รีวิว เครื่องวัดความดัน ที่วัดความดันโลหิต มีการรับประกันจากผู้ขาย ขนาดพกพา ใช้งานง่ายเป็นระบบดิจิตอล กดปุ่มเดียวเครื่องทำงานอัตโนมัติ แถมฟรี!ถ่าน และสายเสียบ usb พร้อมใช้งาน พิเศษคู่มือภาษาไทย (พร้อมส่ง)

ราคาสินค้า

฿449.47
฿1,499.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

NPS CARE

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 Year”]

แนะนำ เครื่องวัดความดัน ที่วัดความดันโลหิต มีการรับประกันจากผู้ขาย ขนาดพกพา ใช้งานง่ายเป็นระบบดิจิตอล กดปุ่มเดียวเครื่องทำงานอัตโนมัติ แถมฟรี!ถ่าน และสายเสียบ usb พร้อมใช้งาน พิเศษคู่มือภาษาไทย (พร้อมส่ง) ราคา 449.47 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ที่วัดความดัน เครื่องวัดความดันโลหิต มีการรับประกันจากผู้ขายขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก ใช้ใด้ในบ้านและนอกบ้าน น้ำหนักเบาใช้งานง่ายเป็นระบบดิจิตอล กดปุ่มเดียวเครื่องทำงานอัตโนมัติเหมาะกับผู้สูงอายุ และควรมีติดบ้านไว้ ใช้ใด้ทั้งครอบครัววัดค่าความดันได้อย่างมาตรฐานเทียบเท่าสถานพยาบาลใช้ภายในสถานประกอบการต่างๆ ใช้ในครัวเรือน ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ใช้ถ่าน AAA 4 ก้อน หรือใช้สายชาร์จ Usb เสียบกับไฟบ้านใด้(แถมฟรี!)พิเศษ!!มีคู่มือใช้งานภาษาไทยจดจำค่าการวัดใด้ถึง 99 ครั้ง (กดดูย้อนหลังใด้)บันทึกผู้ใช้งานใด้ 2 คน

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เครื่องวัดความดัน ที่วัดความดันโลหิต มีการรับประกันจากผู้ขาย ขนาดพกพา ใช้งานง่ายเป็นระบบดิจิตอล กดปุ่มเดียวเครื่องทำงานอัตโนมัติ แถมฟรี!ถ่าน และสายเสียบ usb พร้อมใช้งาน พิเศษคู่มือภาษาไทย (พร้อมส่ง) แบรนด์ No Brand SKU 3358904314_TH-12462618498 การรับประกัน Yes รุ่น jz56 ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 Yearภายในกล่องสินค้าเครื่องวัดความดัน

รีวิวสินค้า:

fingertip ใส่ถ่านแล้วเปิดไม่ติดค่ะ
ไช้ดีครับสมราคามากไว้แนะเพื่อนซื้อบ้าง
โิอเค ครับ แต่สายชาติเก่าไปนิดหนึ่ง

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ