รีวิว ออกซิเจนกระป๋อง ออกซิเจนพกพา เครื่องผลิตออกซิเจน เครื่องช่วยหายใจ ถังอ็อกซิเจน ออกซิเจนแบบพกพา Portable Oxygen Tank ( ขนาด 1000ml )

ราคาสินค้า

฿91.00
฿250.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Jongjai. Petshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ ออกซิเจนกระป๋อง ออกซิเจนพกพา เครื่องผลิตออกซิเจน เครื่องช่วยหายใจ ถังอ็อกซิเจน ออกซิเจนแบบพกพา Portable Oxygen Tank ( ขนาด 1000ml ) ลดราคาถึง 64 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 250.00 บาท เหลือเพียง ฿91.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 64%

ออกซิเจนกระป๋องคืออะไรออกซิเจนกระป๋องเป็นการนำก๊าซออกซิเจนบรรจุใส่ในกระป๋องขนาดเล็ก ไม่มีสีและกลิ่น สำหรับนำมาใช้เพื่อเติมอากาศให้เข้าสู่ร่างกายจากออกซิเจนที่มีอยู่น้อย ก็จะได้รับออกซิเจนเข้มข้นถึง 95% เมื่อสูดเข้าไปแล้วจะรู้สึกสดชื่น หายใจสะดวก และผ่อนคลายความเครียด โดยใช้สูดและหายใจเข้าครั้งละ 2 วินาที วันละ 5 – 6 ครั้งประโยชน์ของออกซิเจนกระป๋องเป็นประโยชน์ในการช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นเพื่อบรรเทาอาการหายใจที่ไม่สะดวก ป้องกันการเกิดความเชื่องช้าในยามที่ขับรถนานๆ ลดความเครียด ลดอัตราการหายใจเร็วขณะเกิดความเหนื่อยล้า ลดความอึดอัด ดังนั้นจึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการออกซิเจนเป็นอย่างมากในเวลาฉุกเฉิน อาทิเช่น-ผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยที่มีการหายใจบกพร่อง เป็นโรคหอบ โรคหืด หรือโรคความดันโลหิตสูงเหมาะสำหรับติดไว้ประจำบ้านหรือพกพาในยามเดินทาง รวมทั้งเวลาที่อยู่บนที่สูงๆ มีออกซิเจนน้อยอย่างเช่นบนภูเขา-ผู้ที่นอนน้อย อดนอน หรืออ่านหนังสือดึกๆ เป็นประจำ-ผู้ที่อาศัยหรืออยู่ในบริเวณที่มีอากาศบริสุทธิ์น้อย มีมลภาวะอากาศเป็นพิษสูงอย่างเช่นตำรวจจราจร บริเวณที่มีการจราจรแออัด หรือต้องเดินทางไกลเป็นเวลานานๆ-ผู้ที่สูบบุหรี่หรือดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ-ผู้ที่ออกกำลังกายหนักๆ เช่น ฟิตเนต วิ่ง หรือการปั่นจักรยานที่มีระยะทางไกล-ผู้ที่ต้องการความสดชื่นและกระฉับกระเฉง เนื่องจากออกซิเจนเป็นอากาศที่มีส่วนช่วยเผาผลาญพลังงาน หรืออาหารต่างๆ ที่รับประทานเข้าไป ทำให้ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น-ใช้ได้ 100-130 ครั้ง/กระป๋องROMSUN Portable Oxygen Inhaler for Home, Medical, Outdoor, Travel Use (≥99.69% Purity)Brand: ROMSUNProduct: Portable Oxygen InhalerOxygen purity: ≥99.69%Oxygen Content: 1000ML *1000ML IS OXYGEN CONTENT NOT BOTTLE WEIGHT* *BOTTLE WEIGHT AROUND 160G±*STRUCTURE COMPOSITIONProduct is composed of inhaler tank, connecting valve, breathing mask, button and oxygen. BENEFITS✅ Promotes health & wellness✅ Remedy for altitude sickness✅ Boosts stamina✅ Boosts immunity✅ Reduce stress✅ Relaxed mind

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ออกซิเจนกระป๋อง ออกซิเจนพกพา เครื่องผลิตออกซิเจน เครื่องช่วยหายใจ ถังอ็อกซิเจน ออกซิเจนแบบพกพา Portable Oxygen Tank ( ขนาด 1000ml ) แบรนด์ No Brand SKU 2680406282_TH-14980965717 การรับประกัน No รุ่น ออกซิเจนกระป๋อง ออกซิเจนบริสุทธิ์ 99.6% (Romsun) ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าค่อนข้างเร็วค่ะ แพ็คสินค้าดี สินค้าสมบูรณ์ไม่มีเสียหาย …ดูภายนอกแล้วโอเคค่ะ น่าจะไม่มีปัญหา แต่ยังไม่ได้ใช้เพราะต้องใช้ในยามจำเป็นจริงจริง
ได้รับของแล้วค่ะรวดเร็วดีมากค่ะ กระป๋องใหญ่มาก เดี๋ยวอุดหนุนใหม่ค่ะ ราคาน่ารักอีกด้วย
วำววำววกสสดสปสแนำไยบำบกงแวแวดววดวดวแวแวแวกงกงกงปงปงปวปวปวปวปวปวกวไยหยหยหวหยฟบผบหบหงฟง

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ