รีวิว solhitech พร้อมส่ง เครื่องวัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิ gp100 เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟาเรด แถมฟรีขาตั้ง มีรับประกัน แบบไม่ต้องสัมผัส

ราคาสินค้า

฿389.00
฿899.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Sol Hitech

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน”,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 สัปดาห์”]

แนะนำ solhitech พร้อมส่ง เครื่องวัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิ gp100 เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟาเรด แถมฟรีขาตั้ง มีรับประกัน แบบไม่ต้องสัมผัส ลดราคาถึง 57 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 899.00 บาท เหลือเพียง ฿389.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 57%

*** โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อนะคะ หรือสามารถทักสอบถามในช่องแชทก่อนสั่งซื้อได้ค่ะ ****สินค้าเป็นเซ็ทนะคะ ได้ทั้งเครื่องวัดไข้พร้อมขาตั้ง จำนวน1เช็ทขาตั้งสูง2.1เมตรเครื่องวัดอุณหภูมิ ทำงานได้ทั้งใส่ถ่านหรือเสียบปลั๊กสายUSBได้ (สายUSBไม่ได้เป็นแบบชาร์จถ่านหรือตัวเครื่องนะคะ เพราะเครื่องไม่มีแบตค่ะ ใช้เสียบปลั๊กในการทำงานเหมือนทั่วไปค่ะ)ทางร้านแนะนำให้ใช้งานแบบเสียบสายUSBใช้งานนะคะ ใช้เฉพาะถ่านสามารถใช้ได้ค่ะ แต่ถ่านจะหมดไวค่ะ ใช้ถ่านAA 3ก้อน***ของล็อตใหม่จะไม่มีเสียงภาษาค่ะ *** ไม่แถมถ่านไม่มีอแดปเตอร์ให้นะคะ**** การวัดที่แม่นยำ: ผลิตภัณฑ์ใช้หลักการทางแสงความแม่นยำในการวัดจะถูกควบคุมที่± 0.2 ℃ความแม่นยำสูงให้ข้อมูลที่เชื่อถือได้การวัดอย่างรวดเร็ว:ผลิตภัณฑ์สามารถแสดงผลการวัดได้ภายใน 0.5S ซึ่งเร็วมากการอ่านที่สะดวก: ผลิตภัณฑ์นี้ใช้โหมดการอ่านแบบดิจิตอลและมีหน้าจอ LED ขนาดใหญ่เพื่อให้อ่านง่ายการออกแบบติดผนัง: ผลิตภัณฑ์ใช้การออกแบบติดผนังซึ่งสามารถแขวนบนผนังได้อย่างง่ายดายซึ่งสะดวกมากผลิตภัณฑ์รองรับการวัดอุณหภูมิฟาเรนไฮต์และอุณหภูมิเซลเซียสซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของสถานการณ์ที่แตกต่างกันเวลาสแตนด์บายที่ยาวนาน: กำลังไฟของผลิตภัณฑ์คือ 1W ใช้พลังงานต่ำ ☎️***เมื่อได้รับของ ให้อัดคลิปตั้งแต่ตอนเปิดกล่องเลยนะคะ เพื่อที่ลูกค้าจะได้รักษาสิทธ์ของตัวเอง ***ตรงนี้สำคัญมากค่ะ** 1. เคลมสินค้าได้ในกรณีรับสินค้าผิด 2. ในกรณีที่ได้สินค้าไม่ครบตามที่สั่งไว้ หากไม่มีคลิปเป็นหลักฐานยืนยัน ตอนเปิดกล่อง ทางร้านขอสงวนสิทธ์ในการรับผิดชอบทุกกรณีนะคะ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ solhitech พร้อมส่ง เครื่องวัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิ gp100 เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟาเรด แถมฟรีขาตั้ง มีรับประกัน แบบไม่ต้องสัมผัส แบรนด์ No Brand SKU 2082370514_TH-6849158860 การรับประกัน Yes รุ่น GP-100 ประเภทแพคเกจ แพคเดี่ยว ประเภทของการรับประกัน มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 สัปดาห์ภายในกล่องสินค้าเครื่องวัดไข้

รีวิวสินค้า:

สั่งสินค้ามาพร้อมกันสองเครื่อง ใช้งานได้ดีทั้งสองเครื่อง มีเสียงหลายภาษา มีเสียงพูดภาษาไทยให้เลือก สินค้าจัดส่งรวดเร็ว
ใช้งานได้ดีค่ะ มีให้เลือกเสียงภาษาไทยด้วยค่ะ
คุณภาพสินค้าดี ความคุ้มค่าดี ความรวดเร็วในการจัดส่งดี การให้บริการจากบริษัทขนส่งดี สินค้าเหมาะสมกับราคาดี

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ