รีวิว แถมฟรีถ่านชาร์จ!! K9 Max Dual รุ่นล่าสุด เครื่องวัดอุณหภูมิอัตโนมัติ วัดอุณหภูมิได้ 2 จุด ทั้งหน้าผาก-ฝ่ามือ พร้อมที่จ่ายแอลกอฮอล์อัตโนมัติ

ราคาสินค้า

฿750.00
฿1,500.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

โฮม ดีไวซ์

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ แถมฟรีถ่านชาร์จ!! K9 Max Dual รุ่นล่าสุด เครื่องวัดอุณหภูมิอัตโนมัติ วัดอุณหภูมิได้ 2 จุด ทั้งหน้าผาก-ฝ่ามือ พร้อมที่จ่ายแอลกอฮอล์อัตโนมัติ ราคา 750.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ แถมฟรีถ่านชาร์จ!! K9 Max Dual รุ่นล่าสุด เครื่องวัดอุณหภูมิอัตโนมัติ วัดอุณหภูมิได้ 2 จุด ทั้งหน้าผาก-ฝ่ามือ พร้อมที่จ่ายแอลกอฮอล์อัตโนมัติ แบรนด์ OEM SKU 2664353739_TH-12837778374 การรับประกัน Yes

รีวิวสินค้า:

ผู้ขายบริการดี ให้คำแนะนำในการตั่งค่าเครื่องดี
ตัวเครื่องวัดอุณหภูมิได้ 2 ตำแหน่งจริง ใช้ได้ทั้งถ่านและสาย usb มีอุปกรณ์ติดตั้งมาครบ มีเสียงภาษาไทยด้วย ลองใช้มาอาทิตย์นึงแล้วยังปกติ
ไช้งานได้ดีครับทั้งด้านบน และด้านล่าง

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ