รีวิว HU รถเข็นROLLATOR รถเข็นสำหรับผู้สูงอายุรถเข็นหัดเดินพับเก็บได้ มีที่พัคเท้า รถเข็นผู้ป่วยหัดเดิน มี2สีไห่เลือก

ราคาสินค้า

฿1,910.40
฿4,200.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Health Up 1619371656

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ HU รถเข็นROLLATOR รถเข็นสำหรับผู้สูงอายุรถเข็นหัดเดินพับเก็บได้ มีที่พัคเท้า รถเข็นผู้ป่วยหัดเดิน มี2สีไห่เลือก ลดราคาถึง 75 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 4,200.00 บาท เหลือเพียง ฿1,910.40 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 75%

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ HU รถเข็นROLLATOR รถเข็นสำหรับผู้สูงอายุรถเข็นหัดเดินพับเก็บได้ มีที่พัคเท้า รถเข็นผู้ป่วยหัดเดิน มี2สีไห่เลือก แบรนด์ No Brand SKU 2354595652_TH-7961144771 การรับประกัน No ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าตรงตามโฆษณา จัดส่งรวดเร็ว ให้ย่าไว้เข็นเดินแทนการใช้ไม้เท้า ส่วนที่นั่งก็ไว้ให้หลานนั่งเล่น
การขนส่งไม่ดีเท่าไหร่กล่องบุบกล่องฉีกขาดทำให้สินค้าสีถลอกเสียหาย ส่วนสินค้าถูกต้องตรงปก เบาะนั่งสูงไปหน่อยปรับระดับไม่ได้
ตรงปกเลย มี 6 ล้อ , ที่พักเท้า ,พนักพิงกลับข้างได้

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว มีเสียงแจ้งตลอดเว เครื่องวัดความดัน มีการรับประกัน เกรดทางการแพทย์ การวัดความดันโลหิตในปุ่มเดียว หน้าจอLED ของวัดความดัน ที่ตรวจวัดความดัน ที่วัดความดัน blood pressure monitor ออกแบบมาสำหรับผู้สูงอายุ เครื่องวัดดัน เครื่องวัดความดันโลหิตดิจิตอล