รีวิว 【จัดส่งที่รวดเร็ว】เก้าอี้นั่งถ่าย แบบพับได้ เก้าอี้ขับถ่าย ผู้สูงอายุ หญิงตั้งครรภ์ ฝารองนั่งชักโครกเคลื่อนที่สำหรับผู้พิการ พับได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ เก้าอี้ส้วม ปรับความสูงได้ ชักโครกผู้ใหญ่ สุขาเคลื่อนที่ ชักโครกพกพา เก้าอี้ชักโครก เก้าอี้นั่งถ่ายผ

ราคาสินค้า

฿440.00
฿1,899.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Grawdad

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ 【จัดส่งที่รวดเร็ว】เก้าอี้นั่งถ่าย แบบพับได้ เก้าอี้ขับถ่าย ผู้สูงอายุ หญิงตั้งครรภ์ ฝารองนั่งชักโครกเคลื่อนที่สำหรับผู้พิการ พับได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ เก้าอี้ส้วม ปรับความสูงได้ ชักโครกผู้ใหญ่ สุขาเคลื่อนที่ ชักโครกพกพา เก้าอี้ชักโครก เก้าอี้นั่งถ่ายผ ราคา 440.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

สินค้าถูกจัดส่งจากกรุงเทพฯและคุณจะได้รับพัสดุภายใน 1-3 วันสเปค:ชื่อ: เก้าอี้ขับถ่าย สี: สีขาววัสดุ: สแตนเลสและท่อเหล็กพ่นวัตถุที่ใช้บังคับ: ผู้สูงอายุสตรีมีครรภ์ผู้พิการพับ: การสนับสนุนการปรับ: 5 ตำแหน่ง (สามารถปรับความสูงของเก้าอี้ได้)พื้นเบาะกว้าง 46 ซมขนาดเก้าอี้ยาว 40 ซม. * กว้าง 50 ซม. * สูง 75 ซมลักษณะเฉพาะ:- ง่ายต่อการเปิดและพับเก็บและขนส่งได้ง่าย- สำหรับผู้สูงอายุสตรีมีครรภ์และผู้พิการน้ำหนักสูงสุด 140 กก.- สามารถปรับความสูงของเบาะได้- แบบพกพาเพื่อป้องกันการล้นโดยไม่ได้ตั้งใจ- วัสดุสแตนเลส- พนักพิงกว้างขึ้นกันน้ำและทนทาน- วัสดุยางแผ่นกันลื่นโครงสร้างเหล็กเคลือบผงสีเทาช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความทนทาน

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ 【จัดส่งที่รวดเร็ว】เก้าอี้นั่งถ่าย แบบพับได้ เก้าอี้ขับถ่าย ผู้สูงอายุ หญิงตั้งครรภ์ ฝารองนั่งชักโครกเคลื่อนที่สำหรับผู้พิการ พับได้ โครงอลูมิเนียมอัลลอยด์ เก้าอี้ส้วม ปรับความสูงได้ ชักโครกผู้ใหญ่ สุขาเคลื่อนที่ ชักโครกพกพา เก้าอี้ชักโครก เก้าอี้นั่งถ่ายผ แบรนด์ No Brand SKU 3384224739_TH-13955112442 การรับประกัน Yes ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกัน

รีวิวสินค้า:

มันมีความปลอดภัยและสะดวกในการซื้อสำหรับพ่อแม่ที่ป่วยเคลื่อนย้ายสะดวก ใช้นั่งอาบน้ำก็ได้ ส่งเร็วด้วย แนะนำค่ะ
สินค้าดีราคาถูกกว่าร้านอื่นจัดส่งไว เหมาะกับผู้สูงอายุคุณยายชอบมากๆเลยค่ะ สินค้าดีคุ้มค่าคุ้มราคา
แพ็คเรียบร้อย ส่งไว ถูกใจ สินค้าเบา แข็งแรง ทนทาน ใช้ได้กับชักโครกตามที่ปกบอก

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ