักไปก็รีบส่งของใหม่ให้มาโดยทันที บริการดีมากครับ
ได้รับของแล้ว ตรงปก คุณภาพยังไม่ทราบต้องลองใช้ก่อน
ส่งไวมากค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว 【มีรับประกัน】K3X~HG05 เครื่องวัดอุณหภูมิ ออกเสียงภาษาไทย วัดอุณหภูมิแม่นยำ ส่งขาตั้ง (เครื่องวัดอุณห ที่วัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณ ที่วัดอุณภูมิ เครื่องวัดไข้ เครื่องสแกนไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องตรวจอุณหภูมิ เครื่องวัดอุนภูมิ ชุดวัดอุณหภูมิ)