รีวิว พร้อมส่ง แผ่นแปะสมุนไพร สูตรเข้มข้นขิง แก้ปวด ประคบร้อนผ่อนคลาย ใช้แปะเท้าและจุดปวดเมื่อยต่างๆตามร่างกาย 1ซองมี20แผ่น

ราคาสินค้า

฿39.00
฿99.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

เดอะ1 คอสเมติกส์

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ พร้อมส่ง แผ่นแปะสมุนไพร สูตรเข้มข้นขิง แก้ปวด ประคบร้อนผ่อนคลาย ใช้แปะเท้าและจุดปวดเมื่อยต่างๆตามร่างกาย 1ซองมี20แผ่น ลดราคาถึง 61 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 99.00 บาท เหลือเพียง ฿39.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 61%

แผ่นแปะแก้ปวดสมุนไพรแผ่นแปะแก้ปวดสมุนไพร แก้ปวด แก้เมื่อย บรรเทาอาการ แก้ปวดเมื่อยต่างๆ- แก้อาการเหล่านี้*️⃣ ปวดแขน*️⃣ ปวดขา*️⃣ ปวดคอ*️⃣ปวดหลัง*️⃣ปวดบ่า*️⃣ปวดไหล่✔️บรรเทาอาการปวดเมื่อย✔️รู้สึกผ่อนคลาย สบายตัว✔️ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น**หรือแม้กระทั่งปวดประจำเดือน สาว ๆ ที่มีอาการปวดท้องน้อยในระหว่างรอบเดือนสามารถใช้แปะท้องน้อยได้ค่ะ**วิธีการใช้งาน✅ลอกแผ่นพลาสติกออก✅แปะบริเวณที่ปวดตามร่างกาย✅นำแผ่นแปะออกเมื่อใช้เสร็จ✅ใช้ง่ายไม่เหนอะหนะ ลอกกาวออกแล้วแปะบริเวณที่มีอาการ✅สามารถใช้กรรไกรตัดแบ่งให้เป็นขนาดตามที่ต้องการแล้วแปะบริเวณที่มีขนาด : แผ่น 10x7cm1แพค มี 20แผ่น

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ พร้อมส่ง แผ่นแปะสมุนไพร สูตรเข้มข้นขิง แก้ปวด ประคบร้อนผ่อนคลาย ใช้แปะเท้าและจุดปวดเมื่อยต่างๆตามร่างกาย 1ซองมี20แผ่น แบรนด์ No Brand SKU 4109270400_TH-16082166105 Types of Plasters & Bandages เหนียวแน่น

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าแล้วเร็วมากค่ะ…. เดี๋ยวขะลองใช้ดูนะคะ
ราคาไม่แพงค่ะ จัดส่งไว สินค้าครบถ้วนถูกต้องค่ะ แพคห่อซองมา กล่องบุบๆหน่อย ก็ไม่มีผลกับการใช้งานอะไรค่ะ
ได้รับสินค้าครบถ้วนเรียบร้อยดีค่ะ คุณภาพโอเคเลย สั่งของจากร้านนี้หลายรอบแล้ว ยังไม่เคยเจอปัญหาอะไรนะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ