รีวิว 【จัดส่งที่รวดเร็ว】เก้าอี้นั่งถ่าย แบบพับได้ เก้าอี้ขับถ่าย ผู้สูงอายุ หญิงตั้งครรภ์ ฝารองนั่งชักโครกเคลื่อนที่สำหรับผู้พิการ พับได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ เก้าอี้ส้วม ปรับความสูงได้ ชักโครกผู้ใหญ่ สุขาเคลื่อนที่ ชักโครกพกพา เก้าอี้ชักโครก เก้าอี้นั่งถ่ายผ

ราคาสินค้า

฿440.00
฿1,899.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Grawdad

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ 【จัดส่งที่รวดเร็ว】เก้าอี้นั่งถ่าย แบบพับได้ เก้าอี้ขับถ่าย ผู้สูงอายุ หญิงตั้งครรภ์ ฝารองนั่งชักโครกเคลื่อนที่สำหรับผู้พิการ พับได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ เก้าอี้ส้วม ปรับความสูงได้ ชักโครกผู้ใหญ่ สุขาเคลื่อนที่ ชักโครกพกพา เก้าอี้ชักโครก เก้าอี้นั่งถ่ายผ ราคา 440.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

สินค้าถูกจัดส่งจากกรุงเทพฯและคุณจะได้รับพัสดุภายใน 1-3 วันสเปค:ชื่อ: เก้าอี้ขับถ่าย สี: สีขาววัสดุ: สแตนเลสและท่อเหล็กพ่นวัตถุที่ใช้บังคับ: ผู้สูงอายุสตรีมีครรภ์ผู้พิการพับ: การสนับสนุนการปรับ: 5 ตำแหน่ง (สามารถปรับความสูงของเก้าอี้ได้)พื้นเบาะกว้าง 46 ซมขนาดเก้าอี้ยาว 40 ซม. * กว้าง 50 ซม. * สูง 75 ซมลักษณะเฉพาะ:- ง่ายต่อการเปิดและพับเก็บและขนส่งได้ง่าย- สำหรับผู้สูงอายุสตรีมีครรภ์และผู้พิการน้ำหนักสูงสุด 140 กก.- สามารถปรับความสูงของเบาะได้- แบบพกพาเพื่อป้องกันการล้นโดยไม่ได้ตั้งใจ- วัสดุสแตนเลส- พนักพิงกว้างขึ้นกันน้ำและทนทาน- วัสดุยางแผ่นกันลื่นโครงสร้างเหล็กเคลือบผงสีเทาช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความทนทาน

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ 【จัดส่งที่รวดเร็ว】เก้าอี้นั่งถ่าย แบบพับได้ เก้าอี้ขับถ่าย ผู้สูงอายุ หญิงตั้งครรภ์ ฝารองนั่งชักโครกเคลื่อนที่สำหรับผู้พิการ พับได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ เก้าอี้ส้วม ปรับความสูงได้ ชักโครกผู้ใหญ่ สุขาเคลื่อนที่ ชักโครกพกพา เก้าอี้ชักโครก เก้าอี้นั่งถ่ายผ แบรนด์ No Brand SKU 3384224739_TH-13955112442 การรับประกัน Yes ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน

รีวิวสินค้า:

มันมีความปลอดภัยและสะดวกในการซื้อสำหรับพ่อแม่ที่ป่วยเคลื่อนย้ายสะดวก ใช้นั่งอาบน้ำก็ได้ ส่งเร็วด้วย แนะนำค่ะ
สินค้าดีราคาถูกกว่าร้านอื่นจัดส่งไว เหมาะกับผู้สูงอายุคุณยายชอบมากๆเลยค่ะ สินค้าดีคุ้มค่าคุ้มราคา
แพ็คเรียบร้อย ส่งไว ถูกใจ สินค้าเบา แข็งแรง ทนทาน ใช้ได้กับชักโครกตามที่ปกบอก

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว แก้นอนกรน (x6ชิ้น)นอนกรน อุปกรณ์แก้นอนกรน ที่หนีบจมูก ลดการนอนกรน อุปกรณ์นอนกรน แก้กรน เครื่องนอนกรน เพื่อให้หายใจไม่ติดขัด ซิลิโคนคัดจมูก นอนกรนตัวฃ่วย กันกรน กันนอนกรน เครื่องแก้นอนกรน กรน คลิปหนีบจมูก เหมาะสำหรับทุกชนิดของจมูกไม่มีกลิ่น ลดอาการนอนกรน