รีวิว แก้นอนกรน (x6ชิ้น)นอนกรน อุปกรณ์แก้นอนกรน ที่หนีบจมูก ลดการนอนกรน อุปกรณ์นอนกรน แก้กรน เครื่องนอนกรน เพื่อให้หายใจไม่ติดขัด ซิลิโคนคัดจมูก นอนกรนตัวฃ่วย กันกรน กันนอนกรน เครื่องแก้นอนกรน กรน คลิปหนีบจมูก เหมาะสำหรับทุกชนิดของจมูกไม่มีกลิ่น ลดอาการนอนกรน

ราคาสินค้า

฿199.00
฿299.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Ulrica Store

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,รับประกันโดยผู้ผลิตในท้องถิ่น 2 สัปดาห์”]

แนะนำ แก้นอนกรน (x6ชิ้น)นอนกรน อุปกรณ์แก้นอนกรน ที่หนีบจมูก ลดการนอนกรน อุปกรณ์นอนกรน แก้กรน เครื่องนอนกรน เพื่อให้หายใจไม่ติดขัด ซิลิโคนคัดจมูก นอนกรนตัวฃ่วย กันกรน กันนอนกรน เครื่องแก้นอนกรน กรน คลิปหนีบจมูก เหมาะสำหรับทุกชนิดของจมูกไม่มีกลิ่น ลดอาการนอนกรน ลดราคาถึง 33 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 299.00 บาท เหลือเพียง ฿199.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 33%

แก้นอนกรน คลิปหนีบจมูก มีแม่เหล็ก ป้องกันการกรน รักษานอนกรน เปลี่ยนนิสัยการหายใจในช่องปากระหว่างการนอนหลับสินค้าคุณภาพ ได้มาตรฐาน ใช้ได้ ทั้ง ชายและหญิงใช้งานง่าย ปลอดภัย ต่อการใช้งาน สามารถใช้ซ้ำได้นาน ผลิตจากซิลิโคนอย่างดีไม่ระคายเคืองผิวหนังลดการกรนได้มากถึง 90% มีขนาดเล็กกะทัดรัดใช้ได้กับทุกสรีระจมูกเพิ่มประสิทธิการนอนให้ดีขึ้น หลับลึก หลับสบาย มีความอ่อนนุ่มสวมใส่สบายช่วยขยายโพรงจมูกทำให้หายใจสะดวกยิ่งขึ้น

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ แก้นอนกรน (x6ชิ้น)นอนกรน อุปกรณ์แก้นอนกรน ที่หนีบจมูก ลดการนอนกรน อุปกรณ์นอนกรน แก้กรน เครื่องนอนกรน เพื่อให้หายใจไม่ติดขัด ซิลิโคนคัดจมูก นอนกรนตัวฃ่วย กันกรน กันนอนกรน เครื่องแก้นอนกรน กรน คลิปหนีบจมูก เหมาะสำหรับทุกชนิดของจมูกไม่มีกลิ่น ลดอาการนอนกรน แบรนด์ No Brand SKU 4274752146_TH-17387360153 Health_Accessory_Type เครื่องช่วยวินิจฉัยที่บ้าน ประเภทของการรับประกัน รับประกันโดยผู้ผลิตในท้องถิ่น ระยะเวลาการรับประกัน 2 สัปดาห์ภายในกล่องสินค้าแก้นอนกรน (x6ชิ้น)

รีวิวสินค้า:

ร้านนี้ขายราคาถูกที่สุดในลาซาด้า การบรรจุหีบห่อดีมาก ส่งสินค้าให้ไวมาก คนส่งสินค้าก็ดี
ดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกดดดดกกกสมราคาซื้อต่ออีกแน่นอนค่ะ
ได้รับสินค้าแล้ว ยังไม่ได้ใช้ เพราะเพื่อนให้สั่งให้ มีแถมมาให้หนึ่งชื้น ส่งไวค่ะ ้พื่อนเคยใช้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ