รีวิว แผ่นตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด Accu-Chek Performa/ Test Strip 50/100 ชิ้น

ราคาสินค้า

฿830.00
฿1,300.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

ARHOE HEALTHY CARE

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ แผ่นตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด Accu-Chek Performa/ Test Strip 50/100 ชิ้น ราคา 830.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

Accu-Chek Performa Made in USAแบบกล่อง 100 Test Strips แผ่นตรวจนี้ใช้กับรุ่น Accu-Chek รุ่นAccu-Chek PerformaAccu-Chek PerformaNano Accu-Chek PerformaConnect Accu-ChekPerforma Combo Accu-ChekPerforma SoloPerforma เท่านั้นคุณสมบัติใช้เวลาในการการค่า 5 วินาทีใช้ปริมาณเลือดเพียง 1-2 ไมโครลิตรแผ่นค่าได้ไว ใช้สำหรับผู้ป่วยเบาหวานในการอ่านค่าระดับน้ำตาลในเลือดการตรวจหาน้ำตาลในเลือดจะต้องงดอาหาร เครื่องดื่ม ของขบเคี้ยวลูกอม หมากฝรั่งทุกชนิด มาไม่น้อยกว่า 8 ชั่วโมงก่อนการเจาะเลือด เพราะอาหารจะมีผลต่อระดับกลูโคสในเลือด (สามารถดื่มน้ำเปล่าได้)ใบ ฆพ.1623/2560

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ แผ่นตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด Accu-Chek Performa/ Test Strip 50/100 ชิ้น แบรนด์ ACCU-CHEK SKU 2421384741_TH-8340027176 การรับประกัน Yes ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่ภายในกล่องสินค้า100

รีวิวสินค้า:

ของมาถึงเร็วมากวันเดียวถึง ร้านแพ็คสินค้ามาอย่างดี วันหมดอายุตรงตามที่แจ้งไว้ แนะนำเลยค่ะ
ได้รับสินค้าแล้วครับ ส่งไม่ช้า ราคาไม่แพง ตรงปก ตามสั่ง บรืการทุกระดับ ประทับใจ โอกาสหน้าใช้บริการใหม่ครับ
สินค้าถึงไวมาก ร้านนี้ราคาถูกกว่าร้านอื่นด้วยค่ะ ดูใาหลายร้าน ส่งมาของถูกต้องค่ะ เป็นแบบ 100ชิ้น

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว 【มีขาตั้ง ของแท้100% K3X】เครื่อวัดไข้ เครื่องวัดไข้ดิจิตอล เครื่องวัดไข้ เครื่องวัดอุณห เครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิหน้าผาก เครื่องวัดอุณหภูมิฝ่ามือ เครื่องวัดอุณหภูมิอัตโนมัติ ที่วัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย