รีวิว แผ่นตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด Accu-Chek Performa/ Test Strip 50/100 ชิ้น

ราคาสินค้า

฿830.00
฿1,300.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

ARHOE HEALTHY CARE

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ แผ่นตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด Accu-Chek Performa/ Test Strip 50/100 ชิ้น ราคา 830.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

Accu-Chek Performa Made in USAแบบกล่อง 100 Test Strips แผ่นตรวจนี้ใช้กับรุ่น Accu-Chek รุ่นAccu-Chek PerformaAccu-Chek PerformaNano Accu-Chek PerformaConnect Accu-ChekPerforma Combo Accu-ChekPerforma SoloPerforma เท่านั้นคุณสมบัติใช้เวลาในการการค่า 5 วินาทีใช้ปริมาณเลือดเพียง 1-2 ไมโครลิตรแผ่นค่าได้ไว ใช้สำหรับผู้ป่วยเบาหวานในการอ่านค่าระดับน้ำตาลในเลือดการตรวจหาน้ำตาลในเลือดจะต้องงดอาหาร เครื่องดื่ม ของขบเคี้ยวลูกอม หมากฝรั่งทุกชนิด มาไม่น้อยกว่า 8 ชั่วโมงก่อนการเจาะเลือด เพราะอาหารจะมีผลต่อระดับกลูโคสในเลือด (สามารถดื่มน้ำเปล่าได้)ใบ ฆพ.1623/2560

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ แผ่นตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด Accu-Chek Performa/ Test Strip 50/100 ชิ้น แบรนด์ ACCU-CHEK SKU 2421384741_TH-8340027176 การรับประกัน Yes ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่ภายในกล่องสินค้า100

รีวิวสินค้า:

ของมาถึงเร็วมากวันเดียวถึง ร้านแพ็คสินค้ามาอย่างดี วันหมดอายุตรงตามที่แจ้งไว้ แนะนำเลยค่ะ
ได้รับสินค้าแล้วครับ ส่งไม่ช้า ราคาไม่แพง ตรงปก ตามสั่ง บรืการทุกระดับ ประทับใจ โอกาสหน้าใช้บริการใหม่ครับ
สินค้าถึงไวมาก ร้านนี้ราคาถูกกว่าร้านอื่นด้วยค่ะ ดูใาหลายร้าน ส่งมาของถูกต้องค่ะ เป็นแบบ 100ชิ้น

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ