รีวิว 【รับประกัน 3 ปี】รถเข็นผู้ป่วย วีลแชร์พับได้ รถเข็นผู้สูงอายุ วีลแชร์คุณภาพสูงสะดวกสบายและปลอดภัย wheelchair รถเข็นพับได้ รถเข็นคนพิการ รถวีลแชร์

ราคาสินค้า

฿2,399.00
฿5,999.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

KiMi Makes Life Better

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

มีการรับประกัน 3 ปี”]

แนะนำ 【รับประกัน 3 ปี】รถเข็นผู้ป่วย วีลแชร์พับได้ รถเข็นผู้สูงอายุ วีลแชร์คุณภาพสูงสะดวกสบายและปลอดภัย wheelchair รถเข็นพับได้ รถเข็นคนพิการ รถวีลแชร์ ลดราคาถึง 60 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 5,999.00 บาท เหลือเพียง ฿2,399.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 60%

ฟรีค่าจัดส่ง ฿30.00 เมื่อซื้อสินค้าครบ ฿500.00.

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ 【รับประกัน 3 ปี】รถเข็นผู้ป่วย วีลแชร์พับได้ รถเข็นผู้สูงอายุ วีลแชร์คุณภาพสูงสะดวกสบายและปลอดภัย wheelchair รถเข็นพับได้ รถเข็นคนพิการ รถวีลแชร์ แบรนด์ No Brand SKU 3303085554_TH-12237644955 ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 3 ปี

รีวิวสินค้า:

ขอบคุณพ่อค้าที่ส่งสินค้านี้เมื่อครอบครัวของฉันต้องการมันมากที่สุดและมันถูกใช้ในกรณีฉุกเฉิน ขอบคุณมาก.
แนะนำให้ซื้อจากร้านนี้ ของดีมีคุณภาพและบริการดีเยี่ยม
ได้รับในหนึ่งวัน ครั้งแรกที่ช้อปปิ้งออนไลน์เจอโลจิสติกเร็วขนาดนี้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว 【จัดส่งที่รวดเร็ว】เก้าอี้นั่งถ่าย แบบพับได้ เก้าอี้ขับถ่าย ผู้สูงอายุ หญิงตั้งครรภ์ ฝารองนั่งชักโครกเคลื่อนที่สำหรับผู้พิการ พับได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ เก้าอี้ส้วม ปรับความสูงได้ ชักโครกผู้ใหญ่ สุขาเคลื่อนที่ ชักโครกพกพา เก้าอี้ชักโครก เก้าอี้นั่งถ่ายผ