รีวิว พร้อมส่ง แผ่นแปะสมุนไพร สูตรเข้มข้นขิง แก้ปวด ประคบร้อนผ่อนคลาย ใช้แปะเท้าและจุดปวดเมื่อยต่างๆตามร่างกาย 1ซองมี20แผ่น

ราคาสินค้า

฿39.00
฿99.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

เดอะ1 คอสเมติกส์

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ พร้อมส่ง แผ่นแปะสมุนไพร สูตรเข้มข้นขิง แก้ปวด ประคบร้อนผ่อนคลาย ใช้แปะเท้าและจุดปวดเมื่อยต่างๆตามร่างกาย 1ซองมี20แผ่น ลดราคาถึง 61 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 99.00 บาท เหลือเพียง ฿39.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 61%

แผ่นแปะแก้ปวดสมุนไพรแผ่นแปะแก้ปวดสมุนไพร แก้ปวด แก้เมื่อย บรรเทาอาการ แก้ปวดเมื่อยต่างๆ- แก้อาการเหล่านี้*️⃣ ปวดแขน*️⃣ ปวดขา*️⃣ ปวดคอ*️⃣ปวดหลัง*️⃣ปวดบ่า*️⃣ปวดไหล่✔️บรรเทาอาการปวดเมื่อย✔️รู้สึกผ่อนคลาย สบายตัว✔️ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น**หรือแม้กระทั่งปวดประจำเดือน สาว ๆ ที่มีอาการปวดท้องน้อยในระหว่างรอบเดือนสามารถใช้แปะท้องน้อยได้ค่ะ**วิธีการใช้งาน✅ลอกแผ่นพลาสติกออก✅แปะบริเวณที่ปวดตามร่างกาย✅นำแผ่นแปะออกเมื่อใช้เสร็จ✅ใช้ง่ายไม่เหนอะหนะ ลอกกาวออกแล้วแปะบริเวณที่มีอาการ✅สามารถใช้กรรไกรตัดแบ่งให้เป็นขนาดตามที่ต้องการแล้วแปะบริเวณที่มีขนาด : แผ่น 10x7cm1แพค มี 20แผ่น

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ พร้อมส่ง แผ่นแปะสมุนไพร สูตรเข้มข้นขิง แก้ปวด ประคบร้อนผ่อนคลาย ใช้แปะเท้าและจุดปวดเมื่อยต่างๆตามร่างกาย 1ซองมี20แผ่น แบรนด์ No Brand SKU 4109270400_TH-16082166105 Types of Plasters & Bandages เหนียวแน่น

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าแล้วเร็วมากค่ะ…. เดี๋ยวขะลองใช้ดูนะคะ
ราคาไม่แพงค่ะ จัดส่งไว สินค้าครบถ้วนถูกต้องค่ะ แพคห่อซองมา กล่องบุบๆหน่อย ก็ไม่มีผลกับการใช้งานอะไรค่ะ
ได้รับสินค้าครบถ้วนเรียบร้อยดีค่ะ คุณภาพโอเคเลย สั่งของจากร้านนี้หลายรอบแล้ว ยังไม่เคยเจอปัญหาอะไรนะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว ที่วัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้เด็ก ปรอทวัดไข้ ชิปนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สามารถวัดอุณหภูมิร่างกายและอุณหภูมิวัตถุได้พร้อมกัน เครื่องวัดอุณหภูมิ ตัววัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้เด็ก ที่วัดไข้ เครื่องวัดไข้