รีวิว ขวดล้างจมูก+เกลือ 30 ซอง ที่ล้างจมูก เกลือล้างจมูก ใช้สำหรับ ล้างจมูก มีหัวเปลี่ยนสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ (แพคเกจใหม่) 300ml

ราคาสินค้า

฿139.00
฿199.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Bady Tree

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,ไม่มีการรับประกันสินค้า”]

แนะนำ ขวดล้างจมูก+เกลือ 30 ซอง ที่ล้างจมูก เกลือล้างจมูก ใช้สำหรับ ล้างจมูก มีหัวเปลี่ยนสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ (แพคเกจใหม่) 300ml ลดราคาถึง 30 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 199.00 บาท เหลือเพียง ฿139.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 30%

รายละเอียดสินค้า *แนะนำคุณลูกค้าอ่านก่อนสั่งนะคะ —————————————— เซ็ตขวด + เกลือ30ซอง *ภายในกล่อง จะมี 1 ขวด หัวเปลี่ยนสำหรับเด็ก และผู้ใหญ่ และ เกลืออีก 30 ซอง—————————————— รายละเอียด ขวดล้างจมูก ขวดล้างจมูกขนาด 300 MLคุณภาพดี ยี่ห้อ Water pulse(วอเตอร์พลุส) สะอาดปลอดภัย ไร้สารตกค้าง ช่วยกำจัดฝุ่น และ ลดอาการคัดจมูก หวัด ไซนัส และ ภูมิแพ้อากาศ ได้อย่างดีเยี่ยม สามารถใช้ได้ทั้งเด็ก และ ผู้ใหญ่ คุณสมบัติ -ใช้งานสะดวกสบาย และ ปลอดภัยต่อการใช้งาน -เพียงแค่กดปุ่มตรงก้นขวด น้ำจะไหลออกมาทันที หรือกรณีต้องการให้น้ำพุ่งแรง สามารถบีบขวดได้ -ช่วยทำความสะอาดโพรงจมูกให้สะอาด ทำให้หายใจโล่งขึ้น -ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกตามโพร่งจมูก ลดอาการภูมิแพ้ และ ไซนัสอักเสบ -วัสดุแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นานต่อเนื่องหลายปี —————————————— รายละเอียด เกลือล้างจมูกอย่างดี Waterpulse สามารถล้างจมูกได้ทุกวัน วันละ หลายๆรอบได้ ไม่มีอันตราย วิธีผสมน้ำเกลือ– เกลือ 1 ซองผสมน้ำใช้ได้เต็มขวดล้างจมูก Waterpulse 300ml.– น้ำเกลือ 1 ขวด (300ml.) ใช้ล้างจมูกได้ 3-4 ครั้ง ——————————————

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ขวดล้างจมูก+เกลือ 30 ซอง ที่ล้างจมูก เกลือล้างจมูก ใช้สำหรับ ล้างจมูก มีหัวเปลี่ยนสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ (แพคเกจใหม่) 300ml แบรนด์ No Brand SKU 1747298232_TH-14662792278

รีวิวสินค้า:

สินค้าโดยรวมดูดี ตรงตามที่ต้องการ การจัดส่งรวดเร็ว บรรจุภัณฑ์ ที่ส่งมามีความเรียบร้อย การทำงาน ตรงตามวัตถุประสงค์ของการใช้งาน
สินค้าโดยรวมดูดี ตรงตามที่ต้องการ การจัดส่งรวดเร็ว บรรจุภัณฑ์ ที่ส่งมามีความเรียบร้อย การทำงาน ตรงตามวัตถุประสงค์ของการใช้งาน
ดีค่ะ ส่งไวดี ราคาไม่แพง

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

รีวิว ที่วัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้เด็ก ปรอทวัดไข้ ชิปนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สามารถวัดอุณหภูมิร่างกายและอุณหภูมิวัตถุได้พร้อมกัน เครื่องวัดอุณหภูมิ ตัววัดอุณหภูมิ ที่วัดไข้เด็ก ที่วัดไข้ เครื่องวัดไข้