รีวิว ออกซิเจนกระป๋อง ออกซิเจนพกพา เครื่องผลิตออกซิเจน เครื่องช่วยหายใจ ถังอ็อกซิเจน ออกซิเจนแบบพกพา Portable Oxygen Tank ( ขนาด 1000ml )

ราคาสินค้า

฿91.00
฿250.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Jongjai. Petshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ ออกซิเจนกระป๋อง ออกซิเจนพกพา เครื่องผลิตออกซิเจน เครื่องช่วยหายใจ ถังอ็อกซิเจน ออกซิเจนแบบพกพา Portable Oxygen Tank ( ขนาด 1000ml ) ลดราคาถึง 64 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 250.00 บาท เหลือเพียง ฿91.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 64%

ออกซิเจนกระป๋องคืออะไรออกซิเจนกระป๋องเป็นการนำก๊าซออกซิเจนบรรจุใส่ในกระป๋องขนาดเล็ก ไม่มีสีและกลิ่น สำหรับนำมาใช้เพื่อเติมอากาศให้เข้าสู่ร่างกายจากออกซิเจนที่มีอยู่น้อย ก็จะได้รับออกซิเจนเข้มข้นถึง 95% เมื่อสูดเข้าไปแล้วจะรู้สึกสดชื่น หายใจสะดวก และผ่อนคลายความเครียด โดยใช้สูดและหายใจเข้าครั้งละ 2 วินาที วันละ 5 – 6 ครั้งประโยชน์ของออกซิเจนกระป๋องเป็นประโยชน์ในการช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นเพื่อบรรเทาอาการหายใจที่ไม่สะดวก ป้องกันการเกิดความเชื่องช้าในยามที่ขับรถนานๆ ลดความเครียด ลดอัตราการหายใจเร็วขณะเกิดความเหนื่อยล้า ลดความอึดอัด ดังนั้นจึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการออกซิเจนเป็นอย่างมากในเวลาฉุกเฉิน อาทิเช่น-ผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยที่มีการหายใจบกพร่อง เป็นโรคหอบ โรคหืด หรือโรคความดันโลหิตสูงเหมาะสำหรับติดไว้ประจำบ้านหรือพกพาในยามเดินทาง รวมทั้งเวลาที่อยู่บนที่สูงๆ มีออกซิเจนน้อยอย่างเช่นบนภูเขา-ผู้ที่นอนน้อย อดนอน หรืออ่านหนังสือดึกๆ เป็นประจำ-ผู้ที่อาศัยหรืออยู่ในบริเวณที่มีอากาศบริสุทธิ์น้อย มีมลภาวะอากาศเป็นพิษสูงอย่างเช่นตำรวจจราจร บริเวณที่มีการจราจรแออัด หรือต้องเดินทางไกลเป็นเวลานานๆ-ผู้ที่สูบบุหรี่หรือดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ-ผู้ที่ออกกำลังกายหนักๆ เช่น ฟิตเนต วิ่ง หรือการปั่นจักรยานที่มีระยะทางไกล-ผู้ที่ต้องการความสดชื่นและกระฉับกระเฉง เนื่องจากออกซิเจนเป็นอากาศที่มีส่วนช่วยเผาผลาญพลังงาน หรืออาหารต่างๆ ที่รับประทานเข้าไป ทำให้ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น-ใช้ได้ 100-130 ครั้ง/กระป๋องROMSUN Portable Oxygen Inhaler for Home, Medical, Outdoor, Travel Use (≥99.69% Purity)Brand: ROMSUNProduct: Portable Oxygen InhalerOxygen purity: ≥99.69%Oxygen Content: 1000ML *1000ML IS OXYGEN CONTENT NOT BOTTLE WEIGHT* *BOTTLE WEIGHT AROUND 160G±*STRUCTURE COMPOSITIONProduct is composed of inhaler tank, connecting valve, breathing mask, button and oxygen. BENEFITS✅ Promotes health & wellness✅ Remedy for altitude sickness✅ Boosts stamina✅ Boosts immunity✅ Reduce stress✅ Relaxed mind

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ออกซิเจนกระป๋อง ออกซิเจนพกพา เครื่องผลิตออกซิเจน เครื่องช่วยหายใจ ถังอ็อกซิเจน ออกซิเจนแบบพกพา Portable Oxygen Tank ( ขนาด 1000ml ) แบรนด์ No Brand SKU 2680406282_TH-14980965717 การรับประกัน No รุ่น ออกซิเจนกระป๋อง ออกซิเจนบริสุทธิ์ 99.6% (Romsun) ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าค่อนข้างเร็วค่ะ แพ็คสินค้าดี สินค้าสมบูรณ์ไม่มีเสียหาย …ดูภายนอกแล้วโอเคค่ะ น่าจะไม่มีปัญหา แต่ยังไม่ได้ใช้เพราะต้องใช้ในยามจำเป็นจริงจริง
ได้รับของแล้วค่ะรวดเร็วดีมากค่ะ กระป๋องใหญ่มาก เดี๋ยวอุดหนุนใหม่ค่ะ ราคาน่ารักอีกด้วย
วำววำววกสสดสปสแนำไยบำบกงแวแวดววดวดวแวแวแวกงกงกงปงปงปวปวปวปวปวปวกวไยหยหยหวหยฟบผบหบหงฟง

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว MEKKE เก้าอี้นั่งถ่ายพร้อมถัง กับล้อ เก้าอี้นั่งฉี่ พับได้เก้าอี้นั่งถ่าย เก้าอี้กระโถน เก้าอี้อาบน้ำ กันน้ำ รถเข็นอาบน้ำ รถเข็นนั่งถ่าย รถอาบน้ำคนป่วย รถเข็นผู้ป่วยอาบน้ำ เก้าอี้ห้องน้ำ เก้าอี้อาบน้ำผู้ป่วย บรรทุก150KG Chair รถเข็นอาบน้ำ comfort