รีวิว Accuchek Active แผ่นตรวจน้ำตาลในเลือด 1 กล่องมี 50 แผ่น สินค้ามีกล่องทุกชิ้น ของแท้ 100%

ราคาสินค้า

฿399.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Luck D88

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ Accuchek Active แผ่นตรวจน้ำตาลในเลือด 1 กล่องมี 50 แผ่น สินค้ามีกล่องทุกชิ้น ของแท้ 100% ราคา 399.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

แผ่นตรวจน้ำตาล Accu-Chek Active Test Strip (50ชิ้น/กล่อง) [1 กล่อง] Accuchek Active ตรวจเบาหวาน***ใช้ได้กับเครื่องรุ่น Active เท่านั้น***- ใช้สำหรับตรวจน้ำตาลในร่างกาย- สะดวกใช้งานง่าย- อ่านค่าได้แม่นยำ- ใช้ปริมาณเลือดน้อยเพียง 0.6 ไมโครลิตร แผ่นอ่านค่าได้ไว- ใช้เวลาในการอ่านค่า 5 วินาที- สินค้ามีวันหมดอายุจำกัด เหมาะสำหรับ-ผู้ที่เป็นเบาหวานหรือผู่ที่ต้องการควบคุมระดับน้ำตาล-ผู้สูงอายุ-ผู้ที่ดูแลร่างกายอย่างเป็นประจำ -ผู้ที่มีอาการของโรคเบาหวาน-มีญาติสายตรงเป็นโรคเบาหวาน-เคยมีระดับน้ำตาลอยู่ในระยะก่อนเบาหวาน-เคยเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์-มีโรคหลอดเลือดตีบแข็ง-มีโรคที่บ่งว่ามีภาวะดื้อต่ออินซูลินได้แก่โรครังไข่มีถุงน้ำหลายถุง-ผู้ที่มีภาวะดังกล่าวแม้ไม่มีอาการของโรคเบาหวานควรตรวจสอบ ถ้าระดับน้ำตาลอยู่ในข่ายสงสัย ควรตรวจซ้ำในระยะ 1 ปี คุณสมบัติใช้ตรวจเลือดจากปลายนิ้ว แผ่นอ่านค่าได้ไว สะดวกปลอดภัย ใช้งานง่าย วิธีการใช้ควรล้างมือให้สะอาดควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้เครื่องและไม่ควรใช้ข้อมมูลที่ได้จากการตรวจวัดนนี้เพื่อปรการรักษาหรือสั่งยาใช้เองนอกจากแพทย์สั่ง

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Accuchek Active แผ่นตรวจน้ำตาลในเลือด 1 กล่องมี 50 แผ่น สินค้ามีกล่องทุกชิ้น ของแท้ 100% แบรนด์ No Brand SKU 2929597436_TH-14302477247

รีวิวสินค้า:

สินค้าดีมีคุณภาพ ความคุ้มค่าของสินค้าดี สินค้าหมดอายุ05/2023 การให้บริการจากร้านค้าและบริษัทขนส่งสินค้าดี ความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้าปกติ
ตรงปก ส่งไว ราคาถูกใจ ประทับใจมากค่ะ
ได้รับแล้วส่งแล้วมาก หมดแล้วสั่งใหม่ค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว มีเสียงแจ้งตลอดเว เครื่องวัดความดัน มีการรับประกัน เกรดทางการแพทย์ การวัดความดันโลหิตในปุ่มเดียว หน้าจอLED ของวัดความดัน ที่ตรวจวัดความดัน ที่วัดความดัน blood pressure monitor ออกแบบมาสำหรับผู้สูงอายุ เครื่องวัดดัน เครื่องวัดความดันโลหิตดิจิตอล

รีวิว เครื่องวัดความดัน มีการรับประกัน เสียงภาษาไทย ของแท้100% คู่มือภาษาไทย เสียง HD เครื่องวัดความดันโลหิต รับประกัน สำหรับวัดอัตโนมัติ เครื่องวัดความดันโลหิตแบบแขน ความแม่นยำสูง Arm LCD Blood Pressure Monitor เครื่องวัดดัน ที่วัดความดัน วัดความดันโหิต